30/08/2012 11:09

Lady Gaga gây sốc với mũ lông chim

In bài viết

(NLĐO)- Lady Gaga lại một lần nữa gây sốc cho người hâm mộ khi xuất hiện trước người hâm mộ ở Phần Lan ngày 29-8 với mũ làm bằng lông chim che khuôn mặt. Nữ ca sĩ này cũng mặc đầm đồng màu.

Lady Gaga đến Phần Lan chuẩn bị cho đêm diễn nằm trong chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới mang tên Born This Way. Nữ ca sĩ này nghỉ ngơi tại khách sạn và người hâm mộ đã tụ tập trước cửa để được nhìn thấy thần tượng.
 
Lady vốn nổi tiếng mang đến cho người hâm mộ những trang phục kỳ dị và lần này cô vẫn tiếp tục gây sốc khi xuất hiện với mũ lông chim, đầm đồng màu và khoác áo da sẫm màu bên ngoài. Người hâm mộ reo hò, chào đón cô.
 





Với đôi môi đỏ, mắt kẻ sậm màu, Lady Gaga trông giống tín đồ phong trào Gothic. Trước đây, khi diện đầm thịt sống, Lady cũng khiến người hâm mộ và báo giới bất ngờ. Không thể phủ nhận những trang phục lạ lẫm đầy sáng tạo của Lady Gaga nhưng việc sử dụng thịt sống và nay là lông chim cũng khiến nữ ca sĩ này gặp chỉ trích từ các tổ chức bảo vệ động vật.

Những đêm diễn vừa qua của Lady Gaga được báo chí, khán giả đánh giá tốt hơn so với chuyến lưu diễn của Madonna vừa qua.
 

maiphuong
từ khóa :
Vì sao nhiều người chọn bảo lưu thời gian tham gia BHXH?

Vì sao nhiều người chọn bảo lưu thời gian tham gia BHXH?

Lao động 07:19

(NLĐO) - Ngày càng nhiều người lao động chọn bảo lưu thời gian tham gia BHXH để giữ cơ hội hưởng lương hưu và quyền lợi an sinh lâu dài.

ĐÁNH THỨC 838 DỰ ÁN "VÀNG": Nhận diện những điểm nghẽn

ĐÁNH THỨC 838 DỰ ÁN "VÀNG": Nhận diện những điểm nghẽn

Thời sự 07:00

4 điểm nghẽn pháp lý đang khiến nhiều dự án bất động sản bị đình trệ, dòng vốn "đóng băng", doanh nghiệp kiệt quệ, người dân không được bảo đảm quyền lợi

Khơi dòng vốn công để TP HCM cất cánh

Khơi dòng vốn công để TP HCM cất cánh

Bạn đọc 06:49

Đầu tư công cần thực sự trở thành đòn bẩy để cải thiện chất lượng sống của người dân và nâng tầm diện mạo đô thị

Gia đình là nền tảng để TP HCM quét sạch ma túy

Gia đình là nền tảng để TP HCM quét sạch ma túy

Bạn đọc 06:46

Để đạt mục tiêu "TP HCM không ma túy" vào năm 2030, mỗi gia đình phải là một pháo đài kiên cố, ngăn chặn hiểm họa ngay từ gốc rễ

Đêm thi cuối, khép lại bằng sức trẻ và khát vọng làm nghề

Đêm thi cuối, khép lại bằng sức trẻ và khát vọng làm nghề

Văn hóa - Văn nghệ 06:42

(NLĐO) – Đêm thi cuối của Cuộc thi Tài năng diễn viên cải lương toàn quốc năm 2026 đã diễn với lực lượng nghệ sĩ đến từ Tây Đô và Hà Nội

Giá vàng hôm nay 22-5: Tiếp tục nóng lên

Giá vàng hôm nay 22-5: Tiếp tục nóng lên

Kinh tế 06:36

(NLĐO) – Giá vàng hôm nay chưa dừng đà tăng khi giá dầu thô giảm, lãi suất trái phiếu Mỹ đi xuống.

Không để công nhân - lao động phải lo toan

Không để công nhân - lao động phải lo toan

Lao động 06:35

Một đô thị chỉ thật sự phát triển bền vững khi người lao động bình thường nhất cũng cảm thấy mình được lắng nghe, thấu hiểu và được chăm lo thiết thực