18/08/2011 11:48

Mặc đồ phản cảm, Minh Hằng gây sốc

In bài viết

(NLĐO) - Thời gian qua, nữ ca sĩ xinh đẹp Minh Hằng liên tục gặp phải sự cố liên quan đến quần áo. Mới đây, cô tiếp tục bị dư luận "ném đá" khi xuất hiện trong một chương trình biểu diễn với trang phục ren màu đen.

Trong chương trình “Đêm mỹ nhân” tối 14-8 ở Quảng Bình, người đẹp Minh Hằng đã làm khán giả sốc khi cô xuất hiện với trang phục quá gợi cảm. Một chương trình nhằm mục đích từ thiện, giúp người nghèo thì việc ăn mặc hở “da thịt” là không phù hợp.
 
Nhiều khán giả xem hình ảnh đã phải lắc đầu trước trang phục trình diễn của ca sĩ trẻ: “Một chương trình từ thiện, có nhiều học sinh, sinh viên nghèo, mạnh thường quân… mà các ca sĩ vẫn vô tư như thế thật đáng lo ngại”.
     
    
Đây không phải là lần đầu tiên nữ ca sĩ nổi tiếng xinh đẹp này gặp rắc rối với vấn đề trang phục. Trước đây, Minh Hằng từng xuất hiện với quần ngắn đến mức không thể ngắn hơn và cũng bị khán giả phản ứng.
  
      
Những người trong giới cho rằng hiện tượng ca sĩ trẻ thường biến tấu nhiều trang phục lạ, khoe da thịt không phải hiếm nhưng phải tùy chương trình và tùy hoàn cảnh. Không phải lúc nào khoe chân dài, eo thon cũng là phù hợp.
                                                                           
Là người của công chúng, mọi nhất cử nhất động của nghệ sĩ đều có tác động ít nhiều đến xã hội. Họ lại có nhiều người hâm mộ là những bạn trẻ còn ở độ tuổi dễ bắt chước thần tượng. Nếu vẫn tiếp tục quá đà trong cách ăn mặc lẫn cách sống, họ sẽ tự đánh mất hình ảnh của mình trong mắt khán giả. Những nhà chuyên môn về tâm lý giáo dục đều có chung nhận định như vậy.
 
Hơn nữa, khán giả xem một chương trình ca nhạc phần nghe - nhìn phải hài hòa. Nếu chỉ đua nhau khai thác phần nhìn, không chú trọng đến phần nghe, chắc chắn những nghệ sĩ ấy khó có thể tồn tại vững chắc trong làng giải trí vốn nhiều cạnh tranh.
              
Nhiều ý kiến đề nghị có lẽ, đến lúc những nhà quản lý nghệ thuật cần mạnh tay hơn trong việc quy định trang phục trình diễn để làng giải trí bớt "nhiễu loạn".
maiphuong
từ khóa :
Cháy mái ấm Tà Nung ở Đà Lạt

Cháy mái ấm Tà Nung ở Đà Lạt

Xã hội 09:08

(NLĐO) - Thời điểm xảy ra vụ cháy, 40 em của lớp mầm non nhân đạo ở Đà Lạt đang đi học bên ngoài.

Trường ĐH Luật TPHCM chung tay nâng cao năng lực pháp lý cho ngành giáo dục

Trường ĐH Luật TPHCM chung tay nâng cao năng lực pháp lý cho ngành giáo dục

Giáo dục 09:03

(NLĐO) - Các khóa học bồi dưỡng pháp lý do nhà trường tổ chức, kết hợp trực tuyến và trực tiếp, đã thu hút đông đảo học viên trên cả nước tham gia.

Niêm yết HOSE mở ra dư địa tái định vị Masan Consumer trên thị trường vốn

Niêm yết HOSE mở ra dư địa tái định vị Masan Consumer trên thị trường vốn

Thị trường 09:00

Cổ phiếu MCH của Masan Consumer sẽ chào sàn HOSE vào ngày 25-12 với giá tham chiếu 212.800 đồng/cổ phiếu

NSƯT Ngọc Khanh - nhịp cầu bền bỉ đưa hát bội đến với giới trẻ

NSƯT Ngọc Khanh - nhịp cầu bền bỉ đưa hát bội đến với giới trẻ

Văn hóa - Văn nghệ 08:59

(NLĐO) - NSƯT Ngọc Khanh được xem là sứ giả bền bỉ, đưa nét đẹp hát bội đến gần với công chúng trẻ.

Nhạc sĩ Dương Thụ và TS Nguyễn Lê Tuyên với cuộc trò chuyện "Đường về phương Nam"

Nhạc sĩ Dương Thụ và TS Nguyễn Lê Tuyên với cuộc trò chuyện "Đường về phương Nam"

Văn hóa - Văn nghệ 08:41

(NLĐO) - Nhạc sĩ Dương Thụ sẽ chủ trì cuộc tọa đàm với tiến sĩ Nguyễn Lê Tuyên với chủ đề "Đường về phương nam".

Noel "5B" khởi động kịch Tết và chúc mừng hai đạo diễn Huỳnh Nhu, Nguyễn Hồng Đào

Noel "5B" khởi động kịch Tết và chúc mừng hai đạo diễn Huỳnh Nhu, Nguyễn Hồng Đào

Văn hóa - Văn nghệ 08:20

(NLĐO) - Nhà hát kịch Sân khấu nhỏ TP HCM còn được gọi tên "5B" đã khởi động vở kịch Tết và có nhiều niềm vui.

UpRace 2025: Hơn 900.000 người cùng chạy hành trình 3,5 triệu km

UpRace 2025: Hơn 900.000 người cùng chạy hành trình 3,5 triệu km

Thể thao 08:18

(NLĐO) - Sự kiện chạy bộ trực tuyến UpRace 2025 khép lại với hơn 914.000 người tham gia, đạt hành trình gần 3,5 triệu km và cùng quyên góp được hơn 3,7 tỉ đồng.