20/09/2012 09:30

Lady Gaga hút cần sa, diện trang phục "thịt" trên sân khấu

In bài viết

(NLĐO) - Luôn tìm chiêu trò mới để thu hút sự chú ý nhưng có vẻ lần này, Lady Gaga đã đi quá đà khi mang cả cần sa lên sân khấu ở Amsterdam - Hà Lan ngày 17-9 (giờ địa phương). Nữ ca sĩ lập dị còn tái hiện màn diện trang phục bằng “thịt sống”

Những ngày gần đây, Lady Gaga là tâm điểm của báo giới khi xuất hiện với trang phục độc đáo tham gia những sự kiện bên lề chuyến lưu diễn Born This Way khắp châu Âu của cô. Nữ ca sĩ này khuấy động Tuần lễ thời trang London bằng mũ hoa tươi che kín mặt, đầm xuyên thấu mỏng manh màu hồng... Tuy nhiên, trong buổi biểu diễn tại Amsterdam, Lady mới trở thành chủ đề gây tranh cãi dữ dội.
 


Nữ ca sĩ gây sốc với màn hút cần sa trên sân khấu




Để tiếp tục tạo sốc cho khán giả, Lady Gaga đã mang theo cả cần sa lên sân khấu, hút một vài hơi và ném trả điếu thuốc về phía khán giả. Điếu cần sa này là một trong những món quà người hâm mộ nơi đây tặng cô. Nữ ca sĩ này còn thoải mái bình luận rằng đây là loại chất kỳ diệu, đã làm thay đổi cuộc sống của cô, giúp cô từ bỏ việc uống nhiều rượu. Cô còn cho biết sẽ nói chuyện với Tổng thống Obama để cần sa được hút tự do trên toàn thế giới...

Nhiều nhà phê bình nhận định đêm nhạc của Lady Gaga chói tai, nhạt nhẽo và đã hết chiêu nên cô mới công khai hút cần sa. Dù rằng luật Hà Lan có cho phép hút cần sa và hành động của Lady Gaga không bị pháp luật trừng phạt nhưng không có nghĩa là nó được đồng tình. Nếu việc này xảy ra ở những nơi khác như Nhật Bản thì hậu quả Lady Gaga phải chịu là không nhỏ. Ca sĩ Paul McCartney đã từng bị giam 9 ngày (mức án có thể lên đến 7 năm) ở Tokyo năm 1980 khi bị phát hiện mang theo chất kích thích tại sân bay Narita.
 
 
Cô "xào" lại ý tưởng mặc trang phục từ thịt và khoe thân hình đẫy đà so với trước đây

Một số người hâm mộ của Lady Gaga cũng cho rằng việc mang cần sa quảng bá như thế không hề tốt cho giới trẻ. Trong khi đó, Lucy Dawes - thuộc tổ chức từ thiện chống nghiện cần sa - cho rằng: “Đó là hành vi vô trách nhiệm. Những người như Lady Gaga có vị trí trong xã hội và đủ tiền để chi trả việc sử dụng cần sa cũng như khắc phục ảnh hưởng của nó. Nhưng những người khác, giới trẻ thì thế nào? Ủng hộ cần sa, cô ấy đẩy hàng ngàn người trẻ vào bóng tối”.
maiphuong
từ khóa :
Tổng thống Donald Trump ra tối hậu thư 48 giờ cho Iran

Tổng thống Donald Trump ra tối hậu thư 48 giờ cho Iran

Quốc tế 09:27

(NLĐO) - Tổng thống Mỹ Donald Trump đe dọa tấn công các nhà máy điện nếu Iran không mở cửa eo biển Hormuz trong 48 giờ.

Masan Consumer kể chuyện Phở Story tại Festival Phở 2026

Masan Consumer kể chuyện Phở Story tại Festival Phở 2026

Doanh nghiệp 09:22

Festival Phở 2026 với chủ đề “Phở Việt - Di sản sống trong lòng thời đại” diễn ra tại Ninh Bình – vùng đất gắn với lịch sử hình thành nghề phở Việt.

Dàn vũ khí "khủng" làm rung chuyển Trung Đông (*): Cục diện giằng co tại Hormuz

Dàn vũ khí "khủng" làm rung chuyển Trung Đông (*): Cục diện giằng co tại Hormuz

Hồ sơ 08:59

Eo biển Hormuz vốn hẹp nhưng cực kỳ quan trọng bởi là lối duy nhất ra vào vịnh Ba Tư.

15 mặt trăng mới cùng lộ diện

15 mặt trăng mới cùng lộ diện

Khoa học 08:57

(NLĐO) - Các mặt trăng mới được phát hiện đã nâng tổng số vệ tinh tự nhiên quay quanh các hành tinh và hành tinh lùn trong hệ Mặt Trời lên 442 cái.

Người đàn ông gần 70 tuổi mắc sùi mào gà sau quan hệ không an toàn

Người đàn ông gần 70 tuổi mắc sùi mào gà sau quan hệ không an toàn

Sức khỏe 08:50

(NLĐO) - Bệnh nhân nhập viện trong tình trạng tổn thương vùng hậu môn lan rộng, sau thời gian tự điều trị tại nhà không hiệu quả.

Đồng minh không chung đường

Đồng minh không chung đường

Quốc tế 08:41

Ba tuần chiến sự ở Trung Đông khiến cho đồng minh của Mỹ càng thêm thận trọng với mọi hình thức và mức độ hậu thuẫn nước này

League Cup: Danh hiệu cho "đám trẻ nhà Arteta"?

League Cup: Danh hiệu cho "đám trẻ nhà Arteta"?

Thể thao 08:33

Lần gần nhất Arsenal nâng cao chiếc cúp Liên đoàn Anh là vào năm 1993 - thời điểm mà chưa 1 cầu thủ nào trong đội hình hiện tại của họ ra đời.