23/10/2012 09:19

Tổng thống Obama khuyên chồng Beyonce chăm sóc cô

In bài viết

(NLĐO) - Tổng thống Obama từng khuyên Jay-Z, chồng của danh ca Beyonce giúp đỡ cô nhiều hơn trong thời gian mang thai và sinh bé Blue Ivy.

Jay-Z và Beyonce rất thân với gia đình Tổng thống Obama, họ vừa đứng ra tổ chức một buổi quyên góp gây quỹ hỗ trợ cho Tổng thống tranh cử tại câu lạc bộ 40/40 ở thành phố New York.
 

Tổng thống và Jay-Z

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây trên radio mà nội dung tập trung vào mối quan hệ với gia đình danh ca Beyonce, ông Obama thoải mái chia sẻ rằng đã từng khuyên Jay-Z chăm vợ nhiều hơn. “Tôi muốn được đảm bảo là Jay-Z luôn hỗ trợ Beyonce trong giai đoạn cô ấy mang bầu, không được phụ thuộc hoàn toàn vào mẹ và mẹ vợ”-ông Obama trả lời khi người dẫn chương trình chuyển câu hỏi của người hâm mộ thắc mắc rằng Tổng thống và Jay-Z thường nói gì với nhau.
                                                                   
Tổng thống Mỹ còn cho biết ông quen vợ chồng Beyonce cách đây vài năm: “Tôi nói với họ những điều vẫn thường chia sẻ với bạn bè. Chúng tôi nói về những đứa trẻ và vì họ vừa có con nên chúng tôi nói về con gái họ. Cặp đôi này rất tốt bụng. Những cô con gái của ông đều hâm mộ Beyonce”.
 

“Tôi không thể nói vói các bạn rằng chúng tôi tự hào thế nào khi tổ chức sự kiện tối nay với tổng thống Obama. Chúng tôi tin ông là biểu tượng của hy vọng”-Beyonce nói tại buổi kêu gọi quyên góp gây quỹ cho tổng thống Obama. Trong Festival Made In America hồi tháng 9, Tổng thống giới thiệu Jay -Z là một điển hình cho giấc mơ Mỹ.
        
Ông Obama cũng không ngại đùa rằng ông thân với Jay-Z bởi vì anh ta biết hết cuộc sống của ông: “Chúng tôi đều có những cô con gái và đặc biệt là những bà vợ đều nổi tiếng hơn chúng tôi”.
maiphuong
từ khóa :
Thêm loạt lãnh đạo một công ty tư vấn xây dựng điện bị bắt tạm giam

Thêm loạt lãnh đạo một công ty tư vấn xây dựng điện bị bắt tạm giam

Pháp luật 21:46

(NLĐO) - Ngày 12-6, Công ty CP Tư vấn Xây dựng Điện 4 (PECC4, mã chứng khoán: TV4) công bố thông tin bất thường lên quan tới nhiều lãnh đạo cấp cao.

"Người nhện" Huỳnh Tuấn Linh góp công giúp CLB Bắc Ninh lần đầu dự V-League

"Người nhện" Huỳnh Tuấn Linh góp công giúp CLB Bắc Ninh lần đầu dự V-League

Thể thao 21:25

(NLĐO) - Cản phá 3 lượt sút 11m của PVF-CAND trong loạt luân lưu, thủ thành "người nhện" Huỳnh Tuấn Linh góp công lớn giúp CLB Bắc Ninh thăng hạng V-League

Facebook, Messenger, Instagram bất ngờ bị “sập”

Facebook, Messenger, Instagram bất ngờ bị “sập”

AI 365 21:24

(NLĐO)- Khi truy cập, các nền tảng chỉ thông báo: "Xin lỗi, đã xảy ra lỗi. Chúng tôi đang nỗ lực khắc phục sự cố và sẽ sửa chữa nó sớm nhất có thể".

Khai mạc giải vô địch Võ thuật Tổng hợp TP HCM năm 2026

Khai mạc giải vô địch Võ thuật Tổng hợp TP HCM năm 2026

Thể thao 20:41

(NLĐO) – Giải đấu nhằm đánh giá chất lượng đào tạo, phát hiện và tuyển chọn những vận động viên xuất sắc cho đội tuyển TPHCM

Công an TPHCM phát lệnh truy nã một hướng dẫn viên du lịch

Công an TPHCM phát lệnh truy nã một hướng dẫn viên du lịch

Pháp luật 20:40

(NLĐO) - Công an TPHCM đã phát lệnh truy nã một hướng dẫn viên du lịch 35 tuổi vì đã tổ chức đưa người khác trốn ra nước ngoài

TPHCM kiện toàn nhân sự lãnh đạo các hội hữu nghị

TPHCM kiện toàn nhân sự lãnh đạo các hội hữu nghị

Chính trị 20:16

(NLĐO) - Nhiều lãnh đạo, nguyên lãnh đạo TPHCM có kinh nghiệm và uy tín được hiệp thương giữ chức chủ tịch các hội hữu nghị thành viên nhiệm kỳ 2026 - 2031

Khởi tố vụ án nhập lậu 1,45 tấn củ ba kích từ Trung Quốc về Việt Nam

Khởi tố vụ án nhập lậu 1,45 tấn củ ba kích từ Trung Quốc về Việt Nam

Pháp luật 19:51

(NLĐO)- Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Quảng Ninh vừa khởi tố vụ án nhập lậu 1,45 tấn củ ba kích từ Trung Quốc về Việt Nam