13/12/2012 11:51

Phá vỡ âm mưu giết sao trẻ Justin Bieber

In bài viết

(NLĐO) - Cảnh sát bang New Mexico, Mỹ cho biết họ đã phát hiện và phá vỡ một âm mưu kỳ lạ và rối rắm, bắt giữ ba người đàn ông lên kế hoạch sát hại nam ca sĩ trẻ Justin Bieber.

Mark Staake và cháu trai của ông là Tanner Ruane bị cáo buộc đã được Dana Martin, 45 tuổi, thuê lập kế hoạch bắt cóc sau đó sát hại sao trẻ Justin Bieber khi anh ta thực hiện buổi diễn tại New York cuối tháng 11. Dana vẫn đang ở trong tù chịu mức án 978 năm vì tội hiếp dâm và giết người trong năm 2000.
 

Justin Bieber

Cảnh sát tiết lộ Mark đã gặp Dana tại nhà tù Las Cruces ở New Mexico và Dana đã thuê Mark giết bốn người trong đó có Justin Bieber. Dana bị ám ảnh nặng bởi Justin và đã xăm hình của nam ca sĩ trẻ này vào chân ông. Dana đề nghị Mark: “giết và thiến Justin Bieber cùng vệ sĩ của anh ta”.

Mark Staake và Tanner đã đuổi theo Justin Bieber trong buổi biểu diễn hai ngày 28 và 29-11 tại Madison Square Garden, New York, Mỹ nhưng không có cơ hội ra tay.

Cảnh sát đã theo dõi các cuộc gọi giữa những người đàn ông này bao gồm cả cuộc gọi đầy thất vọng của Tanner Ruane thông báo với Dana rằng âm mưu này không thực hiện được. Mark đã bị bắt tại Vermont và Ruane bị bắt một thời gian ngắn sau đó ở New York, cảnh sát tìm thấy một cặp kéo cắt tỉa trong xe hơi của ông.

Hiện tại, cả ba người đàn ông này đang đối mặt với tội âm mưu giết người, họ đều từng phạm pháp nên sẽ có nhiều tình tiết tăng nặng. “Chúng ta nên tăng cường bảo vệ, đảm bảo an toàn cho Justin và người hâm mộ” - đại diện của Justin Bieber nói với ABC News.
maiphuong
từ khóa :
Công an thông tin về vụ việc hóa đơn bữa ăn gần 18 triệu đồng ở Sầm Sơn

Công an thông tin về vụ việc hóa đơn bữa ăn gần 18 triệu đồng ở Sầm Sơn

Thời sự 20:19

(NLĐO)- Công an tỉnh Thanh Hóa đã có thông tin làm rõ vụ việc liên quan tới hóa đơn bữa ăn gần 18 triệu đồng ở Sầm Sơn gây xôn xao mạng xã hội.

Thủ tướng Nhật Bản Takaichi Sanae đến Hà Nội, bắt đầu thăm Việt Nam

Thủ tướng Nhật Bản Takaichi Sanae đến Hà Nội, bắt đầu thăm Việt Nam

Chính trị 20:16

(NLĐO)- Chiều tối 1-5, Thủ tướng Nhật Bản Takaichi Sanae đến Hà Nội, bắt đầu chuyến thăm chính thức Việt Nam đến 3-5, theo lời mời của Thủ tướng Lê Minh Hưng.

Án mạng sau chầu nhậu, thanh niên tử vong trong vườn thanh long

Án mạng sau chầu nhậu, thanh niên tử vong trong vườn thanh long

Pháp luật 20:00

(NLĐO) - Mâu thuẫn sau chầu nhậu khiến một thanh niên bị đâm tử vong trong vườn thanh long, Công an tỉnh Lâm Đồng đang điều tra

Truy tìm thiếu nữ liên quan đến vụ gây rối trật tự công cộng

Truy tìm thiếu nữ liên quan đến vụ gây rối trật tự công cộng

Pháp luật 19:59

(NLĐO)- Công an TP Hà Nội quyết định truy tìm Nguyễn Lê Trang L., 17 tuổi, để điều tra về vụ án gây rối trật tự công cộng trên địa bàn thành phố.

Tai nạn giao thông làm 24 người chết, 37 người bị thương trong ngày thứ hai nghỉ lễ

Tai nạn giao thông làm 24 người chết, 37 người bị thương trong ngày thứ hai nghỉ lễ

Xã hội 19:48

(NLĐO)- Trong ngày 1-5, CSGT trên toàn quốc đã xử lý 3.118 trường hợp vi phạm nồng độ cồn, vi phạm tốc độ 2.905 trường hợp.

Tắm biển tại Mũi Né, một thiếu niên ở TPHCM đuối nước tử vong

Tắm biển tại Mũi Né, một thiếu niên ở TPHCM đuối nước tử vong

Thời sự 19:38

(NLĐO) - Thiếu niên này bị sóng cuốn khi tắm biển Mũi Né chiều 1-5, dù được đưa đi cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Mang cờ Tổ quốc xuống biển Quy Nhơn check-in, giới trẻ lan tỏa lòng yêu nước

Mang cờ Tổ quốc xuống biển Quy Nhơn check-in, giới trẻ lan tỏa lòng yêu nước

Thời sự 19:31

(NLĐO) - Không chỉ là trào lưu chụp ảnh, việc check-in dưới biển cùng cờ Tổ quốc còn truyền đi thông điệp về lòng yêu nước.