09/03/2011 14:50

Megan Fox ăn nhiều vẫn ốm

In bài viết

(NLĐO) - Ngay khi loạt ảnh quảng cáo mới cho nước hoa của hãng Armani được tung ra, “quả bom sex” Megan Fox bị đồn đoán mắc chứng biếng ăn do thân hình gầy như que của cô. Tuy nhiên, theo lời huấn luyện viên của cô đào “bốc lửa” thì Megan đã ăn rất nhiều nhưng vẫn không tăng cân.

Ngay khi tin đồn Megan Fox mắc chứng biếng ăn lan tỏa, ông Harley Pasternak, huấn luyện viên riêng của Megan đã phải lên tiếng. Chia sẻ với trang thông tin HollywoodLife.com, ông Harley Pasternak cho biết Megan không hề bị biếng ăn mà cô đang bị tình trạng trao đổi chất diễn ra nhanh chóng nên cơ thể không hấp thu được thức ăn.
 
Megan Fox gầy nhom trong loạt ảnh quảng cáo mới
 
Ngay lập tức người đẹp bị đồn mắc chứng biếng ăn
      
Việc tăng cân cho cô ấy bây giờ là vấn đề quan trọng như cuộc chiến nhưng không thể thực hiện một sớm, một chiều.
 
Nhưng huấn luyện viên của cô đã phủ nhận thông tin
 
Và cho rằng cô ăn rất nhiều nhưng cơ thể không hấp thụ được

Megan đang rất nản chí, bởi cô luôn trong tình trạng bị thúc giục phải lên cân mà cơ thể vẫn chưa có biến chuyển gì nhiều dù ăn uống rất đầy đủ.
 
Megan đang chiến đấu để tăng cân

Megan Fox là biểu tượng gợi cảm bậc nhất Hollywood. Cô sở hữu vẻ đẹp chuẩn với “điện, nước” đầy đủ. Huấn luyện viên của cô tâm sự: “Megan có thân hình đẹp một phần là nhờ di truyền, thứ hai là do chúng tôi có một chương trình huấn luyện tốt. Tuy nhiên, hiện nay Megan đang quá gầy, cô ấy khó có thể duy trì vẻ đẹp 3 vòng. Chúng tôi vẫn nỗ lực giúp cô tăng cân”.
 
maiphuong
từ khóa :
Báo in ngày 10-2: Lưu ý đặc biệt vé máy bay, tàu ngày cao điểm

Báo in ngày 10-2: Lưu ý đặc biệt vé máy bay, tàu ngày cao điểm

Video 23:59

(NLĐO) - Vé máy bay, tàu đã gần như lấp đầy trong các ngày cao điểm Tết, đi nhầm nhà ga hay vướng ùn tắc có thể khiến khách lỡ nhịp về quê

Rộn ràng ngày hội Xuân gắn kết

Rộn ràng ngày hội Xuân gắn kết

Thời sự 22:35

(NLĐO) - Trong không khí rộn ràng những ngày cận Tết, ngày hội tại xã Hưng Long mang đến không gian xuân ấm áp, gắn kết cộng đồng và lan tỏa tinh thần sẻ chia

TPHCM: Phường Diên Hồng tưng bừng đón xuân

TPHCM: Phường Diên Hồng tưng bừng đón xuân

Chuyện thường ngày ở phường, xã 22:25

(NLĐO) - , Hội Xuân Bính Ngọ 2026 phường Diên Hồng diễn ra từ ngày 9 đến 16-2 (từ 22 đến 29 tháng Chạp).

Lãnh đạo TPHCM thăm doanh nghiệp và chăm lo cho người lao động khó khăn

Lãnh đạo TPHCM thăm doanh nghiệp và chăm lo cho người lao động khó khăn

Lao động 22:21

(NLĐO) - Những phần quà tuy nhỏ nhưng thể hiện sự chia sẻ của tổ chức Công đoàn TPHCM nhằm mang đến mùa xuân ấm áp cho người lao động khó khăn

TP HCM sẵn sàng cho cú hích tăng trưởng hai con số

TP HCM sẵn sàng cho cú hích tăng trưởng hai con số

Quốc tế 22:18

(NLĐO) - Bước sang năm 2026, TP HCM đặt mục tiêu tăng trưởng ở mức hai con số, phát triển nhanh nhưng bền vững.

Văn khấn ông Công, ông Táo đầy đủ dành cho người Việt

Văn khấn ông Công, ông Táo đầy đủ dành cho người Việt

Đời sống 22:16

(NLĐO) - Bài khấn cúng ông Công ông Táo theo Văn khấn cổ truyền Việt Nam - NXB Văn hóa Thông tin và bài khấn lưu truyền trong dân gian

Nga phàn nàn Mỹ về nhiều vấn đề

Nga phàn nàn Mỹ về nhiều vấn đề

Quốc tế 22:15

(NLĐO) - Ông Sergey Lavrov cho biết Nga đã đồng thuận với đề xuất về Ukraine do Mỹ đưa ra tại Hội nghị thượng đỉnh Alaska, song Mỹ chưa sẵn sàng thực hiện.