06/02/2013 16:24

Thủ tướng Anh “bán” Justin Bieber hơn 325 triệu đồng

In bài viết

(NLĐO) - Theo The Sun, trong buổi tiệc Black & White hàng năm của Đảng Bảo thủ, để gây quỹ cho các cuộc vận động tranh cử trong tương lai, Thủ tướng Anh David Cameron đã tổ chức đấu giá 4 vé đặc biệt dành cho 4 cô gái tuổi xì-tin vào hậu trường gặp trực tiếp Justin Bieber. Một doanh nhân giàu có đã trả 10 nghìn bảng Anh (khoảng hơn 325 triệu đồng) để mua chúng.

The Sun cho biết thêm rằng Justin Bieber không hề hay biết về vụ đấu giá cũng như việc anh phải gặp bốn người hâm mộ được đặc quyền riêng này. Và nếu đến cuối cùng Justin không đồng ý, nhà tổ chức sẽ phải hoàn lại 10 nghìn bảng trên cho khách hàng.
 

Thủ tướng Anh David Cameron (trái) và Justin Bieber
 
Justin Bieber sẽ tham gia buổi hòa nhạc tại sân khấu O2 Arena, London, Anh, ngày 7-3. Đây là cơ hội để 4 người sở hữu trong tay tấm vé đặc biệt gặp trực tiếp nam ca sĩ này trong hậu trường buổi hòa nhạc. Những tấm vé này được tài trợ bởi hãng Universal Music UK, công ty thu âm của Justin Bieber.
 
Trước đó, những tấm vé được quảng cáo trong buổi bán đấu giá độc quyền do Đảng Bảo thủ tổ chức diễn ra ở câu lạc bộ Hurlingham, thành phố Fulham, tây London rằng đây là “giấc mơ của mọi thiếu nữ. Bốn tấm vé vàng sẽ mở ra cơ hội cho những cô gái say đắm Justin Bieber được gặp thần tượng”.
 
Kể từ khi chia tay bạn gái Selena Gomez, Justin Bieber gặp phải nhiều rắc rối khi liên tục xuất hiện với hình ảnh không đẹp trước công chúng. Anh còn vướng vào nhiều vụ kiện tụng. Mới đây, mẹ của Jutin thổ lộ trên báo rằng mong muốn Justin quay lại với Selena bởi ở bên nữ ca sĩ này Justin không vướng rắc rối nào và dần chín chắn hơn.
maiphuong
từ khóa :
Đà Nẵng bội thu du lịch với 17,3 triệu lượt khách, doanh thu chạm mốc 60.000 tỉ đồng

Đà Nẵng bội thu du lịch với 17,3 triệu lượt khách, doanh thu chạm mốc 60.000 tỉ đồng

Tiêu điểm 14:42

(NLĐO) - Năm 2025 ghi dấu sự phục hồi và tăng trưởng mạnh mẽ của ngành du lịch TP Đà Nẵng, khẳng định vị thế điểm đến hàng đầu khu vực miền Trung và cả nước

Điều tra vụ người phụ nữ nghi bị điện giật tử vong ở TPHCM

Điều tra vụ người phụ nữ nghi bị điện giật tử vong ở TPHCM

Thời sự 14:20

(NLĐO) - Đang chuẩn bị hàng để bày bán ở sạp hàng trên đường Lê Minh Nhựt, người phụ nữ ngã xuống, nghi do điện giật.

Trung tâm Quản lý Giao thông công cộng TPHCM nói rõ chuyện thiếu khí cho xe buýt

Trung tâm Quản lý Giao thông công cộng TPHCM nói rõ chuyện thiếu khí cho xe buýt

Thời sự 14:19

(NLĐO) - Trung tâm Quản lý Giao thông công cộng TPHCM khẳng định xe buýt CNG vẫn hoạt động bình thường, không có chuyện ngưng chạy do thiếu nhiên liệu.

Các điển hình tiêu biểu toàn quốc báo công dâng Bác

Các điển hình tiêu biểu toàn quốc báo công dâng Bác

Chính trị 14:18

(NLĐO) - Đoàn đại biểu điển hình tiêu biểu toàn quốc về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đã đến báo công dâng Bác

Giàn khoan PV DRILLING IX về đến Vũng Tàu sau khi vượt 12.855,6 hải lý

Giàn khoan PV DRILLING IX về đến Vũng Tàu sau khi vượt 12.855,6 hải lý

Doanh nghiệp 14:14

6 giờ sáng 25-12-2025, giàn khoan tự nâng PV DRILLING IX của Tổng công ty Cổ phần Khoan và Dịch vụ Khoan Dầu khí (PV Drilling) đã về đến Vũng Tàu, TP HCM

Vinmec Central Park: 10 năm tiên phong chuẩn quốc tế, mở lối cho y học dựa trên giá trị

Vinmec Central Park: 10 năm tiên phong chuẩn quốc tế, mở lối cho y học dựa trên giá trị

Dinh dưỡng – Sức khỏe 14:13

Ngày 26-12-2015, Vinmec Central Park chính thức mở cửa đón những bệnh nhân đầu tiên.

Vụ người phụ nữ "đã chết" trở về: Bất ngờ vai trò của thầy cúng và người em trai

Vụ người phụ nữ "đã chết" trở về: Bất ngờ vai trò của thầy cúng và người em trai

Pháp luật 14:11

(NLĐO) - Ngoài thầy cúng đã chết, công an còn xác định em trai đã giúp sức để Nguyễn Thị Thu tạo nên màn kịch giả chết gây xôn xao dư luận ở Thanh Hóa