30/01/2013 10:16

70 tuổi sao hài Anh cưới cô vợ thứ tư

In bài viết

(NLĐO) - Freddie Starr, 70 tuổi, diễn viên hài kiêm ca sĩ nổi danh xứ sương mù vừa cưới Sophie Lea, cô vợ thứ tư, 31 tuổi.

Thông tin đám cưới rò rỉ ngày 29-1 sau khi cô em họ của Sophie Lea đăng ảnh cưới cặp đôi trên lên Twitter. Dưới bức ảnh là lời chúc tụng: “Chúc mừng đám cưới chị họ xinh đẹp của tôi Sophie Lea cùng Freddie Starr. Đây là ảnh cưới của họ”.
 
Freddie Starr và vợ mới cưới

Sophie và Freddie đã gặp nhau ba năm trước khi Sophie làm việc trong chuyến lưu diễn của Freddie. Họ bắt đầu hẹn hò và đính hôn, Sophie mang thai và đây là đứa con thứ năm của Freddie.

Thời gian gần đây, Freddie gặp vận rủi. Tháng 11-2012, ông bị cảnh sát bắt để điều tra hành vi sàm sỡ Karin Ward khi cô còn là nữ sinh 14 tuổi trong phòng thay đồ của cố diễn viên Jimmy Savile.

Sao hài bị cảnh sát bắt đưa về đồn gần nhà ông ở Warwickshire, Anh. Freddie Starr được bảo lãnh tại ngoại và chờ ngày ra tòa và kịch liệt phủ nhận mọi cáo buộc trên. Sophie Lea cũng bày tỏ sự tin tưởng tuyệt đối vào Freddie và cho rằng những cáo buộc là vô căn cứ: “Tôi hiểu Freddie như chính bản thân mình, tôi quen anh ấy rất lâu trước khi chúng tôi chính thức đến với nhau. Khi tôi làm việc cùng Freddie trên sân khấu anh ấy chưa bao giờ có hành vi nào quá đà với tôi”.
 
 
Freddie và những người vợ cũ khi còn trẻ
maiphuong
từ khóa :
Nghệ sĩ Ngọc Tuyết qua đời

Nghệ sĩ Ngọc Tuyết qua đời

Văn hóa - Văn nghệ 15:39

(NLĐO)- Nghệ sĩ Ngọc Tuyết, người nổi tiếng với vai bà Thìn trong phim "Người thổi tù và hàng tổng" qua đời trưa 30-4 ở tuổi 88.

Đường cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu vắng xe, Quốc lộ 51 vẫn đông trong ngày 1-5

Đường cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu vắng xe, Quốc lộ 51 vẫn đông trong ngày 1-5

Đô thị 15:38

(NLĐO)- Ngày 1-5, cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu khá vắng phương tiện, trong khi Quốc lộ 51 vẫn đông do nhiều tài xế chưa nắm thông tin hoặc chưa quen lộ trình

Sống chung với người khác khi đã kết hôn bị phạt đến 10 triệu đồng

Sống chung với người khác khi đã kết hôn bị phạt đến 10 triệu đồng

Bạn đọc 15:33

(NLĐO) - Đã kết hôn nhưng vẫn ngang nhiên chung sống với người khác, người vi phạm sẽ phải đối mặt mức phạt tiền lên tới 10 triệu đồng

Từ ngày 15-5: Hút thuốc lá điện tử “bay” ngay 5 triệu!

Từ ngày 15-5: Hút thuốc lá điện tử “bay” ngay 5 triệu!

Bạn đọc 15:33

(NLĐO) - Từ ngày 15-5, hành vi hút hoặc chứa chấp người sử dụng thuốc lá điện tử sẽ bị phạt đến 10 triệu đồng.

Chủ trọ thu tiền điện “cắt cổ” bị phạt tới 30 triệu đồng

Chủ trọ thu tiền điện “cắt cổ” bị phạt tới 30 triệu đồng

Bạn đọc 15:32

(NLĐO) - Nghị định 133/2026/NĐ-CP ngày 6-4-2026 của Chính phủ quy định cụ thể các hành vi vi phạm trong sử dụng điện và mức xử phạt tương ứng.

Cản người nhà đi làm, thiên vị giới tính: Phạt tới 10 triệu đồng

Cản người nhà đi làm, thiên vị giới tính: Phạt tới 10 triệu đồng

Bạn đọc 15:32

(NLĐO) - Hành vi cản trở người thân kiếm tiền hoặc phân biệt giới tính trong gia đình sẽ bị phạt tới 10 triệu đồng

Biến động chỉ tiêu, điểm chuẩn lớp 10 ở TPHCM những năm gần đây ra sao?

Biến động chỉ tiêu, điểm chuẩn lớp 10 ở TPHCM những năm gần đây ra sao?

Giáo dục 15:26

(NLĐO)- Năm 2026, các trường THPT công lập tại TPHCM tuyển 118.550 chỉ tiêu vào lớp 10. Chỉ tiêu tăng mạnh có tác động đáng kể tới điểm chuẩn lớp 10?