18/02/2020 20:30

Vay tiền không trả, chủ rạp cưới bị côn đồ đánh ngất xỉu

(NLĐO) – Sau khi đánh chủ rạp cưới ngất xỉu, nhóm côn đồ lấy nước hắt vào mặt nạn nhân cho tỉnh lại rồi ép phải bán lại rạp.

Ngày 18-2, Công an huyện Bố Trạch (Quảng Bình) đã khởi tố vụ án, bắt tạm giam Nguyễn Bá Đức (29 tuổi) và Võ Xuân Tình (30 tuổi, cùng ngụ thị trấn Nông trường Việt Trung, huyện Bố Trạch) về tội "Cưỡng đoạt tài sản".

Vay tiền không trả, chủ rạp cưới bị côn đồ đánh ngất xỉu - Ảnh 1.

Đối tượng Võ Xuân Tình và Nguyễn Bá Đức

Theo hồ sơ vụ án, anh Lê Văn Hạnh (33 tuổi, trú tại xã Lý Trạch) có vay mượn một số tiền của Đức để mua rạp cưới và các đồ vật liên quan nhằm phục vụ cho việc tổ chức cưới. Đức nhiều lần gọi cho anh Hạnh đòi tiền nhưng chưa có trả.

Đến ngày 14-1, khi anh Hạnh đang tháo rạp cưới tại một gia đình Lý Trạch thì xuất hiện một nhóm đối tượng do Đức và Tình cầm đầu đã đến và đánh cho nạn nhân ngất xỉu.

Đức vào lấy nước hắt vào mặt cho nạn nhân tỉnh lại rồi lấy giấy bút, ép anh Hạnh ghi giấy viết bán rạp cưới cho Đức rồi cho về.

Đến ngày 6-2, Đức rủ thêm Tình và nhờ Tình gọi thêm một số đối tượng đến nhà anh Hạnh để lấy tài sản. Đến nhà nạn nhân thấy không có ai, nhóm côn đồ đã vào nhà bốc 273 chiếc ghế nhựa lên xe tải.

Thấy nhóm của Đức ngang nhiên vào nhà anh trai mình lấy tài sản, em trai của anh Hạnh là Lê Văn Toàn (SN 1997) đã lời qua tiếng lại và vào nhà lấy rựa lao vào chém nhóm người của Đức. Sau đó, hai bên đã xảy ra hỗn chiến. Vụ việc chỉ kết thúc khi lực lượng công an huyện Bố Trạch đến can thiệp.

Hoàng Phúc

Tin liên quan

Viết bình luận

Diễn biến mới nhất vụ anh em nam sinh rủ nhau cướp ngân hàng
3 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Do có nhiều người tri hô nên 2 anh em nam sinh cướp ngân hàng đã bỏ chạy, tìm đường trốn thì bị người dân và lực lượng công an bắt giữ.
CLIP: Đang chở bạn gái, bị nhóm 17 thanh thiếu niên chém nhầm dẫn tới tử vong
3 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Đang chở bạn gái đi trên đường thì bị nhóm thanh thiếu niên gồm 17 người cầm theo hung khí để đi giải quyết mâu thuẫn tưởng nhầm là nhóm đối thủ, thanh niên đã bị nhóm này chém tử vong.
Đánh bạn bị thương, chém tài xế và đốt luôn xe taxi được gọi tới đưa bạn đi cấp cứu
3 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Trong lúc “chén anh chén chú”, xảy ra mâu thuẫn, Bảo dùng nồi cơm điện đập vào đầu anh Q.. Thấy tài xế taxi đến đưa nạn nhân đi cấp cứu, Bảo dùng rìu, dao chém tài xế taxi trọng thương rồi đốt xe taxi.
Lý do hoãn xử vụ cựu bác sĩ Phương về tội hiếp dâm ở Huế
4 giờ trước 548 1k
(NLĐO)-Do dịch bệnh Covid-19 ảnh hưởng đến việc đi lại của một số luật sư nên phiên tòa xét xử cựu bác sĩ Phương ở Huế không diễn ra vào ngày 9-3 như dự kiến.
Công an TP HCM đang điều tra 1 công ty nước ngoài tham gia cho vay lãi nặng

Công an TP HCM đang điều tra 1 công ty nước ngoài tham gia cho vay lãi nặng

(NLĐO) - Một công ty mẹ ở Hồng Kông (Trung Quốc) đã lập 2 công ty con ở TP HCM để cho vay lãi nặng thông qua ứng dụng UVAY đã bị Công an TP HCM phát hiện.