22/11/2011 18:03

Trần Hạo Dân, Mã Đức Chung xin lỗi chuyện “sàm sỡ” đồng nghiệp

In bài viết

(NLĐO) – Hai nam diễn viên nổi tiếng màn ảnh Hoa ngữ Trần Hạo Dân và Mã Đức Chung bị tố cáo đã có hành vi thiếu đứng đắn với nữ đồng nghiệp Trần Gia Hằng sau khi say xỉn. Thông tin trên tràn ngập các báo Hồng Kông ngày 21-11.

Sự việc xảy ra tối 19-11, Trần Hạo Dân, Mã Đức Chung, Trần Gia Hằng và êkíp làm phim Tiếu công chấn võ lâm cùng nhau đi chơi. Sau khi say xỉn, các diễn viên khác đã ngủ gục trên bàn còn Trần Hạo Dân, Mã Đức Chung lâng lâng hơi men bắt đầu quàng tay ôm, hôn nữ diễn viên trẻ Trần Gia Hằng.
 





Báo chí Hồng Kông thông tin vụ việc

Theo báo chí Hồng Kông, lúc đó Gia Hằng rất sợ hãi, đẩy hai người đàn ông ra xa. Những người trong đoàn tỉnh dậy giải thoát cho người đẹp.

Sau khi báo chí đưa tin, Trần Hạo dân thừa nhận có đi ăn nhậu đêm đó nhưng phủ nhận “sàm sỡ” đồng nghiệp. “Tôi không làm gì cô ấy hết, có rất nhiều người ở đó mà. Tôi không phải xin lỗi gì cả”.
 
 
Hình ảnh tại quán ăn

 
Tuy nhiên, sau đó nam diễn viên này lên blog để xin lỗi: “Tôi đã sai, tôi quá cuồng nhiệt với đồng nghiệp nên đã làm Gia Hằng sợ. Tôi xin lỗi nếu những hành động vừa rồi gây ảnh hưởng đến cuộc sống và gia đình đồng nghiệp”.

Trong khi đó, diễn viên Mã Đức Chung lại viết trên blog: “Tối hôm đó, tôi đã uống rượu nhưng còn tỉnh táo. Tôi thấy Gia Hằng không hài lòng nên đã dừng lại. Trần Hạo Dân đã uống say và có hành vi bất nhã. Tôi hối hận vì đã không kịp ngăn cản. Và đáng tiếc hơn là hành động an ủi Gia Hằng của tôi lại khiến mọi người hiểu nhầm. Tôi xin thành thật xin lỗi”.
 

Trần Hạo Dân (bìa trái) và Mã Đức Chung

Nữ diễn viên Trần Gia Hằng tuyên bố sẽ tổ chức họp báo trong thời gian sớm nhất để nói rõ sự việc.

Trần Hạo Dân là ngôi sao TVB, nổi tiếng với vai Đoàn Dự trong Thiên long bát bộ, Tôn Ngộ Không trong Tây du ký 2 và hàng loạt các phim khác.

 

maiphuong
từ khóa :
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm: Gắn chặt xây dựng Đảng với xây dựng hệ thống chính trị tinh, gọn

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm: Gắn chặt xây dựng Đảng với xây dựng hệ thống chính trị tinh, gọn

Chính trị 11:37

(NLĐO) - Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm lưu ý gắn chặt xây dựng Đảng với xây dựng hệ thống chính trị tinh, gọn, trong sạch, hiệu năng, hiệu lực, hiệu quả.

Bốn yếu tố này liên quan hơn 99% các cơn đột quỵ, đau tim

Bốn yếu tố này liên quan hơn 99% các cơn đột quỵ, đau tim

Sức khỏe 11:36

(NLĐO) - Theo dữ liệu từ hơn 9 triệu người ở Hàn Quốc và Mỹ, hầu hết các cơn đột quỵ và đau tim có liên quan đến 4 tình trạng sức khỏe khá phổ biến.

Khám xét “căn cứ bí mật” của ổ nhóm lừa đảo xuyên quốc gia quy mô lớn

Khám xét “căn cứ bí mật” của ổ nhóm lừa đảo xuyên quốc gia quy mô lớn

Podcast 11:31

Triệt phá đường dây vận chuyển ma túy qua cửa khẩu Mộc Bài; Đội trưởng Nhật Bản bất ngờ rút khỏi World Cup 2026... là những tin tức đáng chú ý

Sốt cao, đau chân, bé trai 11 tuổi suýt tàn phế vì tụ cầu vàng

Sốt cao, đau chân, bé trai 11 tuổi suýt tàn phế vì tụ cầu vàng

Sức khỏe 11:30

(NLĐO) - Sau nhiều ngày sốt cao, đau chân, bé trai 11 tuổi được xác định nhiễm tụ cầu vàng gây viêm xương tủy nặng, đối mặt nguy cơ tàn phế.

Siết truy xuất nguồn gốc nhiều mặt hàng từ 1-7, phát hiện hàng giả người dân có thể phản ánh

Siết truy xuất nguồn gốc nhiều mặt hàng từ 1-7, phát hiện hàng giả người dân có thể phản ánh

Kinh tế 11:29

(NLĐO) - Từ ngày 1-7, Thông tư số 31 của Bộ Công Thương quy định về truy xuất nguồn gốc sản phẩm, hàng hóa thuộc phạm vi quản lý của Bộ chính thức có hiệu lực.

Người đàn ông gây hỗn loạn 1 tuyến đường ở TPHCM do "buồn chuyện gia đình"

Người đàn ông gây hỗn loạn 1 tuyến đường ở TPHCM do "buồn chuyện gia đình"

Thời sự 11:23

(NLĐO) - Mạng xã hội chia sẻ clip ghi lại cảnh người đàn ông dùng xe máy chặn đầu ô tô đường Phan Huy Ích, phường An Hội Tây.

Cựu Tổng thống Hàn Quốc Yoon Suk Yeol tiếp tục lãnh án tù

Cựu Tổng thống Hàn Quốc Yoon Suk Yeol tiếp tục lãnh án tù

Quốc tế 11:22

(NLĐO) – Ông Yoon Suk Yeol hồi tháng 2-2026 bị kết án tù chung thân vì tội danh cầm đầu cuộc nổi loạn thông qua việc ban bố lệnh thiết quân luật