26/07/2012 15:06

Người đẹp Ấn bị chỉ trích vì chụp ảnh khỏa thân trên Playboy

In bài viết

(NLĐO) - Sherlyn Chopra - ngôi sao Bollywood bị cáo buộc làm xấu hổ cả đất nước khi là người phụ nữ Ấn Độ đầu tiên xuất hiện khỏa thân trên tạp chí Playboy.

Sherlyn Chopra 28 tuổi sẽ trở thành ngôi sao của tạp chí Playboy số tháng 11 sau khi cô chủ động viết thư cho tạp chí này đề nghị được chụp ảnh khỏa thân. Trả lời phỏng vấn trên BBC Hindi, nữ diễn viên này cho biết cô muốn một sự thay đổi, đối mặt với thách thức để trưởng thành hơn.
 

Sherlyn và ông chủ tạp chí Playboy

“Thật không dễ để khỏa thân trước ống kính và diễn xuất tự nhiên như bình thường” -Sherlyn cho biết. Người đẹp này sẽ xuất hiện trên tạp chí và sẵn sàng đối mặt chỉ trích cũng như trở thành đối tượng gây tranh cãi ở Ấn Độ.

Mặc dù tạp chí Playboy bị cấm ở Ấn nhưng nhiều người vẫn có thể xem chúng trên mạng. “Cô ấy không hấp dẫn, cô ấy chỉ đáng ghét thôi”-  một cư dân mạng chỉ trích trên Twitter. Một số báo chí Ấn đã vào cuộc công kích tạp chí Playboy và cho rằng Sherlyn Chopra không phải “huyền thoại Bollywood” như tạp chí này khoa trương mà thật ra chỉ là diễn viên chẳng tên tuổi. 

“Thời điểm mà phụ nữ vô tội trên khắp đất nước Ấn từ Gujarat đến Guwahati bị lạm dụng tình dục, bị chà đạp. Người ta sẽ tự hỏi rằng liệu những bức ảnh của Sherlyn Chopra sẽ được đón nhận như thế nào?” - Gayatri Sankar bình luận.
 
 

Không hề nao núng, Sherlyn cho biết bước tiếp theo của cô có thể sẽ tham gia bộ phim cấp ba nào đó. Thanh nhiên Ấn đang chạy theo xu hướng tự do hóa và những chuyện này cũng không to tát lắm. Bất chấp khó khăn phải đối mặt, Sherlyn tự hào về những gì đang làm. “Tôi trở thành người phụ nữ Ấn đầu tiên khoa thân cho Playboy và không ai lấy đi những gì tôi đạt được. Em gái tôi cũng tự hào về thành tích của tôi” - Sherlyn chia sẻ.

maiphuong
từ khóa :
Từ ngày 1-5: Ai có quyền quyết định cho cán bộ TPHCM đi nước ngoài?

Từ ngày 1-5: Ai có quyền quyết định cho cán bộ TPHCM đi nước ngoài?

Chính trị 10:39

(NLĐO)- Chủ tịch UBND TPHCM vừa ủy quyền việc cử, cho phép cán bộ, công chức, viên chức đi nước ngoài về việc công; rõ thẩm quyền từng cấp, rút ngắn thủ tục

Quảng Trị: Hàng chục người nhập viện sau khi ăn bánh mì

Quảng Trị: Hàng chục người nhập viện sau khi ăn bánh mì

Xã hội 10:36

(NLĐO) - Sau khi ăn bánh mì, hàng chục người, đa số là học sinh có biểu hiện bị ngộ độc thực phẩm

Grab Việt Nam nâng cấp ưu đãi và quyền lợi GrabBenefits cho đối tác tài xế

Grab Việt Nam nâng cấp ưu đãi và quyền lợi GrabBenefits cho đối tác tài xế

Tiêu dùng thông minh 10:35

Từ tháng 5-2026, Grab sẽ cập nhật chương trình đặc quyền GrabBenefits, mang đến những quyền lợi và ưu đãi cho đối tác tài xế Grab cả nước.

Kiểm tra đồng loạt, CSGT xử lý nhiều trường hợp vi phạm nồng độ cồn

Kiểm tra đồng loạt, CSGT xử lý nhiều trường hợp vi phạm nồng độ cồn

Xã hội 10:34

(NLĐO)- Kiểm tra đồng loạt trên các tuyến đường, lực lượng CSGT Hà Nội phát hiện nhiều trường hợp điều khiển phương tiện giao thông vi phạm nồng độ cồn.

Công an Thành phố Đồng Nai khởi tố đối tượng Trần Thanh Phương

Công an Thành phố Đồng Nai khởi tố đối tượng Trần Thanh Phương

Pháp luật 10:33

(NLĐO) - Phương đã nhiều lần khai thác cát trái phép tại khu vực suối Bưng Môn (phường Long Thành) và từng bị xử phạt hành chính

Vỏ Trái Đất giãn ra ở nơi hàng loạt người khác loài lộ diện

Vỏ Trái Đất giãn ra ở nơi hàng loạt người khác loài lộ diện

Khoa học 10:13

(NLĐO) - Hiện tượng đặc biệt xảy ra với vỏ Trái Đất ở thung lũng tách giãn Turkana cho thấy "cái nôi của loài người" này có thể là một "cái bẫy".

Trường ĐH Công nghệ thông tin công bố lộ trình tăng học phí đến 2030

Trường ĐH Công nghệ thông tin công bố lộ trình tăng học phí đến 2030

Giáo dục 10:10

(NLĐO) -Trường ĐH Công nghệ thông tin công bố lộ trình tăng học phí từ nay đến năm học 2029-2030 với mức tăng từ 10% trở lên ở nhiều chương trình đào tạo.