18/04/2011 07:30

Nhạc sĩ Trần Tiến lấn sân “Bước nhảy hoàn vũ”

In bài viết

(NLĐO) - Nhạc sĩ gạo cội Trần Tiến trở thành vị giám khảo thứ tư trong chương trình “Bước nhảy hoàn vũ”, thay thế cho đạo diễn Nguyễn Quang Dũng.

Trong buổi họp báo chương trình “Bước nhảy hoàn vũ”, ban tổ chức cho biết đạo diễn Quang Dũng sẽ vắng mặt trong cuộc thi năm nay. Đạo diễn Quang Dũng phải tiến hành dự án phim mới nên không thể có mặt làm giám khảo. Như vậy, giám khảo sẽ chỉ còn ba người là kiện tướng dancesport Chí Anh, Khánh Thi và đạo diễn Lê Hoàng.
 
Nhạc sĩ Trần Tiến sẽ làm giám khảo "Bước nhảy hoàn vũ". Ảnh: Internet

Lúc này, nhà báo Lại Văn Sâm cho biết do chương trình gốc có đến 4 giám khảo nên nếu bên bản quyền không đồng ý với 3 giám khảo thì sẽ bổ sung. Nhiều người dự đoán giám khảo bổ sung là nhà báo Lại Văn Sâm nhưng không ngờ lại là nhạc sĩ Trần Tiến.

Theo ban tổ chức, thời gian vừa qua, nhạc sĩ Trần Tiến cũng khá quen thuộc với khán giả trong cương vị là một trong những thành viên Hội đồng Nghệ thuật chương trình Album Vàng với những lời nhận xét rất thẳng thắn.  Với sự uyên thâm và không kém phần dí dỏm, hài hước, nhạc sĩ này sẽ đem đến cho cuộc thi một không khí thật tươi vui và hào hứng.
 
Nhạc sĩ Trần Tiến được khán giả biết đến qua “Vết chân tròn trên cát”, “Thành phố trẻ”, “Ngẫu hứng sông Hồng”… Ông cũng có tài đối đáp dí dỏm.
 
Tối nay, tại Cung Thể thao Quần Ngựa - Hà Nội vào lúc 20 giờ, chương trình "Bước nhảy hoàn vũ" khai mạc và được truyền hình trực tiếp trên VTV3 Đài Truyền hình Việt Nam.
maiphuong
từ khóa :

Từ trưng bày thành bữa tiệc giao dịch

Kinh tế 04:05

TP HCM đưa vào vận hành Sàn Giao dịch Công nghệ phiên bản mới là bước chuyển chiến lược, từ mô hình giới thiệu công nghệ sang một cấu trúc thị trường có tổ chức

Nguồn cảm hứng cho người trẻ từ "Tủ sách Thanh niên"

Nguồn cảm hứng cho người trẻ từ "Tủ sách Thanh niên"

Văn hóa - Văn nghệ 02:47

Tủ sách là nơi tập hợp những tác phẩm văn học có giá trị của Việt Nam và thế giới dành cho thanh niên.

"Quỷ nhập tràng 2" vượt trăm tỉ, sắp chiếu quốc tế

"Quỷ nhập tràng 2" vượt trăm tỉ, sắp chiếu quốc tế

Văn hóa - Văn nghệ 01:44

Phim "Quỷ nhập tràng 2" do Pom Nguyễn đạo diễn, quy tụ dàn diễn viên gồm: Khả Như, Ngọc Hương, Vân Dung, Đào Anh Tuấn, Doãn Quốc Đam, Phương Bình, Thanh Hiền...

Dự đoán 6 sao tuyển Anh phải “ngồi nhà xem World Cup 2026”

Dự đoán 6 sao tuyển Anh phải “ngồi nhà xem World Cup 2026”

Thể thao 00:15

(NLĐO) - Siêu máy tính Ladbrokes dự đoán danh sách 26 tuyển thủ Anh dự World Cup 2026, trong đó có 6 ngôi sao bị gạch tên khỏi chuyến bay tới Mỹ.

Báo in Người Lao Động ngày 22-3: Chăm sóc toàn diện cho người cao tuổi

Báo in Người Lao Động ngày 22-3: Chăm sóc toàn diện cho người cao tuổi

Thời sự 22:39

Phát triển hệ thống chăm sóc người cao tuổi bền vững đòi hỏi một chiến lược tổng thể, đồng bộ từ quy hoạch, đất đai, tài chính đến đào tạo nhân lực

Nguyên nhân 2 chị em ruột tử vong trong căn nhà cấp 4

Nguyên nhân 2 chị em ruột tử vong trong căn nhà cấp 4

Thời sự 22:34

(NLĐO) - Người bà đi ra ngoài và khép cửa lại thì xảy ra vụ cháy nhà khiến người chị 7 tuổi và người em 5 tuổi tử vong.

"Lão tướng" Welbeck lập công, Brighton quật ngã Liverpool

"Lão tướng" Welbeck lập công, Brighton quật ngã Liverpool

Thể thao 22:33

(NLĐO) - Cú đúp của Danny Welbeck giúp Brighton đánh bại Liverpool 2-1 trên sân AMEX, giáng đòn mạnh vào tham vọng chen chân Top 4 của đoàn quân HLV Arne Slot.