08/11/2012 11:45

Sao khóc, cười vì Tổng thống Obama tái đắc cử

In bài viết

(NLĐO) - Những người ủng hộ ông Obama thì vui sướng, hạnh phúc trong khi một số sao khác lại buồn, không tin vào sự thật rằng Tổng thống này tái đắc cử.

Mariah Carey người luôn ủng hộ Tổng thống Barack Obama quá hạnh phúc khi ông tái đắc cử. Nữ ca sĩ lập tức cho “ra lò” bài hát mới Bring It On Home thể hiện niềm vui của mình. Beyonce luôn sát cánh cùng tổng thống Obama trong các cuộc vận động tranh cử hẳn nhiên rất hạnh phúc.
 
Beyonce ủng hộ tích cực ông Obama
 
Mariah Carey trong ngày bầu cử

Nữ ca sĩ Katy Perry chia sẻ: “Hoàn thành đúng ý nguyện, tự hào được sát cánh bên cạnh Tổng thống Obama thêm 4 năm nữa”.

Cameron Diaz đang quảng bá phim Gambit ở London - Anh, nói rằng cô rất lo lắng về kết quả bầu cử ngay cả khi ngủ thiếp đi: “Tôi sợ rằng khi thức dậy sẽ đối mặt với kết quả bầu cử và nghĩ rằng ngày hôm nay sẽ là ngày rất khác suy nghĩ của tôi. Nhưng cuối cùng, tôi đã rất vui mừng với kết quả bầu cử”.
 
Katy Perry

Spike Lee ủng hộ mạnh mẽ ông Obama đã sử dụng Twitter để bày tỏ sự vui sướng. Rapper Young Jeezy cũng thể hiện niềm vui của mình bằng bài hát We Done It Again. Anh ta còn tiết lộ trên trang mạng cá nhân rằng khi Obama đắc cử năm 2008 anh ta cũng cho ra lò một bài hát tự ăn mừng. Tony Bennett, Cher, Shakira, Lady Gaga, Jessica Alba và Samuel L. Jackson, Justin Bieber... đồng loạt mừng chiến thắng.

Những ngôi sao thân thiết và luôn ủng hộ cho Obama: George Clooney, Brad Pitt - Angelina Jolie chưa lên tiếng trên mạng xã hội.
 

Bên cạnh sự vui mừng, một số người nổi tiếng khác lại thất vọng và cả giận dữ vì kết quả này. Ca sĩ Ted Nugent cho biết anh thất vọng và đã khóc vì Obama tái đắc cử.

Trong khi đó, Donald Trump thì tức giận, bức xúc. Ông cho rằng cuộc bầu cử đầy sai lầm này cần làm lại và kêu gọi diễu hành tại Washington để có cơ hội sửa chữa sai lầm. Donald Trump vốn ủng hộ ứng viên Đảng Cộng hòa Mitt Romney.
 

Ông Donald Trump
maiphuong
từ khóa :
5 trẻ bị lạc tại Lễ hội Bánh dân gian Nam Bộ ở Cần Thơ

5 trẻ bị lạc tại Lễ hội Bánh dân gian Nam Bộ ở Cần Thơ

Thời sự 12:36

(NLĐO) - Giữa không khí sôi động của Lễ hội Bánh dân gian Nam Bộ, lực lượng công an Cần Thơ đã kịp thời hỗ trợ người dân, góp phần giữ vững an ninh trật tự.

PVOIL sẵn sàng triển khai kinh doanh xăng sinh học E10 trên toàn quốc từ giữa tháng 5-2026

PVOIL sẵn sàng triển khai kinh doanh xăng sinh học E10 trên toàn quốc từ giữa tháng 5-2026

Doanh nghiệp 12:14

Tổng công ty Dầu Việt Nam - CTCP (PVOIL) đã hoàn tất công tác chuẩn bị và sẵn sàng triển khai kinh doanh xăng sinh học E10 trên phạm vi toàn quốc từ 15-5-2026.

Trao tận tay 200 suất ăn nghĩa tình đến người lao động

Trao tận tay 200 suất ăn nghĩa tình đến người lao động

Lao động 12:13

(NLĐO)- Phần quà nhỏ nhưng đầy ý nghĩa được trao đến người lao động đúng dịp Quốc tế Lao động và hưởng ứng Tháng Công nhân

Thông xe cầu vượt N3 nút giao An Phú

Thông xe cầu vượt N3 nút giao An Phú

Thời sự 12:12

(NLĐO) - Đúng 11 giờ ngày 1-5, cầu vượt N3 nút giao An Phú chính thức thông xe, giúp ô tô rẽ trái trực tiếp, giảm ùn tắc cửa ngõ phía Đông TP HCM.

Nhập khẩu đá quý, kim loại quý qua các cảng ở TPHCM tăng đột biến

Nhập khẩu đá quý, kim loại quý qua các cảng ở TPHCM tăng đột biến

Kinh tế 12:07

(NLĐO)- Từ đầu năm đến giữa tháng 4-2026, Chi cục Hải quan Khu vực II đã làm thủ tục thông quan cho hàng hóa xuất nhập khẩu với tổng kim ngạch đạt 66,20 tỉ USD

Gia Lai: Nam sinh viên tử vong khi tắm suối tại Khu du lịch sinh thái Hầm Hô

Gia Lai: Nam sinh viên tử vong khi tắm suối tại Khu du lịch sinh thái Hầm Hô

Thời sự 11:59

(NLĐO) - Công an tỉnh Gia Lai đang làm rõ nguyên nhân 1 sinh viên năm nhất tử vong khi tắm suối tại Khu du lịch sinh thái Hầm Hô.

Phương pháp mới giúp cơ thể tự diệt được ung thư

Phương pháp mới giúp cơ thể tự diệt được ung thư

Sức khỏe 11:58

(NLĐO) - Một nghiên cứu mới từ Canada đã tìm ra phương pháp giúp các tế bào "sát thủ tự nhiên" đủ sức chống lại bệnh ung thư.