11/02/2013 14:34

Sao “lách luật” khoe da thịt tại Grammy

In bài viết

(NLĐO) - Dù đài truyền hình CBS (đơn vị trực tiếp lễ trao giải Grammy) đã yêu cầu các ngôi sao nữ phải ăn mặc phù hợp và tránh hở da thịt hớ hênh, nữ ca sĩ Jennifer Lopez cùng một số sao nữ khác vẫn “hở” theo cách của họ khi đến dự buổi lễ trao giải diễn ra sáng nay 11-2 (theo giờ Việt Nam).

Xuất hiện trên thảm đỏ, J-Lo mặc một chiếc váy đen dài hở một bên vai và khoe hẳn chân phải đến tận đùi. Nữ diva nói đùa về trang phục của mình: “Như bạn thấy đấy, tôi đã có đọc thông báo đó”. Nhiều năm trước đây, J-Lo từng gây sốc khi xuất hiện tại lễ trao giải Grammy với chiếc váy khoét ngực sâu đến tận... dưới rốn.
 
Jennifer Lopez trên thảm đỏ Grammy
 
“Lách luật” không kém J-Lo là Rihanna với chiếc váy đỏ dài sang trọng nhưng vải thì mỏng gần như xuyên thấu. Nữ ca sĩ Katy Perry cũng chọn một chiếc váy xanh khoét ngay giữa ngực, còn nữ ca sĩ Kimbra (xuất hiện cùng Gotye trong ca khúc đoạt giải Album của năm - Somebody That I Used To Know) thì diện cháy váy voan trắng có phần vải lót ở trong trùng màu da.
 
Katy Perry. Ảnh: AP
 
Chiếc váy "xuyên thấu" của Rihanna
 
Chiếc váy của Kimbra. Ảnh: AP

Trái với những ngôi sao trên, nữ ca sĩ Beyonce lại tỏ ra rất tôn trọng quy định này của BTC giải. Nữ ca sĩ Beyonce xuất hiện trong trang phục áo thun quần bó đơn giản. “Sơn ca nước Anh” Adele thì có lẽ khiến một số người có cảm giác cô quá bảo thủ khi chọn chiếc đầm đỏ dài đến đầu gối nhưng kín đến tận cổ.
 
Trang phục đơn giản của Beyoncé
 
Chiếc váy kín tới sát cổ của Adele
 
Taylor Swift
 
Carrie Undewood
kimkhanh
từ khóa :

Ô tô nhập khẩu Trung Quốc tăng mạnh

Kinh tế 06:41

Đáng chú ý, ô tô nhập từ Trung Quốc ghi nhận mức tăng trưởng đột biến với 10.047 chiếc, tăng tới 85,4%.

Công an TPHCM bắt khẩn cấp kẻ giết người ở khách sạn

Công an TPHCM bắt khẩn cấp kẻ giết người ở khách sạn

Pháp luật 06:36

(NLĐO) - Sau khi giết người tại khách sạn, đối tượng rời hiện trường và bị Công an TPHCM bắt tại sân bay khi đang bỏ trốn

Người thầy gieo đức, dựng đời bằng võ học

Người thầy gieo đức, dựng đời bằng võ học

Thời sự 06:34

Sức khỏe, nghị lực và sự bền bỉ là chìa khóa để mỗi người mở lối đi riêng

Cà phê Tùng

Cà phê Tùng

Ẩm thực 06:28

(NLĐO) - Đi cà phê mỗi dịp lên Đà Lạt, với tôi đó là một "nghi thức" không thể thiếu.

Điểm nghẽn Hormuz tiếp tục gây lo ngại

Điểm nghẽn Hormuz tiếp tục gây lo ngại

Quốc tế 06:27

Mỹ đã ban hành lệnh miễn trừ trừng phạt 30 ngày đối với việc mua lượng dầu đang vận chuyển trên biển của Iran nhằm giảm bớt áp lực về nguồn cung.

Dàn sao Chelsea nhận về điểm số khó tin sau khi thua thảm Everton

Dàn sao Chelsea nhận về điểm số khó tin sau khi thua thảm Everton

Thể thao 06:04

(NLĐO) - Nhiều cầu thủ Chelsea bị chấm điểm 2, điểm 4 sau trận thua thảm chủ nhà Everton 0-3 ở vòng 31 Ngoại hạng Anh hôm 22-3 (giờ Hà Nội).

Điểm nóng xung đột ngày 22-3: Vì sao Mỹ không nhằm vào quân đội chính quy Iran?

Điểm nóng xung đột ngày 22-3: Vì sao Mỹ không nhằm vào quân đội chính quy Iran?

Quốc tế 06:04

(NLĐO) - Mỹ có khả năng đang kỳ vọng quân đội chính quy Iran sẽ trở thành nguồn lực đối chọi với chính Lực lượng Vệ binh Cách mạng Hồi giáo trong tương lai.