Phòng khám Đa khoa Sysmed Phù Đổng - Đảm bảo sức khỏe cho người lao động

Hiện nay việc tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho người lao động, công nhân, học sinh - sinh viên tại các trường học… là hoạt động không thể thiếu của tất cả cơ quan.

Hoạt động này không chỉ là trách nhiệm xã hội mà còn là việc làm có ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm của các đơn vị đến đội ngũ cán bộ, công nhân viên chức.

Để đáp ứng sự quan tâm đến sức khỏe của người lao động, các em học sinh, Phòng khám Đa khoa Sysmed Phù Đổng (02A Phù Đổng, P. Phù Đổng, Tp. Pleiku, tỉnh Gia Lai, thuộc Công ty CP Xuất Nhập khẩu Y tế Gia Lai) đã và đang khẳng định vị thế là địa chỉ tin cậy, chuyên nghiệp trong lĩnh vực khám sức khỏe cho cá nhân và tập thể, là nơi chăm sóc và điều trị sức khỏe toàn diện cho người dân trên địa bàn.

Phòng khám Đa khoa Sysmed Phù Đổng - Đảm bảo sức khỏe cho người lao động- Ảnh 1.

Phòng khám Đa khoa Sysmed Phù Đổng đã được Sở Y tế Gia Lai cấp phép hoạt động đầy đủ, có đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao trong nhiều lĩnh vực: Nội, Ngoại, Sản, Nhi và các chuyên khoa lẻ như Mắt, Tai Mũi Họng, Răng Hàm Mặt, Da liễu. Nhờ năng lực chuyên môn vững vàng, phòng khám có khả năng triển khai nhanh chóng, hiệu quả các hợp đồng khám sức khỏe tập thể quy mô lớn lên đến 2.000 người/lần.

Bên cạnh nguồn nhân lực chất lượng, Sysmed Phù Đổng còn sở hữu hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại bao gồm: nội soi, siêu âm, X-quang, CT scanner, máy đo điện não, thiết bị đo xơ vữa động mạch, tầm soát đột quỵ sớm. Hệ thống xét nghiệm tại phòng khám cũng đạt chuẩn ISO 9001, đủ năng lực phục vụ tốt nhu cầu khám sức khỏe tổng quát, khám bệnh nghề nghiệp với độ chính xác cao.

Phòng khám Đa khoa Sysmed Phù Đổng - Đảm bảo sức khỏe cho người lao động- Ảnh 2.

Một lợi thế khác của Sysmed Phù Đổng là phòng khám cung cấp nhiều gói khám sức khỏe đa dạng, phù hợp với từng lĩnh vực kinh doanh, cơ cấu nhân sự và ngân sách của các doanh nghiệp, tổ chức. Các gói khám được thiết kế dựa trên những kinh nghiệm thực tiễn, tập trung vào vấn đề sức khỏe của từng nhóm đối tượng, qua đó giúp phát hiện và phòng ngừa kịp thời những dấu hiệu bất thường.

"An toàn cho người lao động là then chốt của sự thành công và phát triển bền vững. Chúng tôi luôn đặt mục tiêu đảm bảo sức khỏe cho người lao động lên hàng đầu và không ngừng nỗ lực để mang đến dịch vụ tốt nhất. Sự tin tưởng của quý khách hàng chính là động lực to lớn giúp chúng tôi phấn đấu mỗi ngày" – Bà Bùi Thị Hải Hà, Tổng giám đốc Công ty CP Xuất nhập khẩu y tế Gia Lai chia sẻ.

Phòng khám Đa khoa Sysmed Phù Đổng - Đảm bảo sức khỏe cho người lao động- Ảnh 3.

Trong thời đại ngày nay, khi nhân lực được coi là tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp, việc chăm lo cho sức khỏe nhân viên không chỉ thể hiện trách nhiệm mà còn là đầu tư khôn ngoan. Hãy đồng hành cùng Phòng khám Sysmed Phù Đổng để bảo vệ tốt nhất tài sản đó!

Quý cơ quan, đơn vị, trường học cần thêm thông tin về dịch vụ khám sức khỏe định kỳ cho đơn vị, vui lòng liên hệ Phòng khám Đa khoa Sysmed Phù Đổng:

Website:https://phongkhamdakhoasysmed.com

Email:sysmed.trungtamkhamsuckhoe@gmail.com

Hotline : 0978.111.179 - 0935.017.679


PV

Viết bình luận

Tác dụng của hợp chất fucoidan mix AG đối với sức khỏe bệnh nhân ung thư

Tác dụng của hợp chất fucoidan mix AG đối với sức khỏe bệnh nhân ung thư

Nhịp sống 10:38

Hợp chất fucoidan mix AG là sự kết hợp giữa hoạt chất fucoidan chiết xuất từ tảo nâu nước lạnh Mozuku, Mekabu và tinh chất sợi nấm Agaricus được biết đến với tác dụng hỗ trợ tăng miễn dịch, hỗ trợ giảm tác hại do hóa xạ trị trong quá trình điều trị ung thư.

Nam A Bank đồng hành kiến tạo nền giáo dục trọng trách

Nam A Bank đồng hành kiến tạo nền giáo dục trọng trách

Giáo dục - Cộng đồng 10:37

Ngày 20-7, Nam A Bank và Trường Đại học Quang Trung (tỉnh Bình Định) đã ký kết hợp tác toàn diện nhằm tăng cường đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao và tạo nên những sản phẩm Khoa học Công nghệ thiết thực, góp phần phát triển kinh tế xã hội Khu vực miền Trung – Tây Nguyên nói riêng và cả nước nói chung.

TTC Hospitality tung hàng loạt ưu đãi du lịch mùa hè

TTC Hospitality tung hàng loạt ưu đãi du lịch mùa hè

Nhịp sống 14:58

Ngày 11-7-2024, TTC Hospitality kỷ niệm 18 năm thành lập và tung hàng loạt ưu đãi du lịch từ lưu trú đến khu vui chơi trên khắp cả nước nhằm tri ân khách hàng.

Hơn 9.000 cơ hội việc làm mới tại AEON Việt Nam

Hơn 9.000 cơ hội việc làm mới tại AEON Việt Nam

Nhịp sống 14:56

AEON Việt Nam dự kiến khai trương Trung tâm Bách hóa tổng hợp và Siêu thị tại Huế vào cuối năm 2024, cùng hai trung tâm tại TP HCM và Hà Nội, đồng thời mở mới các cửa hàng chuyên doanh cùng các siêu thị nhỏ.

Trường ĐH Văn Hiến công bố điểm sàn xét tuyển

Trường ĐH Văn Hiến công bố điểm sàn xét tuyển

Giáo dục - Cộng đồng 11:20

Trường ĐH Văn Hiến công bố ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào theo phương thức xét tuyển điểm thi tốt nghiệp THPT, điểm chuẩn theo kết quả học bạ THPT và điểm thi đánh giá năng lực năm 2024 của Đại học Quốc gia TP HCM.

Đếm ngược ngày Vincom Mega Mall Grand Park chính thức khai trương

Đếm ngược ngày Vincom Mega Mall Grand Park chính thức khai trương

Điểm đến hấp dẫn 18:22

Ngày 20-7 tới, Vincom Mega Mall Grand Park - trung tâm thương mại (TTTM) đầu tiên và lớn nhất miền Nam thiết kế theo chủ đề Park-in-Mall sẽ chính thức khai trương.

Trường ĐH Văn Hiến dành nhiều chính sách học phí, học bổng hỗ trợ thiết thực, kịp thời cho thí sinh

Trường ĐH Văn Hiến dành nhiều chính sách học phí, học bổng hỗ trợ thiết thực, kịp thời cho thí sinh

Giáo dục - Cộng đồng 08:00

Năm học 2024-2025, Trường Đại học Văn Hiến (mã trường: DVH) có chính sách hỗ trợ thí sinh xét tuyển học bạ và đăng ký thành viên myU với mức 50% học phí học kỳ 1, 20% học phí học kỳ 2, cùng với đó là chương trình Quay số may mắn với nhiều giải thưởng hấp dẫn.