03/06/2011 12:51

Ca sĩ nhóm Big Bang xin lỗi gia đình nạn nhân

In bài viết

(NLĐO) - Daesung, thành viên nhóm Big Bang, đã đến dự tang lễ của Hyun - nạn nhân vụ tai nạn giao thông. Anh đã xin lỗi gia đình nạn nhân.

Gia đình của nạn nhân cho biết: "Daesung đã đến cùng với các đại diện công ty quản lý của anh. Chúng tôi đã nhận lời xin lỗi từ Daesung và từ YG Entertainment”.
 
Daesung đã đến xin lỗi gia đình nạn nhân
      
Đến tang lễ, anh giữ đầu cúi thấp và nói: “Tôi xin lỗi" và xin lỗi một lần nữa với các thành viên trong gia đình Hyun.
 
Một đại diện gia đình nạn nhân chia sẻ: “Daesung trông có vẻ bị sốc nặng. Anh cúi đầu để tỏ sự xin lỗi với mọi thành viên trong gia đình".
 
Đây là lần đầu tiên mà gia đình nạn nhân gặp gỡ với Daesung và đại diện cơ quan quản lý của anh. Một số thành viên trong gia đình cảm thấy thất vọng bởi họ xin lỗi trễ.
 
"Chúng tôi cảm thấy thất vọng. Một người đã chết và Daesung là người liên quan vụ tai nạn, đang bị cảnh sát điều tra để xác định xem có phải thủ phạm trực tiếp gây ra cái chết cho nạn nhân không. Chúng tôi nghĩ rằng lời xin lỗi nên đến sớm hơn” - đại diện gia đình nạn nhân lên tiếng.
 
Một thành viên khác trong gia đình tên là “B” chia sẻ: "Lúc đầu, chúng tôi rất tức giận nhưng khi gặp Daesung thì nhìn anh thật đáng thương. Anh ta thật sự sốc khi phải vướng vào vụ tai nạn khủng khiếp ở tuổi trẻ như vậy”.
 
YG Entertainment dường như đã thảo luận về thủ tục tang lễ với gia đình của nạn nhân và nhất trí các chi phí liên quan đến tang lễ sẽ do công ty chịu. Gia đình Hyun cho biết: "Chúng tôi hy vọng sự thật về cái chết của con em chúng tôi sẽ được trả lời khi cảnh sát hoàn tất việc điều tra”.


 

maiphuong
từ khóa :
Giá cà phê hôm nay 22-5: Tăng trở lại

Giá cà phê hôm nay 22-5: Tăng trở lại

Kinh tế 08:15

(NLĐO) – Giá cà phê hôm nay tăng trở lại khi xuất hiện một số yếu tố tích cực tác động lên thị trường

Mỹ bất ngờ điều thêm 5.000 quân đến Ba Lan, tiếp tục căng thẳng với NATO

Mỹ bất ngờ điều thêm 5.000 quân đến Ba Lan, tiếp tục căng thẳng với NATO

Quốc tế 08:01

(NLĐO) - Tổng thống Donald Trump hôm 21-5 tuyên bố Mỹ sẽ triển khai thêm 5.000 binh sĩ đến Ba Lan.

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm và Phu nhân sẽ thăm Thái Lan

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm và Phu nhân sẽ thăm Thái Lan

Chính trị 08:00

(NLĐO)- Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm và Phu nhân cùng đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam sẽ thăm chính thức Thái Lan vào tuần tới.

Thiết thực chăm lo đội ngũ công nhân - lao động

Thiết thực chăm lo đội ngũ công nhân - lao động

Góc nhìn 08:00

Người lao động (NLĐ) cũng đang đứng trước nhiều thách thức về đời sống - việc làm. Nhiều người sau tuổi 40 mất việc, khó tìm việc làm mới bởi nhiều lý do.

Bản đồ hạ tầng chiến lược đặc biệt của T&T Group và Bầu Hiển

Bản đồ hạ tầng chiến lược đặc biệt của T&T Group và Bầu Hiển

Kinh tế 08:00

Từ Bắc vào Nam và vươn sang Lào, chuỗi dự án của T&T Group cho thấy tham vọng hiện diện trên các hành lang hạ tầng chiến lược của khu vực.

Harry Maguire, Cole Palmer bị loại khỏi tuyển Anh dự World Cup 2026

Harry Maguire, Cole Palmer bị loại khỏi tuyển Anh dự World Cup 2026

Thể thao 07:55

(NLĐO) - HLV Thomas Tuchel đã tạo nên làn sóng tranh luận khi danh sách 26 cầu thủ tuyển Anh dự kiến tham dự World Cup 2026 thiếu vắng nhiều tên tuổi lớn.

Hình ảnh sạt lở uy hiếp suối Siệp khu vực giáp ranh TPHCM và TP Đồng Nai

Hình ảnh sạt lở uy hiếp suối Siệp khu vực giáp ranh TPHCM và TP Đồng Nai

Bạn đọc 07:48

(NLĐO)- Mưa lớn đầu mùa khiến đoạn suối Siệp giáp ranh TPHCM và TP Đồng Nai sạt lở nghiêm trọng, dự án cải tạo 10 năm vẫn dang dở