06/01/2012 18:31

Nghi ngờ lộ tin vụ tiêu diệt bin Laden cho Hollywood

(NLĐO) – Mỹ đang tiến hành điều tra nhà sản xuất phim nổi tiếng Hollywood - Kathryn Bigelow vì cho rằng bà này nhận được những thông tin mật tuyệt mật về vụ đột kích tiêu diệt Osama bin Laden.

Ông Peter King, chủ tịch bộ An ninh nội địa Mỹ ngày 5-1 cho biết ông hài lòng khi Lầu Năm Góc và CIA đáp ứng yêu cầu mà ông đưa ra tháng 8-2011. Ông Peter lo ngại sau khi có tin rằng Tổng thống Barack Obama đã cấp cho nữ đạo diễn trên quyền truy cập thông tin cuộc tấn công tiêu diệt trùm khủng bố tại Pakistan.
 
Đạo diễn Kathryn Bigelow
 
Theo Hạ nghị sỹ đảng Cộng hòa ở New York lo ngại thông tin mật sẽ làm đội Seal Team 6 – đội tham gia vụ tiêu diệt bin Laden gặp nguy hiểm. Nhà Trắng thì cho rằng những lo ngại của Peter King là vô lý.
 
Bộ phim của đạo diễn Kathryn Bigelow dự kiến mắt tháng 10-2012. Nữ đạo diễn này giành giải Oscar cho hạng mục Đạo diễn xuất sắc nhất với bộ phim The Hurt Locker, bộ phim sản xuất năm 2008 về một biệt đội phá bom của Mỹ tại chiến trường Iraq.
maiphuong
từ khóa :
Tình trạng hàng ngàn công nhân ngưng việc tập thể ở Thanh Hóa đã chấm dứt

Tình trạng hàng ngàn công nhân ngưng việc tập thể ở Thanh Hóa đã chấm dứt

Lao động 11:37

(NLĐO)- Với sự vào cuộc mau lẹ của các cấp Công đoàn ở Thanh Hóa để bảo vệ quyền lợi cho người lao động, tình trạng hàng ngàn công nhân ngưng việc đã chấm dứt

Quảng Bình: Làm rõ vi phạm của Công ty TNHH MTV Lâm công nghiệp Long Đại

Quảng Bình: Làm rõ vi phạm của Công ty TNHH MTV Lâm công nghiệp Long Đại

Thời sự 11:29

(NLĐO) - Quảng Bình lập đoàn kiểm tra liên ngành để làm rõ vi phạm của Công ty MTV Lâm công nghiệp Long Đại liên quan đến vụ loại nhà thầu tiết kiệm 1,7 tỉ đồng

Vi phạm lĩnh vực bảo vệ môi trường, 4 doanh nghiệp bị phạt hơn 1,6 tỉ đồng

Vi phạm lĩnh vực bảo vệ môi trường, 4 doanh nghiệp bị phạt hơn 1,6 tỉ đồng

Đông Nam Bộ 11:27

(NLĐO)-Công ty TNHH Fullway bị phát hiện có 3 hành vi chuyển giao tổng cộng 6.788 kg chất thải nguy hại trái phép cho các doanh nghiệp không có chức năng xử lý.

Xuất hiện chiêu lừa đảo mới, phụ huynh cần chú ý để không bị mất tiền

Xuất hiện chiêu lừa đảo mới, phụ huynh cần chú ý để không bị mất tiền

11 giờ 30 11:18

Khánh thành tuyến metro đầu tiên của TP HCM; Xác minh clip ẩu đả có người giống ông Đặng Lê Nguyên Vũ; Chính quyền Tổng thống Trump bị khởi kiện hơn 100 lần…

Syria: Giao tranh dữ dội, hơn 1.000 người thiệt mạng trong 2 ngày

Syria: Giao tranh dữ dội, hơn 1.000 người thiệt mạng trong 2 ngày

Quốc tế 11:03

(NLĐO) – Hơn 1.000 người đã thiệt mạng trong các cuộc giao tranh dữ dội giữa lực lượng chính phủ và nhóm ủng hộ cựu Tổng thống Bashar al-Assad ở Syria.

Một doanh nghiệp bị thu hồi 35 phiếu công bố mỹ phẩm

Một doanh nghiệp bị thu hồi 35 phiếu công bố mỹ phẩm

Sức khỏe 10:57

(NLĐO) - Công ty cổ phần Bizlink bị tạm ngừng xem xét hồ sơ sản phẩm mỹ phẩm, đồng thời thu hồi 35 số tiếp nhận phiếu công bố mỹ phẩm

Yêu cầu báo cáo vụ trụ sở huyện "đội vốn" gần 8 tỉ đồng

Yêu cầu báo cáo vụ trụ sở huyện "đội vốn" gần 8 tỉ đồng

Thời sự 10:56

(NLĐO)- Giám đốc Sở VH-TT-DL Thanh Hóa yêu cầu xác minh, báo cáo vụ việc trụ sở huyện "đội vốn" từ 45 lên 53 tỉ đồng mà Báo Người Lao Động phản ánh