04/10/2012 15:57

Psy đau khổ tìm cách vượt qua “Gangnam Style”

In bài viết

(NLĐO) - Ca sĩ “quái” xứ Hàn Psy nổi tiếng khắp thế giới sau ca khúc đình đám “Gangnam Style”. Tuy nhiên, thành công này là một gánh nặng, một thử thách mà Psy phải cố vượt qua nếu không muốn các sản phẩm tiếp theo chỉ là cái bóng mờ.

Trong cuộc phỏng vấn gần đây trên tạp chí Time, nội dung vẫn xoay quanh cơn sốt bất ngờ nhưng dai dẳng của Gangnam Style tại Mỹ, Psy chia sẻ: “Khi tôi nói với mọi người tôi là Psy, họ ngạc nhiên “Psy? Là cái gã có video đình đám trên YouTube!”. Tôi không thích điều đó. Tôi cần nổi tiếng hơn video của tôi vì thế tôi không ngừng thúc đẩy bản thân mình phải phấn đấu hơn. Tôi không muốn trở thành một người đại diện cho đất nước giống như một vận động viên. Tôi chỉ là một nghệ sĩ nhưng bởi ca khúc Gangnam Style góp phần quan trọng trong việc quảng bá văn hóa Hàn nên tôi phải cố gắng điều chỉnh cách cư xử của mình một cách tốt nhất”.
 




“Chàng béo” này thật lòng lo lắng về những sản phẩm tiếp theo. Anh chia sẻ trong chương trình “CY X Psy Concert: Come Play With Psy” rằng đang viết một ca khúc mới, dự kiến sẽ phát hành vào tháng 11 tại Mỹ. Psy cảm thấy áp lực để có thể vượt qua cái bóng của Gangnam Style, sáng tạo một điệu nhảy mới hay hơn cả điệu nhảy ngựa?... Tuy nhiên, Psy cũng hứa hẹn làm hết sức có thể.

Gangnam Style đã mang đến cho Psy quá nhiều. Anh trở thành cái tên được nhắc đến nhiều và video ca nhạc cũng được quảng bá rộng khắp thế giới. Hàng trăm video clip nhái vũ điệu ngựa phi tiếp tục thổi sức nóng cho Psy. Anh trở thành nhân vật được CNN, the Huffington Post, the Wall Street Journal và mới đây là Time phỏng vấn. Psy làm đêm nhạc miễn phí trước Hội trường thành phố Seoul vào ngày 4-10
maiphuong
từ khóa :
Khám xét “căn cứ bí mật” của ổ nhóm lừa đảo xuyên quốc gia quy mô lớn

Khám xét “căn cứ bí mật” của ổ nhóm lừa đảo xuyên quốc gia quy mô lớn

Podcast 11:31

Triệt phá đường dây vận chuyển ma túy qua cửa khẩu Mộc Bài; Đội trưởng Nhật Bản bất ngờ rút khỏi World Cup 2026... là những tin tức đáng chú ý

Sốt cao, đau chân, bé trai 11 tuổi suýt tàn phế vì tụ cầu vàng

Sốt cao, đau chân, bé trai 11 tuổi suýt tàn phế vì tụ cầu vàng

Sức khỏe 11:30

(NLĐO) - Sau nhiều ngày sốt cao, đau chân, bé trai 11 tuổi được xác định nhiễm tụ cầu vàng gây viêm xương tủy nặng, đối mặt nguy cơ tàn phế.

Siết truy xuất nguồn gốc nhiều mặt hàng từ 1-7, phát hiện hàng giả người dân có thể phản ánh

Siết truy xuất nguồn gốc nhiều mặt hàng từ 1-7, phát hiện hàng giả người dân có thể phản ánh

Kinh tế 11:29

(NLĐO) - Từ ngày 1-7, Thông tư số 31 của Bộ Công Thương quy định về truy xuất nguồn gốc sản phẩm, hàng hóa thuộc phạm vi quản lý của Bộ chính thức có hiệu lực.

Người đàn ông gây hỗn loạn 1 tuyến đường ở TPHCM do "buồn chuyện gia đình"

Người đàn ông gây hỗn loạn 1 tuyến đường ở TPHCM do "buồn chuyện gia đình"

Thời sự 11:23

(NLĐO) - Mạng xã hội chia sẻ clip ghi lại cảnh người đàn ông dùng xe máy chặn đầu ô tô đường Phan Huy Ích, phường An Hội Tây.

Cựu Tổng thống Hàn Quốc Yoon Suk Yeol tiếp tục lãnh án tù

Cựu Tổng thống Hàn Quốc Yoon Suk Yeol tiếp tục lãnh án tù

Quốc tế 11:22

(NLĐO) – Ông Yoon Suk Yeol hồi tháng 2-2026 bị kết án tù chung thân vì tội danh cầm đầu cuộc nổi loạn thông qua việc ban bố lệnh thiết quân luật

Ngược dòng hạ CH Czech, Hàn Quốc lần đầu thắng trận ra quân World Cup sau 3 kỳ

Ngược dòng hạ CH Czech, Hàn Quốc lần đầu thắng trận ra quân World Cup sau 3 kỳ

Thể thao 11:08

(NLĐO) - Ngược dòng hạ CH Czech trong hiệp hai, Hàn Quốc có chiến thắng ngày ra quân World Cup 2026 và chấm dứt chuỗi 3 kỳ liên tiếp không thắng trận mở màn.

Giá bạc hôm nay, 12-6: Tăng mạnh theo giá vàng, chuyên gia nêu yếu tố quan trọng

Giá bạc hôm nay, 12-6: Tăng mạnh theo giá vàng, chuyên gia nêu yếu tố quan trọng

Kinh tế 11:02

(NLĐO) - Giá bạc hôm nay tăng mạnh trở lại theo giá vàng, trong đó bạc ký chạm mốc 70 triệu đồng nhưng chuyên gia khuyến cáo yếu tố cần lưu ý