01/07/2022 10:41

TopenLand bắt tay với các tập đoàn công nghệ hàng đầu

TopenLand hợp tác với các tập đoàn công nghệ hàng đầu như FPT Software, NashTech, TMA Solutions tăng cường phát triển số hoá cho nền tảng giao dịch bất động sản toàn diện tại Việt Nam.

Theo thoả thuận ký kết, TopenLand hợp tác với các đối tác công nghệ hàng đầu Việt Nam gồm: FPT Software, NashTech, TMA Solutions triển khai giải pháp công nghệ trong lĩnh vực bất động sản. 

Cụ thể, các đối tác sẽ hỗ trợ TopenLand phát triển và ứng dụng các công nghệ tiên phong như dữ liệu lớn (Big Data), trí tuệ nhân tạo (AI), chuỗi khối (Blockchain)... đem đến giá trị kết nối thật cho toàn thị trường và xây dựng giải pháp toàn diện cho lĩnh vực bất động sản - tài chính - công nghệ hướng tới giá trị người dùng.

TopenLand bắt tay với các tập đoàn công nghệ hàng đầu - Ảnh 1.

TopenLand hợp tác với các đối tác công nghệ hàng đầu Việt Nam như FPT Software, NashTech, TMA Solutions triển khai giải pháp công nghệ trong lĩnh vực bất động sản. Ảnh: TopenLand.

Từ nền tảng này, TopenLand sẽ giải quyết những vấn đềcủa thị trường bất động sản hiện tại và đem đến giải pháp giúp trao quyền kết nối, mở rộng kiến thức, chia sẻ và tạo lợi ích cho toàn thị trường.

Trước đó, vào tháng 2-2022, TopenLand đã được kết nạp, trở thành thành viên của Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) - tổ chức xã hội, nghề nghiệp đại diện cho các doanh nghiệp, các tổ chức hoạt động trong ngành công nghiệp phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin Việt Nam.

Bên cạnh việc tiếp tục sử dụng thế mạnh sẵn có để thực hiện các thương vụ M&A, TopenLand đã ký kết hợp tác với các đối tác uy tín, có tiềm lực trên nhiều lĩnh vực. Theo đại diện TopenLand, việc hợp tác cùng các tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam sẽ là sự cộng hưởng các thế mạnh sẵn có, nhằm đưa TopenLand có những bước tiến xa hơn và vững chắc hơn vì mục tiêu chung kiến tạo nền tảng Proptech kết hợp Fintech do chính người Việt xây dựng và làm chủ.

Tập đoàn FPT Software là công ty kinh doanh về lĩnh vực Công nghệ CNTT trên toàn cầu. Trong khi đó, tiên phong trong chuyển đổi số, Software ứng dụng những công nghệ hàng đầu như AI, Data, Cloud, Blockchain... mang lại giải pháp tốt nhất cho đối tác và khách hàng. Công ty có mặt tại 26 quốc gia và có hơn 700 khách hàng toàn thế giới, 100 trong số đó thuộc danh sách Fortune Global 500..

TMA Solutions là công ty phần mềm hàng đầu Việt Nam với 23 năm kinh nghiệm và hơn 2.500 kỹ sư tài năng, nhận sự tín nhiệm của hàng trăm khách hàng là các tập đoàn lớn đến từ 27 quốc gia, vùng lãnh thổ trên toàn thế giới.

Là một thành viên của tập đoàn Harvey Nash đến từ Anh quốc, NashTech hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ công nghệ, phát triển các dự án công nghệ với quy mô toàn cầu cho những khách hàng lớn như: Ford, Google, Nestle, Kings College London. Tất cả các sản phẩm phần mềm do NashTech làm ra đều được phát triển và kiểm thử ở ba trung tâm công nghệ cao tại Việt Nam với hơn 2.000 nhân viên chính thức trước khi được chuyển đến tay khách hàng.

Công ty cổ phần TopenLand hoạt động với sứ mệnh trở thành "nền tảng công nghệ bất động sản cho tất cả". Trong chiến lược phát triển giai đoạn 2021-2025, tầm nhìn đến năm 2030, TopenLand chú trọng đầu tư phát triển toàn diện và lâu dài, hướng đến các giải pháp ưu việt cho thị trường bất động sản.

TopenLand bắt tay với các tập đoàn công nghệ hàng đầu - Ảnh 2.

TopenLand với sứ mệnh trở thành nền tảng bất động sản công nghệ cho tất cả. Ảnh: TopenLand.

Hiện tại, TopenLand đang không ngừng nỗ lực sáng tạovà cải tiến nhằm khai mở những giá trị, chuẩn mực mới, định hình tương lai ngành bất động sản tại Việt Nam. Nền tảng dự kiến sẽ chính thức ra mắt thị trường vào đầu tháng 7-2022.

Hùng Thạnh

Tin liên quan

Viết bình luận

TNTech hợp tác CIC bắt nhịp xu thế tương lai ngành xây dựng
21/3/2023 548 1k
Những công nghệ mới đang thay đổi tương lai của ngành xây dựng. Hòa vào dòng chảy tương lai này, Công ty CP TNTech đã hợp tác với Công ty CP Công nghệ và Tư vấn CIC mang tới những giải pháp CNTT tích hợp tổng thể trong lĩnh vực xây dựng hạ tầng.
MoMo là finech duy nhất vào tốp 10 ứng dụng di động phổ biến nhất Việt Nam
21/3/2023 548 1k
Báo cáo "Ứng dụng di động phổ biến nhất Việt Nam 2023" (Vietnam Mobile App Popularity 2023) do Q&Me, được điều hành bởi Asia Plus - một công ty chuyên về lĩnh vực nghiên cứu thị trường uy tín của Nhật - công bố vào trung tuần tháng 3-2023.
Kaspersky ra mắt nền tảng XDR chống lại tấn công mã độc tống tiền
16/3/2023 548 1k
Kaspersky vừa ra mắt Kaspersky Extended Detection and Response (XDR) tại Việt Nam. Đây là nền tảng giúp doanh nghiệp giảm thiểu tổn thất từ tấn công có chủ đích do ransomware (mã độc tống tiền) gây ra.
Fintech vẫn là lĩnh vực thu hút nhiều vốn đầu tư nhất
15/3/2023 548 1k
Trong bối cảnh ngành tài chính đang đối mặt với nhiều thách thức và cơ hội đan xen, công ty JobHopin tổ chức sự kiện Finovate Product Day lần 2 với chủ đề "Đổi mới vượt qua biến động - Innovations through a turbulent time".
VNG đồng hành cùng TEDxĐakao tổ chức sự kiện truyền cảm hứng

VNG đồng hành cùng TEDxĐakao tổ chức sự kiện truyền cảm hứng

Sự kiện truyền cảm hứng do VNG và TEDxĐakao đồng tổ chức có chủ đề "Khát vọng" đã diễn ra tại VNG Campus với sự tham gia của các diễn giả uy tín trong nhiều lĩnh vực.