15/01/2013 09:56

Anh trai nữ diễn viên bị “chặt xác” phủ nhận tội giết người

In bài viết

(NLĐO) - Gemma McCluskie, 29 tuổi, diễn viên truyền hình ở Anh đã bị đánh đến chết sau đó bị chặt xác, bỏ xuống kênh đào. Nghi phạm là Tony McCluskie, anh trai của Gemma. Tony đã nhận tội ngộ sát nhưng kiên quyết phủ nhận tội giết người trong phiên điều trần ngày 14-1.

Trong phiên tòa, các công tố viên nói rằng Tony và Gemma đã mâu thuẫn một thời gian chủ yếu vì Tony nghiện ngập nặng. Vào ngày xảy ra vụ án mạng kinh hoàng, Tony đã mở vòi nước trong nhà bếp nhưng quên tắt rồi đi vào phòng tắm để thỏa cơn nghiện. Nước chảy tràn khắp cả căn hộ, Gemma rất bực bội, cô cáo buộc Tony đã làm hỏng căn hộ của mẹ trong khi bà đang điều trị trong bệnh viện. Nữ diễn viên này yêu cầu anh trai nên chuyển khỏi căn hộ. 
 


Tony  (trái) và Gemma (phải)
      
Hai bên cãi nhau, Tony đánh Gemma đến chết. Sau đó, anh ta phân chia cơ thể cô thành từng phần rồi phi tang xuống kênh đào. Gây án xong, Tony giả vờ báo cáo cảnh sát em gái mình mất tích sau khi tham dự lễ khai trương một bệnh viện và phối hợp cảnh sát tích cực tìm kiếm em gái. Đến khi một chiếc va li chứa một thi thể không đầu, không tay chân nổi lên trên kênh đào và được xác định là của Gemma, Tony tiếp tục tìm cách “xỏ mũi” cảnh sát đi lòng vòng.

Theo công tố viên Crispin Aylett, Tony tích cực cung cấp cho cảnh sát thông tin giả và ngụy tạo chứng cứ. Anh ta tiết lộ tên bạn trai cũ của Gemma và nói rằng người này nợ tiền của cô. Ngoài ra, Tony còn nhắc đến một chủ cửa hàng Kebab nghĩ rằng đã nhìn thấy Gemma sau khi cô đột ngột mất tích.
 
 
Tìm kiếm các phần thi thể khác của nạn nhân

Tuy nhiên, cảnh sát điều tra phát hiện nhiều dấu hiệu khả nghi. Tony bị bắt sau khi cảnh sát tìm thấy máu Gemma trong phòng tắm và một con dao dính máu trong nhà bếp. Máu cũng tìm thấy tại một chiếc xe taxi mà Tony sử dụng vận chuyển va li đựng xác chết.

“Anh ấy làm mọi thứ để ngụy tạo chứng cứ ngoại phạm. Khi thực hiện toàn bộ việc này, anh ta tiết lộ mình là kẻ nói dối tài năng, một người có khả năng xoay cảnh sát đi lòng vòng”- công tố viên Crispin Aylett cho biết.
 
Tony nhận tội ngộ sát em gái nhưng phủ nhận tội giết người.
 
Gemma McCluskie là nữ diễn viên truyền hình được biết đến qua vai Kerry Skinner trong phim EastEnders và vai Janis phim No Sweat.
maiphuong
từ khóa :
Khởi tố 2 bị can làm giả gần 16.000 sản phẩm yến sào Khánh Hòa

Khởi tố 2 bị can làm giả gần 16.000 sản phẩm yến sào Khánh Hòa

Pháp luật 15:49

(NLĐO) – Cơ quan chức năng xác định nhãn hiệu “Yến sào Khánh Hòa” và hình ảnh đảo yến đang được bảo hộ hợp pháp tại Việt Nam

Diễn biến bất ngờ của giá USD trên thị trường tự do

Diễn biến bất ngờ của giá USD trên thị trường tự do

Kinh tế 15:43

(NLĐO) – Giá USD tự do giảm gần 2.000 đồng so với mốc đỉnh của năm, các chuyên gia ngân hàng UOB dự báo tỉ giá tại Việt Nam sẽ tiếp tục đi xuống.

Thi tốt nghiệp THPT 2026: Công bố kết quả vào 8 giờ ngày 1-7

Thi tốt nghiệp THPT 2026: Công bố kết quả vào 8 giờ ngày 1-7

Giáo dục 15:36

(NLĐO)- Kết quả thi tốt nghiệp THPT sẽ được công bố vào 8 giờ ngày 1-7. Theo Bộ GD-ĐT, trên cả nước chưa ghi nhận hiện tiêu cực, gian lận có tổ chức.

Phát hiện “đại bản doanh” 83 người nước ngoài nghi lừa đảo công nghệ cao tại TPHCM

Phát hiện “đại bản doanh” 83 người nước ngoài nghi lừa đảo công nghệ cao tại TPHCM

Thời sự 15:31

(NLĐO)- Qua đợt cao điểm rà soát, Công an TPHCM phát hiện 83 người nước ngoài thuê cả khách sạn, nghi lập "đại bản doanh" lừa đảo.

Nhân viên Thế Giới Di Động lén bán 28 iPhone, lấy tiền đầu tư Bitcoin

Nhân viên Thế Giới Di Động lén bán 28 iPhone, lấy tiền đầu tư Bitcoin

Pháp luật 15:30

(NLĐO) – Nam nhân viên hệ thống Thế Giới Di Động ở Đà Nẵng lấy 28 iPhone đem bán và dùng thủ đoạn chiếm đoạt thêm 56 điện thoại khác, lấy tiền đầu tư Bitcoin.

Mùa thi của con, nỗi lòng của cha mẹ

Mùa thi của con, nỗi lòng của cha mẹ

Tuyển sinh 15:26

(NLĐO) - Sau những bài thi căng thẳng, phía sau mỗi thí sinh là những người cha, người mẹ âm thầm hồi hộp, chờ đợi và đồng hành cùng con.

World Cup 2026: Daily Mail chế giễu FIFA vì nghịch lý trong trận thắng của Hàn Quốc

World Cup 2026: Daily Mail chế giễu FIFA vì nghịch lý trong trận thắng của Hàn Quốc

Thể thao 15:22

(NLĐO) - Trong màn ngược dòng của Hàn Quốc trước CH Czech, nghịch lý của FIFA đã xuất hiện và bị truyền thông Anh mỉa mai.