29/10/2012 11:21

Tom Cruise vẫn sùng tín đạo Scientology

(NLĐO) - Không giống những nguồn tin chia sẻ trên báo chí thời gian qua, Tom Cruise vẫn sùng tín đạo Scientology. Tài tử này vừa nhận được huy chương vì những đóng góp lớn lao dành cho giáo phái.

Một bằng chứng Tom Cruise vẫn trao trọn niềm tin cho giáo phái Scientology, mới đây, nam diễn viên này là khách mời danh dự trong bữa tiệc xa hoa của Scientology tổ chức ở West Sussex, Anh. Bữa tiệc ước tính khoảng 2500 khách mời, mỗi người phải trả 2.000 bảng Anh (66 triệu đồng) khi tham gia tiệc.
 

Để tham gia buổi tiệc trên, Tom Cruise đã phải tạm hoãn đóng bộ phim mới All You Need Is Kill để tham dự lễ kỷ niệm dành cho những gương mặt nổi bật của Hiệp hội Giáo phái Scientologists quốc tế tại nhà thờ ở Saint Hill Manor gần Gatwick.

“Tom ngồi gần cô gái có mái tóc đen, đầm đỏ. Anh ấy ngồi ở bàn số 12 trong khu vực đặc biệt dành cho khách VIP. Nhiều vị khách cố gắng tiếp cận anh ta chỉ để được bắt tay vào cuối bữa tiệc. Tom đứng lên hát ca khúc của giáo phái Scientology lúc cuối bữa tiệc trước khi rời đi sớm hơn một chút so với mọi người”-một người khách tham gia tiệc trên tiết lộ.

Tại sự kiện này, Tom Cruise còn vinh dự nhận huy chương Freedom Medal of Valor từ giáo phái. Đây là tấm huy chương lớn được tạo ra dành riêng cho Tom. David Miscavige - lãnh đạo giáo hội đã tự tay trao cho Tom và ông gọi nam diễn viên này là “thành viên có nhiều cống hiến cho Scientology nhất mà tôi từng biết”.
 

Việc này chứng tỏ rằng rõ ràng tài tử Tom Cruise vẫn tôn sùng giáo phái của mình và chưa hề có ý định rời đạo như một số nguồn tin đã đưa trước đó. Thời gian qua, một người bạn của Tom Cruise cho biết nam diễn viên nổi danh tôn sùng Scientology có thể bỏ đạo nếu Katie chịu quay lại. Khi Katie nộp đơn ly dị Tom Cruise, nhiều đồn đoán xoay quanh nguyên nhân ly hôn của họ nổ ra. Hầu hết đều cho rằng Katie ly dị vì không muốn Scientology ảnh hưởng đến tương lai Suri, cô con gái của cả hai. Một người bạn thân của Tom trả lời trên People rằng tài tử này đang đặt một dấu hỏi lớn về việc tham gia đạo Scientology của mình: “Anh ấy đã đánh mất nhiều điều tốt đẹp trong đời. Tom nhận ra rằng Scientology không chỉ ảnh hưởng xấu đến hiệu quả kinh doanh của công ty mà còn là nguyên nhân dẫn đến việc kết thúc cả hai cuộc hôn nhân với Nicole Kidman và mới đây là Katie".

Tom gia nhập Scientology năm 1990 sau cuộc hôn nhân đầu tiên với Mimi Rogers. Sau đó, anh tôn sùng đạo này và có vị trí quan trọng trong Scientology. Tom đã trải qua ba cuộc hôn nhân và đều đã tan vỡ.
 

maiphuong
từ khóa :
Quảng Bình: Làm rõ vi phạm của Công ty TNHH MTV Lâm công nghiệp Long Đại

Quảng Bình: Làm rõ vi phạm của Công ty TNHH MTV Lâm công nghiệp Long Đại

Thời sự 11:29

(NLĐO) - Quảng Bình lập đoàn kiểm tra liên ngành để làm rõ vi phạm của Công ty MTV Lâm công nghiệp Long Đại liên quan đến vụ loại nhà thầu tiết kiệm 1,7 tỉ đồng

Vi phạm lĩnh vực bảo vệ môi trường, 4 doanh nghiệp bị phạt hơn 1,6 tỉ đồng

Vi phạm lĩnh vực bảo vệ môi trường, 4 doanh nghiệp bị phạt hơn 1,6 tỉ đồng

Đông Nam Bộ 11:27

(NLĐO)-Công ty TNHH Fullway bị phát hiện có 3 hành vi chuyển giao tổng cộng 6.788 kg chất thải nguy hại trái phép cho các doanh nghiệp không có chức năng xử lý.

Xuất hiện chiêu lừa đảo mới, phụ huynh cần chú ý để không bị mất tiền

Xuất hiện chiêu lừa đảo mới, phụ huynh cần chú ý để không bị mất tiền

11 giờ 30 11:18

Khánh thành tuyến metro đầu tiên của TP HCM; Xác minh clip ẩu đả có người giống ông Đặng Lê Nguyên Vũ; Chính quyền Tổng thống Trump bị khởi kiện hơn 100 lần…

Syria: Giao tranh dữ dội, hơn 1.000 người thiệt mạng trong 2 ngày

Syria: Giao tranh dữ dội, hơn 1.000 người thiệt mạng trong 2 ngày

Quốc tế 11:03

(NLĐO) – Hơn 1.000 người đã thiệt mạng trong các cuộc giao tranh dữ dội giữa lực lượng chính phủ và nhóm ủng hộ cựu Tổng thống Bashar al-Assad ở Syria.

Một doanh nghiệp bị thu hồi 35 phiếu công bố mỹ phẩm

Một doanh nghiệp bị thu hồi 35 phiếu công bố mỹ phẩm

Sức khỏe 10:57

(NLĐO) - Công ty cổ phần Bizlink bị tạm ngừng xem xét hồ sơ sản phẩm mỹ phẩm, đồng thời thu hồi 35 số tiếp nhận phiếu công bố mỹ phẩm

Yêu cầu báo cáo vụ trụ sở huyện "đội vốn" gần 8 tỉ đồng

Yêu cầu báo cáo vụ trụ sở huyện "đội vốn" gần 8 tỉ đồng

Thời sự 10:56

(NLĐO)- Giám đốc Sở VH-TT-DL Thanh Hóa yêu cầu xác minh, báo cáo vụ việc trụ sở huyện "đội vốn" từ 45 lên 53 tỉ đồng mà Báo Người Lao Động phản ánh

6 thanh thiếu niên cướp 60.000 đồng của nam sinh 13 tuổi để đi đổ xăng

6 thanh thiếu niên cướp 60.000 đồng của nam sinh 13 tuổi để đi đổ xăng

Pháp luật 10:14

(NLĐO) - Để có tiền tiêu xài, đổ xăng, nhóm 6 thanh thiếu niên đã rủ nhau ra chặn đường, đe doạ và cướp của một học sinh 13 tuổi số tiền 60.000 đồng.