12/05/2011 14:39

Thư Kỳ phủ nhận hẹn hò “phi công trẻ”

In bài viết

(NLĐO) - Nữ diễn viên gợi cảm Thư Kỳ khẳng định không hẹn hò với Bành Vu Yến và “ỡm ờ” về Dư Văn Lạc. Cô cho biết chỉ coi Bành Vu Yến là người bạn thân thiết.

Người đẹp vừa xuất hiện trong buổi ra mắt phim mới “A Beautiful Life” với chiếc áo hồng xinh xắn, váy ngắn gợi cảm, người đẹp vui vẻ đi cùng bạn.
 

Cô phủ nhận thông tin hẹn hò Bành Vu Yến


 
Ngoài sự nghiệp tiếp tục thăng hoa, hiện nay Thư Kỳ còn đang vướng tin đồn tình cảm với Bành Vu Yến và Dư Văn Lạc. Cả hai đều cho rằng đang yêu say đắm Thư Kỳ. Trong đó, Dư Văn Lạc từng công khai ngưỡng mộ xem cô là “nữ thần” của lòng mình.
 
 
Tuy nhiên, người đẹp vừa qua đã phủ nhận mình đang hẹn hò với Vu Yến. “Vu Yến là chàng trai tốt, chàng trai ấy xứng đáng có một bạn gái đẹp hơn nhưng tôi đã là một phụ nữ” – Thư Kỳ cho biết.
      
Người đẹp cho biết thêm: “Tôi không ngại quen những người trẻ hơn vì tình yêu không có giới hạn. Bất cứ đều gì trên thế giới này cũng có thể xảy ra”.
                                   
Nhưng "ỡm ờ" với Dư Văn Lạc
 
Khi được hỏi chuyện đồn đại giữa Thư Kỳ và Văn Lạc, trên blog cá nhân, cả hai đã bày tỏ tình yêu nồng thắm. Thư Kỳ “ỡm ờ” trả lời: “Hãy thử đoán xem”.
 
Điều này làm cho mọi người không khỏi nghi ngờ chuyện tình cảm giữa cô và Văn Lạc. Mặc dù, cách đây không lâu, Văn Lạc đã lên tiếng phủ nhận cả hai không có quan hệ tình cảm, chỉ là sự ngưỡng mộ của riêng Văn Lạc giành cho Thư Kỳ.
 
maiphuong
từ khóa :
Gỡ vướng sổ hồng 640 căn hộ chung cư ở phường Hạnh Thông, TPHCM

Gỡ vướng sổ hồng 640 căn hộ chung cư ở phường Hạnh Thông, TPHCM

Thời sự 18:44

(NLĐO) - Cơ quan chức năng gửi công văn đề nghị chủ đầu tư thực hiện thủ tục để cấp sổ hồng các căn hộ tại chung cư K26 Dương Quảng Hàm.

46 người nhập viện nghi ngộ độc sau khi ăn bánh mì

46 người nhập viện nghi ngộ độc sau khi ăn bánh mì

Thời sự 18:42

((NLĐO) - 46 người, chủ yếu là học sinh, nhập viện nghi ngộ độc sau khi ăn bánh mì tại Quảng Trị. Cơ quan chức năng đang điều tra nguồn thực phẩm.

Bắt đối tượng chuyên cho học sinh vay lãi nặng

Bắt đối tượng chuyên cho học sinh vay lãi nặng

Sức khỏe 18:40

(NLĐO)- Từ tháng 4-2025 đến tháng 4-2026, Đỗ Ngọc Ninh đã cho 4 học sinh vay tiền dưới hình thức “lãi nằm”, với mức lãi từ 3.000 đến 5.000 đồng/triệu/ngày

Gia Lai ghi nhận ca mắc “vi khuẩn ăn thịt người” đầu tiên năm 2026

Gia Lai ghi nhận ca mắc “vi khuẩn ăn thịt người” đầu tiên năm 2026

Sức khỏe 18:28

(NLĐO) - Gia Lai ghi nhận ca mắc “vi khuẩn ăn thịt người” đầu tiên năm 2026, bệnh nhân từng tiếp xúc thường xuyên với đất, nước bẩn.

TPHCM: Du khách đổ về Bãi Sau chiều 1-5, đông hơn cả ngày đầu nghỉ lễ

TPHCM: Du khách đổ về Bãi Sau chiều 1-5, đông hơn cả ngày đầu nghỉ lễ

Văn hóa - Văn nghệ 18:18

(NLĐO)- Chiều 1-5, biển Bãi Sau đông nghịt du khách tắm biển, vui chơi; lượng người đổ về tăng mạnh, vượt cả ngày đầu kỳ nghỉ lễ.

VIDEO: Hàng ngàn khán giả phủ kín Rạp Xiếc và Biểu diễn đa năng Phú Thọ dịp lễ 30-4 và 1-5

Thể thao 18:00

(NLĐO) - Sáng 1-5, khán giả đổ về Rạp Xiếc và Biểu diễn đa năng Phú Thọ, lấp kín khán phòng theo dõi, thưởng thức chương trình nghệ thuật đặc biệt dịp lễ.

U17 Việt Nam buộc U17 Thái Lan chia điểm

U17 Việt Nam buộc U17 Thái Lan chia điểm

Thể thao 17:56

(NLĐO) - Hai lần bị dẫn trước, U17 Việt Nam kiên cường giành lại 1 điểm trong ngày ra quân trước Thái Lan vào chiều 1-5.