12/04/2013 09:44

Adele sở hữu tài sản gần 1.000 tỉ đồng

In bài viết

(NLĐO) - Nữ ca sĩ Adele tiếp tục dẫn đầu danh sách những nghệ sĩ trẻ hoạt động trong lĩnh vực âm nhạc giàu nhất nước Anh do tạp chí Sunday Times bình chọn. Hiện tại, cô sở hữu khối lượng tài sản khoảng 30 triệu bảng Anh (gần 1.000 tỉ đồng).

Danh tiếng cùng với tiền bạc của Adele tăng lên nhờ thành công album “21” trên toàn thế giới. Đây là album bán chạy nhất toàn thế giới trong hai năm liên tiếp 2011 và 2012 và vẫn còn sức hút. Hiện tại, tài sản của cô ước tính khoảng 30 triệu bảng Anh (gần 1.000 tỉ đồng), bỏ xa nữ ca sĩ Cheryl Cole đứng vị trí thứ hai với 14 triệu bảng Anh.

Trong năm qua, Adele đón nhận rất nhiều niềm vui. Cô giành giải Oscar hạng mục Bài hát trong phim hay nhất với ca khúc Skyfall nằm trong tập phim cùng tên mới nhất về James Bond. Ngoài ra, Adele còn chào đón con trai đầu lòng với bạn trai Simon Konecki.
 

Adele dẫn đầu danh sách những nghệ sĩ trẻ hoạt động trong lĩnh vực âm nhạc giàu nhất nước Anh

Đứng vị trí ba trong danh sách là Leona Lewis với 12 triệu bảng Anh, kế tiếp là Katie Melua cũng 12 triệu bảng Anh và Florence Welch, 9 triệu bảng Anh. Nhóm One Direction trở thành nhóm nhạc trẻ giàu nhất ở Anh với tài sản 25 triệu bảng Anh. Những thành viên trong nhóm này mỗi người sở hữu 5 triệu bảng Anh và cũng góp mặt trong danh sách nghệ sĩ trẻ dưới 30 tuổi kiếm tiền nhiều nhất ở Anh.

Paul McCartney-Cựu thành viên nhóm The Beatles là nghệ sĩ giàu nhất Anh và Ireland với tổng tài sản 680 triệu bảng Anh (hơn 21.500 tỉ đồng). Paul McCartney dẫn đầu danh sách những nghệ sĩ giàu nhất nước Anh từ năm 1989 khi đó cựu thành viên nhóm The Beatles sở hữu tài sản 80 triệu bảng Anh và con số này không ngừng tăng theo từng năm.
 
Paul McCartney-Cựu thành viên nhóm The Beatles là nghệ sĩ giàu nhất Vương quốc Anh và Ireland
 
Đứng thứ hai trong danh sách là Andrew Lloyd Webber với 620 triệu bảng và tiếp theo là U2 với 520 triệu bảng Anh. Danh ca Elton John xếp thứ tư với 240 triệu bảng Anh.
 
maiphuong
từ khóa :

Ô tô nhập khẩu Trung Quốc tăng mạnh

Kinh tế 06:41

Đáng chú ý, ô tô nhập từ Trung Quốc ghi nhận mức tăng trưởng đột biến với 10.047 chiếc, tăng tới 85,4%.

Công an TPHCM bắt khẩn cấp kẻ giết người ở khách sạn

Công an TPHCM bắt khẩn cấp kẻ giết người ở khách sạn

Pháp luật 06:36

(NLĐO) - Sau khi giết người tại khách sạn, đối tượng rời hiện trường và bị Công an TPHCM bắt tại sân bay khi đang bỏ trốn

Người thầy gieo đức, dựng đời bằng võ học

Người thầy gieo đức, dựng đời bằng võ học

Thời sự 06:34

Sức khỏe, nghị lực và sự bền bỉ là chìa khóa để mỗi người mở lối đi riêng

Cà phê Tùng

Cà phê Tùng

Ẩm thực 06:28

(NLĐO) - Đi cà phê mỗi dịp lên Đà Lạt, với tôi đó là một "nghi thức" không thể thiếu.

Điểm nghẽn Hormuz tiếp tục gây lo ngại

Điểm nghẽn Hormuz tiếp tục gây lo ngại

Quốc tế 06:27

Mỹ đã ban hành lệnh miễn trừ trừng phạt 30 ngày đối với việc mua lượng dầu đang vận chuyển trên biển của Iran nhằm giảm bớt áp lực về nguồn cung.

Dàn sao Chelsea nhận về điểm số khó tin sau khi thua thảm Everton

Dàn sao Chelsea nhận về điểm số khó tin sau khi thua thảm Everton

Thể thao 06:04

(NLĐO) - Nhiều cầu thủ Chelsea bị chấm điểm 2, điểm 4 sau trận thua thảm chủ nhà Everton 0-3 ở vòng 31 Ngoại hạng Anh hôm 22-3 (giờ Hà Nội).

Điểm nóng xung đột ngày 22-3: Vì sao Mỹ không nhằm vào quân đội chính quy Iran?

Điểm nóng xung đột ngày 22-3: Vì sao Mỹ không nhằm vào quân đội chính quy Iran?

Quốc tế 06:04

(NLĐO) - Mỹ có khả năng đang kỳ vọng quân đội chính quy Iran sẽ trở thành nguồn lực đối chọi với chính Lực lượng Vệ binh Cách mạng Hồi giáo trong tương lai.