

Vụ tai nạn đáng tiếc của Deasung xảy ra vào sáng sớm ngày 31-5, anh chạy xe quá tốc độ và đâm vào một chiếc xe taxi đang thắng gấp ở phía trước. Cú đâm khiến chiếc xe này chồm lên và cán lên một người đàn ông đang nằm bất tỉnh trên đường.

(NLĐO) - Bị cáo Nghiêm Quang Minh khai do không hiểu biết pháp luật nên đã xây dựng sai phạm, đồng thời không "bôi trơn" để các cán bộ bỏ qua sai phạm
(NLĐO) – Theo Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà, chỉ khi người nông dân được hưởng lợi xứng đáng, chúng ta mới có thể nói đến một ngành cà phê thực sự bền vững.
(NLĐO) - Bộ Chính trị yêu cầu tạm dừng tuyển dụng, bổ nhiệm, giới thiệu lãnh đạo, quản lý cho tới khi hoàn thành bỏ cấp huyện, sáp nhập một số tỉnh
(NLĐO)- Tổng Bí thư Tô Lâm và Tổng thống Prabowo Subianto công bố nâng cấp quan hệ Việt Nam - Indonesia lên Đối tác chiến lược toàn diện.
(NLĐO) - Ít nhất 32 người thương vong sau khi tàu chở nhiên liệu máy bay va chạm tàu chở hàng ngoài khơi bờ biển Yorkshire – Anh và bốc cháy.
(NLĐO) - Hơn 21 giờ 30 phút tối nay, một vụ hoả hoạn lớn xảy ra tại xưởng sản xuất sơn tại ấp Tân Bình, xã Bình Minh, huyện Trảng Bom.
Tập đoàn Veron Group ký kết với Sở Khoa học Công nghệ Bạc Liêu và Trường Đại học Bạc Liêu về việc thúc đẩy chuyển đổi số, AI và Công nghệ bán dẫn.