04/08/2011 10:08

Ngắm “thiên thần” Miranda Kerr khoe sắc

In bài viết

(NLĐO) - Một trong những người mẫu của Victoria's Secret, Miranda Kerr tỏa sáng rực rỡ trong buổi trình diễn giới thiệu BST hè 2011 của nhãn hiệu David Jones tại Sydney, Úc ngày 3-8.

Với vóc dáng hoàn hảo, nhan sắc của thiên thần được tôn lên trong những trang phục áo tắm, dạo phố và dạ hội được thiết kế trang nhã, hài hòa.
 

    
    

      

         

            

  

  

  

      

    

      

    

     

      

      
maiphuong
từ khóa :

VIDEO: Khai mạc chương trình “Tổ quốc bình yên”, tri ân những chiến công thầm lặng

Thời sự 04:41

(NLĐO) - Tối 11-6, chương trình “Tổ quốc bình yên” chính thức khai mạc tại phố đi bộ Nguyễn Huệ (TPHCM).

Lầu Năm Góc sơ tán và phong tỏa diện rộng

Lầu Năm Góc sơ tán và phong tỏa diện rộng

Quốc tế 04:39

(NLĐO) -  Hôm 11-6, nhiều khu vực trong Lầu Năm Góc bị phong tỏa và sơ tán do "sự cố liên quan đến vật liệu nguy hiểm".

Điểm nóng xung đột ngày 12-6: Ukraine tung đòn hiểm với Nga ở Crimea

Điểm nóng xung đột ngày 12-6: Ukraine tung đòn hiểm với Nga ở Crimea

Quốc tế 04:39

(NLĐO) - Việc Ukraine liên tiếp tấn công cầu Kerch nối bán đảo Crimea với đất liền Nga buộc Moscow phải cấm các tàu chở nhiên liệu và chuyển hướng các đoàn xe.

Lợi thế trước mắt, hệ lụy lâu dài

Lợi thế trước mắt, hệ lụy lâu dài

Lao động 04:35

Trong bối cảnh cạnh tranh ngày càng gay gắt, nhiều doanh nghiệp (DN) có xu hướng ưu tiên tuyển dụng lao động trẻ.

Chờ đợi đêm nhạc Tchaikovsky, Mussorgsky và Bartok

Chờ đợi đêm nhạc Tchaikovsky, Mussorgsky và Bartok

Văn hóa - Văn nghệ 04:26

"Đêm nhạc Tchaikovsky, Mussorgsky và Bartok" sẽ được Nhà hát Giao hưởng Nhạc Vũ Kịch TP HCM (HBSO) thực hiện ngày 20-6

Ba cuộc thi, một mục tiêu

Góc nhìn 04:20

Báo Người Lao Động vừa tổ chức lễ tổng kết, trao giải 3 cuộc thi viết: "Lắng nghe người dân hiến kế" lần 7, "Lòng tốt quanh ta" lần 4 và "Tôi yêu TP của tôi"

Mỹ khó ép Iran nhượng bộ

Mỹ khó ép Iran nhượng bộ

Quốc tế 03:49

Tổng thống Mỹ Donald Trump cảnh báo sẽ tiến hành thêm các đợt không kích nếu Iran không lập tức chấp nhận một thỏa thuận hòa bình