30/10/2012 21:01

Cải biến xe Mercedes Sprinter 313 Limousine

In bài viết

Công ty Auto Kingdom vừa giới thiệu dịch vụ nâng cấp nội thất xe cao cấp và giới thiệu một trong những sản phẩm tiêu biểu là chiếc Mercedes Sprinter 313 Limousine “made in Vietnam” với nội thất được nâng cấp hoàn hảo. Từ 16 chỗ ngồi, Mercedes Sprinter 313 được cải biến thành 10 chỗ, với 3 chỗ ngồi khoang tài xế và 7 chỗ ngồi ở phía sau.

Một trong những sản phẩm tiêu biểu nhất nhằm minh chứng cho chất lượng và sự sáng tạo của Công ty Auto Kingdom, chính là sự ra đời của chiếc Mercedes Sprinter 313 Limousine “made in Vietnam”. Chính thức có mặt tại Việt Nam từ năm 2007, Mercedes Sprinter 313 được đánh giá là một trong những dòng xe giành được nhiều sự ưu ái tin dùng của giới doanh nghiệp nhờ vào sự tiện ích cao và phù hợp với nhu cầu sử dụng.

 

vinh_kt
từ khóa :
VINFUTURE 2025: Tôn vinh khoa học phục vụ nhân loại

VINFUTURE 2025: Tôn vinh khoa học phục vụ nhân loại

Thời sự 01:00

Thành tựu của các nhà khoa học đoạt giải VinFuture 2025 đã, đang và sẽ tiếp tục cứu sống hàng triệu người trong nhiều thập kỷ tới

"Lễ hội trong Thành phố sáng tạo" của UNESCO

"Lễ hội trong Thành phố sáng tạo" của UNESCO

Văn hóa - Văn nghệ 00:40

Ngày 5-12, Sở Văn hóa và Thể thao TP Hà Nội phối hợp cùng UNESCO tổ chức hội nghị "Lễ hội trong Thành phố sáng tạo"

Gom góp yêu thương  tặng bạn sau bão lũ

Gom góp yêu thương tặng bạn sau bão lũ

Bạn đọc 00:33

(NLĐO)- Báo Người Lao Động kêu gọi bạn đọc gần xa cùng chung tay góp sức cho chương trình "Triệu tập vở cho học sinh vùng bị thiên tai"

Trụ điện giữa đường

Trụ điện giữa đường

Góc ảnh bạn đọc 00:26

Tại ngã ba Lương Định Của - đường D1 (phường An Khánh, TP HCM) có trụ điện đứng giữa đường, gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông, nhất là vào ban đêm

Ấn Độ - Nga tăng cường quan hệ kinh tế

Ấn Độ - Nga tăng cường quan hệ kinh tế

Quốc tế 00:10

Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi và Tổng thống Nga Vladimir Putin hôm 5-12 nhất trí đa dạng hóa quan hệ kinh tế song phương trong cuộc hội đàm tại thủ đô New Delhi

Báo in ngày 6-12: Đường phố TP HCM nay “lạ” lắm!

Báo in ngày 6-12: Đường phố TP HCM nay “lạ” lắm!

Video 00:00

Tác dụng của Nghị định 168 và hệ thống camera AI đã tạo cú hích, giúp người dân từ bỏ thói quen "nhờn luật"

Hàng ngàn người đi xem khai mạc Lễ hội Trà quốc tế 2025 lần đầu tiên ở Đà Lạt

Hàng ngàn người đi xem khai mạc Lễ hội Trà quốc tế 2025 lần đầu tiên ở Đà Lạt

Kinh tế 23:01

(NLĐO) - Trong đêm khai mạc Lễ hội Trà quốc tế 2025 tại Đà Lạt, hàng ngàn người dân và du khách hào hứng đến Quảng trường Lâm Viên hòa cùng lễ hội.