08/06/2012 16:27

Nữ diễn viên Đài tố 90% nghệ sĩ xứ này “đi khách”

In bài viết

(NLĐO) - Điền Lệ - nữ diễn viên Đài Loan cho biết khoảng 90% nghệ sĩ nước này nhận lời ăn tối, đi chơi của các đại gia hoặc thậm chí ngủ cùng họ.

Gần đây, khi các phương tiện truyền thông Hoa ngữ chộn rộn với tin đồn Chương Tử Di là “gái bao” hạng sang, có quan hệ với Bạc Hy Lai. Chương Tử Di đã lên tiếng bác bỏ thông tin và dọa kiện các báo tung tin sai sự thật. Vụ Chương Tử Di chưa kết thúc thì các báo lại tiếp tục ầm ĩ chuyện Triệu Nhã Chi nhận lời ăn tối cùng đại gia với giá 200.000 Nhân dân tệ. Người đẹp Nhã Chi vô cùng tức giận trước tin trên và cũng nhờ luật sư khởi kiện.
 



Nữ diễn viên Điền Lệ

Hai tin đồn trên còn chưa lắng thì làng giải trí xứ Đài lại tiếp tục xôn xao trước tiết lộ động trời của nữ diễn viên Điền Lệ. Người đẹp này cho biết, 90% nghệ sĩ xứ Đài từng nhận tiền để đi ăn cùng ai đó hoặc thậm chí là ngủ cùng họ. “Những kẻ môi giới mại dâm luôn dán mắt vào tầng lớp doanh nhân, những người giàu mới nổi, các chính trị gia quyền lực để cung cấp những nghệ sĩ xinh đẹp, tinh khiết cho họ. Trông những người nổi tiếng, những chính trị gia luôn lịch thiệp nhưng thực chất lại thông qua ma cô, giới mại dâm để ăn chơi sa đọa”.

Trước đây, một đạo diễn có tiếng cũng của Đài Loan đã từng công khai danh sách xếp hạng mức giá dự tiệc của các sao nữ Hồng Kông - Đài Loan lưu truyền trong giới đại gia. Trong đó, đứng đầu danh sách là chân dài Lâm Chí Linh với mức giá 1.00.000 đô la Hồng Kông, Từ Hy Viên đứng thứ hai 900.000 đô la Hồng Kông.
 

Lâm Chí Linh
 
Từ Hy Viên

Tuy nhiên, trước bản danh sách này, đại diện của các ngôi sao đều tỏ thái độ không cần phải phản hồi lại những tin tức ngớ ngẩn như thế.

Theo một nguồn tin tiết lộ, đứng ra làm trung gian môi giới cho đại gia và người đẹp thường là phó đạo diễn, stylist, nhà tạo mẫu tóc hay chuyên gia trang điểm, văn phòng quản lý.

“Ăn tối có rất nhiều kiểu, có loại bình thường và cũng có loại không bình thường. Bình thường là cùng khách hàng ăn cơm, ví dụ như tiệc mừng công sau khi kết thúc sự kiện. Nếu không bình thường là kiểu thông qua trung gian giới thiệu, còn có trường hợp khác là do nghệ sĩ chủ động" - Ông S, người đã làm quản lý lâu năm cho biết.
maiphuong
từ khóa :

Ô tô nhập khẩu Trung Quốc tăng mạnh

Kinh tế 06:41

Đáng chú ý, ô tô nhập từ Trung Quốc ghi nhận mức tăng trưởng đột biến với 10.047 chiếc, tăng tới 85,4%.

Công an TPHCM bắt khẩn cấp kẻ giết người ở khách sạn

Công an TPHCM bắt khẩn cấp kẻ giết người ở khách sạn

Pháp luật 06:36

(NLĐO) - Sau khi giết người tại khách sạn, đối tượng rời hiện trường và bị Công an TPHCM bắt tại sân bay khi đang bỏ trốn

Người thầy gieo đức, dựng đời bằng võ học

Người thầy gieo đức, dựng đời bằng võ học

Thời sự 06:34

Sức khỏe, nghị lực và sự bền bỉ là chìa khóa để mỗi người mở lối đi riêng

Cà phê Tùng

Cà phê Tùng

Ẩm thực 06:28

(NLĐO) - Đi cà phê mỗi dịp lên Đà Lạt, với tôi đó là một "nghi thức" không thể thiếu.

Điểm nghẽn Hormuz tiếp tục gây lo ngại

Điểm nghẽn Hormuz tiếp tục gây lo ngại

Quốc tế 06:27

Mỹ đã ban hành lệnh miễn trừ trừng phạt 30 ngày đối với việc mua lượng dầu đang vận chuyển trên biển của Iran nhằm giảm bớt áp lực về nguồn cung.

Dàn sao Chelsea nhận về điểm số khó tin sau khi thua thảm Everton

Dàn sao Chelsea nhận về điểm số khó tin sau khi thua thảm Everton

Thể thao 06:04

(NLĐO) - Nhiều cầu thủ Chelsea bị chấm điểm 2, điểm 4 sau trận thua thảm chủ nhà Everton 0-3 ở vòng 31 Ngoại hạng Anh hôm 22-3 (giờ Hà Nội).

Điểm nóng xung đột ngày 22-3: Vì sao Mỹ không nhằm vào quân đội chính quy Iran?

Điểm nóng xung đột ngày 22-3: Vì sao Mỹ không nhằm vào quân đội chính quy Iran?

Quốc tế 06:04

(NLĐO) - Mỹ có khả năng đang kỳ vọng quân đội chính quy Iran sẽ trở thành nguồn lực đối chọi với chính Lực lượng Vệ binh Cách mạng Hồi giáo trong tương lai.