20/05/2011 09:24

Dương Tư Kỳ và Lý Vĩnh Hào cưới sớm

In bài viết

(NLĐO) - Mối tình giữa nữ diễn viên nổi tiếng Hồng Kông Dương Tư Kỳ và bạn trai Lý Vĩnh Hào ngày càng nồng thắm. Họ khẳng định sẽ cưới sớm.

Gần đây, Tư Kỳ bị bắt gặp mua một ngôi nhà mới. Lập tức, khắp nơi lan tin đồn cô chuẩn bị “tổ ấm” cho mình. Tuy Tư Kỳ chưa lên tiếng về việc này nhưng đêm 17-5 cô và bạn trai Vĩnh Hào đã cùng nhau ăn tối và đến một điểm karaoke gần đó, cả hai vô cùng hạnh phúc. Khi phóng viên hỏi về ý định kết hôn, Vĩnh Hào vui vẻ nói: "Sẽ sớm thôi! Chúng tôi sẽ cho mọi người biết khi chuẩn bị xong".
         
 

                       
Cặp đôi đã hẹn hò trong tám năm. Trong vài năm gần đây, cặp đôi sống với nhau tại khu căn hộ Gregory’s Kowloon Tong. Mặc dù có thói quen tiết kiệm, Shirley gần đây đã mua một căn hộ cao cấp. Đây là dấu hiệu họ chuẩn bị làm đám cưới.
                                               
 
Liên lạc với báo chí, Lý Gia Đĩnh cha của Lý Vĩnh Hào cho biết đám cưới sắp diễn ra. “Con trai tôi đã trưởng thành và có thế giới riêng. Tôi không vội vã hay xen vào vấn đề hôn nhân của nó. Nếu nó muốn kết hôn, tôi sẽ tác thành. Tư Kỳ khá tốt, tôi thích cô ấy. Cô ấy rất hiếu thảo và thường đi uống trà với tôi” – Gia Đĩnh cho biết.
 
 
Dương Tư Kỳ là nữ diễn viên của TVB từng đóng nhiều phim như: “Mưu sinh”, “Bản sao”, “Xứ thần tiên”, “Cuộc chiến khốc liệt”, “Bí mật bảo tàng”…Lý Vĩnh Hào là “con nhà nòi” từng đóng phim từ nhỏ như “Song hùng kỳ hiệp”, "Nghĩa bất dung tình", "Thề không cúi đầu"… nhưng anh không nổi bật bằng Tư Kỳ. Vì thế, cuộc tình này cũng làm tốn hao nhiều bút mực của báo chí vì cho rằng Vĩnh Hào không xứng với Tư Kỳ.
 
maiphuong
từ khóa :
Hoa hậu Mai Phương thử sức với điện ảnh

Hoa hậu Mai Phương thử sức với điện ảnh

Văn hóa - Văn nghệ 04:45

Hoa hậu Mai Phương hóa thân thành Thị Hến (Hến Dẹo) trong phim điện ảnh "Trùm Sò" của đạo diễn Đức Thịnh.

Chelsea - Man City và áp lực phải thắng

Chelsea - Man City và áp lực phải thắng

Bóng đá 04:25

Màn thư hùng giữa Chelsea và Man City tại London (22 giờ 30 phút, ngày 12-4) là phép thử cho tham vọng của cả 2 đội ở giai đoạn quyết định của mùa giải.

Điểm nóng xung đột ngày 12-4: Tàu chiến Mỹ đi qua eo biển Hormuz

Điểm nóng xung đột ngày 12-4: Tàu chiến Mỹ đi qua eo biển Hormuz

Quốc tế 04:07

(NLĐO) - Các tàu chiến Mỹ đã đi qua eo biển Hormuz hôm 11-4, lần đầu tiên kể từ khi xung đột Trung Đông nổ ra, và không gặp sự cố nào.

"Tiện ích Metro" đi tàu điện không tiền mặt

"Tiện ích Metro" đi tàu điện không tiền mặt

Công nghệ số 04:05

Giải pháp mới từ VNPT Money và Hà Nội Metro giúp đơn giản nhiều khâu đi tàu điện, cho phép người dùng chủ động mua vé, kích hoạt và kiểm soát hành trình.

Mumbai: Giấc mơ và thực tại

Mumbai: Giấc mơ và thực tại

Quốc tế 04:00

Mumbai là trung tâm tài chính, thương mại và giải trí lớn, thường được gọi là "thành phố của những giấc mơ" của Ấn Độ

Chung tay xây dựng "thế trận lòng dân" trên biển

Chung tay xây dựng "thế trận lòng dân" trên biển

Biển đảo 03:36

Ngày 11-4, đoàn đại biểu TP HCM cùng đoàn công tác Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 3 có chuyến khảo sát, thăm và làm việc tại Đặc khu Côn Đảo

Nắng nóng kéo nhu cầu máy lạnh tăng đột biến

Nắng nóng kéo nhu cầu máy lạnh tăng đột biến

Ôtô - Xe - Điện máy 03:06

Tại các trung tâm, siêu thị điện máy ở TP HCM, nhu cầu mua máy lạnh đang tăng mạnh do thời tiết bước vào giai đoạn nắng nóng gay gắt nhất trong năm