07/03/2012 14:59

Tài tử bị tố là “yêu râu xanh”

In bài viết

(NLĐO) – Lý Tư Tiệp, tài tử nổi tiếng TVB, vừa bị nhiều đồng nghiệp nữ tố cáo có hành động quấy rối tình dục. Các nạn nhân cho hay lãnh đạo TVB cũng biết sự việc nhưng lại làm ngơ suốt một thời gian dài.

Theo báo giới Hồng Kông thì những người đẹp Lê Tư Bội, Tăng Ái My, Sầm Khiết Nghi và cả bạn gái cũ Diệp Khải Ân đều tố cáo bị Lý Tư Tiệp sàm sỡ. Người đầu tiên lên tiếng là Diệp Khải Ân. Trong một buổi phỏng vấn, cô tố Tư Tiệp nhân phẩm không tốt, thích trêu ghẹo, sàm sỡ phụ nữ, vì thế 2 người sớm chia tay.
 


 
Sầm Khiết Nghi, nữ diễn viên vừa kết hôn ở Bali, đã rời khỏi TVB nên không ngại thẳng thắn tố Tư Tiệp: “Lúc đầu, Tư Tiệp định làm quen Tăng Ái My và cũng động tay động chân với cô ấy nên bị ghét. Anh ta chạy tới chỗ tôi và lại giở trò sờ mó. Sau đó, tôi biết Ái My được xin lỗi còn tôi thì đến nay vẫn chưa nhận được lời xin lỗi nào”. Người đẹp này còn tiết lộ lúc đó, cô có báo lên TVB nhưng một lãnh đạo đài bắt cô cho qua mọi chuyện.
 
Diễn viên Tăng Ái My xác nhận với báo giới câu chuyện mà Sầm Khiết Nghi kể. Ngoài ra, một diễn viên trẻ khác của đài TVB là Lý Tư Bội cũng lên tiếng tố Tư Tiệp. Cô này cho rằng Tư Tiệp chọn những diễn viên chưa có danh tiếng để sàm sỡ vì họ không dám tố cáo sự việc. Thậm chí, một số nữ diễn viên trẻ còn cố gắng lợi dụng chuyện đó để nhờ cậy Tư Tiệp.
 
 

Trước những cáo buộc trên, Tư Tiệp phủ nhận và cho rằng lúc đó đã say rượu, không thể nhớ sự việc. Tuy nhiên, lời giải thích này vẫn không làm Khiết Nghi hài lòng. Cô bày tỏ: “Không thể đổ cho say rượu. Chuyện anh ta làm thì phải nhận thức rõ chứ?”.

Lý Tư Tiệp là diễn viên đa tài của đài TVB. Anh nổi tiếng trong nhiều vai trò như diễn viên, ca sĩ, dẫn chương trình.... Những bộ phim Tư Tiệp từng đóng là: Tuổi trung niên, Sự hoàn hảo, Vụ án kỳ bí, 30 ngày điều tra, Những thiên sứ vô danh, Ba họ 1 nhà, Kẻ bán đứng lương tâm, Bà nhà tôi, Mưu dũng kỳ phùng, Mất tích bí ẩn…
maiphuong
từ khóa :
Thị trường tiền số hôm nay, 24-12: Bitcoin gây thất vọng trong đêm Giáng sinh

Thị trường tiền số hôm nay, 24-12: Bitcoin gây thất vọng trong đêm Giáng sinh

Kinh tế 21:43

(NLĐO)- Vào mỗi dịp Giáng sinh, Bitcoin thường biến động mạnh từ 5%–7% do các giao dịch lớn đã được lên kế hoạch và thực hiện vào giai đoạn cuối năm.

Những kiện hàng đặc biệt xuất hiện trên băng chuyền hành lý ở Nội Bài vào Giáng sinh

Những kiện hàng đặc biệt xuất hiện trên băng chuyền hành lý ở Nội Bài vào Giáng sinh

Thời sự 21:26

(NLĐO)- Đêm Giáng sinh, nhiều hành khách quốc tế tỏ ra thích thú khi những khay quà rực rỡ và gấu bông xuất hiện trên băng chuyền hành lý sân bay Nội Bài.

VIDEO: Hàng vạn người dân Hà Nội chào đón Giáng sinh 2025

VIDEO: Hàng vạn người dân Hà Nội chào đón Giáng sinh 2025

Hà Nội 21:20

(NLĐO) - Tối 24-12, khu vực Nhà thờ Lớn, nhà thờ Cửa Bắc cũng như nhiều tuyến phố trung tâm ở Hà Nội tấp nập người dân chào đón Giáng sinh 2025.

Cần Thơ: Phạt tiền 3 bị cáo trong vụ 1 công nhân tử vong khi đào cống

Cần Thơ: Phạt tiền 3 bị cáo trong vụ 1 công nhân tử vong khi đào cống

Pháp luật 21:09

(NLĐO) - Thi công bất chấp nguy hiểm tại công trình cống dưới chân cầu ở TP Cần Thơ đã khiến 1 công nhân tử vong, 3 bị cáo liên quan vừa bị tòa tuyên phạt tiền.

Bất ngờ thông tin về phơi nhiễm khói thuốc lá thụ động tại khách sạn

Bất ngờ thông tin về phơi nhiễm khói thuốc lá thụ động tại khách sạn

Sức khỏe 20:52

(NLĐO)- Theo kết quả điều tra, tỉ lệ phơi nhiễm với khói thuốc thụ động tại khách sạn năm 2024 giảm 14,6% so với năm 2020.

Xây dựng mạng lưới thanh niên hành động vì nguồn nước sạch, giải thách thức lớn về ô nhiễm

Xây dựng mạng lưới thanh niên hành động vì nguồn nước sạch, giải thách thức lớn về ô nhiễm

Môi trường 20:32

(NLĐO) - Dự án "nâng cao nhận thức và hành động cộng đồng về bảo tồn nguồn nước" hướng tới việc xây dựng mạng lưới thanh niên hành động vì nguồn nước sạch.

Người phụ nữ lừa đảo hơn 31 tỉ đồng để "nướng" vào cờ bạc

Người phụ nữ lừa đảo hơn 31 tỉ đồng để "nướng" vào cờ bạc

Pháp luật 20:30

(NLĐO) - Bịa đặt có mối quan hệ với lãnh đạo ngân hàng đang cần tiền “đáo hạn ngân hàng” cho khách, Bùi Thị Nhan hứa chia lợi nhuận cao để kêu gọi góp vốn