12/12/2013 08:33

Hỗn chiến trong đám cưới, chú rể mất vàng

(NLĐO)- Trong khi 2 họ đang ăn mừng đám cưới, một số thanh niên trong làng mang mã tấu, đao tới đòi "ăn thua" với khách dự tiệc, chú rể ra can ngăn thì bị mất 3 chiếc nhẫn vàng và 1 chiếc điện thoại di động.

Vợ chồng anh Trường còn chưa hết bàng hoàng sau đám cưới

Chiều 11-12, ông Dương Đức Cảnh, Trưởng Công an xã Quảng Nhân, huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa, cho biết trên địa bàn vừa mới xảy ra một cuộc ẩu đả nghiêm trọng trong đám cưới khiến 3 người bị thương.

Sự việc xảy ra vào khoảng 12 giờ 30 phút trưa 11-12 tại gia đình ông Nguyễn Viết Thưởng, ngụ thôn 4, xã Quảng Nhân. Vào thời gian trên, gia đình ông Thưởng đang tổ chức liên hoan đám cưới cho con trai là Nguyễn Viết Trường thì xảy ra sự cố.

Theo người nhà chú rể, khi hai họ đang uống rượu mừng, ông Nguyễn Tiến Thọ (SN 1964, hiện đang sống tại thị xã Bỉm Sơn, tỉnh Thanh Hóa) qua bàn bên hỏi mượn chiếc điều cày để hút thuốc lào. Lúc này, anh Đặng Ngọc Sáng ngồi bàn này mới cầm chiếc điếu cày dí vào mặt ông Thọ. Sau đó, 2 người đã lời qua tiếng lại. 

Thấy vậy, anh Lê Văn Ba (SN 1985, xã Quảng Nhân), ngồi cạnh anh Sáng đã cầm chai rượu chỉ về phía ông Thọ hăm dọa. Chưa dừng lại ở đó, một số người cùng nhóm với hai thanh niên trên đã xông vào đánh, dùng bát đũa ném vào mặt ông Thọ, khiến ông này nằm gục ngay tại chỗ.

Ông Nguyễn Tiến Thọ bị thương trên vùng đầu

Vài phút sau, cả hai họ bàng hoàng khi thấy Sáng, Ba cùng 2 thanh niên người địa phương là Thắng và Anh cầm mã tấu, kiếm đến để truy sát ông Thọ. Thấy vậy, chú rể Trường đã đứng ra không cho mọi người vào nhà đánh nhau.

Trong lúc lao vào can ngăn, anh Trường đã mất 3 chiếc nhẫn vàng (khoảng 2,5 chỉ vàng) là quà cưới mới được tặng và 1 chiếc điện thoại. Thấy sự việc có chiều hướng phức tạp, gia đình anh Trường đã báo cáo sự việc lên công an xã.

Nhận được tin báo, Công an xã Quảng Nhân đã có mặt tại hiện trường để ổn định tình hình và điều tra nguyên nhân vụ việc.
tuanminh_hanoi
từ khóa :

Viết bình luận

Truy tìm 2 nhóm thanh niên gây vụ hỗn chiến làm 2 người chết
8 phút trước 548 1k
(NLĐO)- Ngày 11-4, Công an tỉnh Bình Dương đã phát đi thông báo truy tìm 2 nhóm thanh niên hỗn chiến khiến 2 người chết, nhiều người bị thương.
Bò tót rừng 700 kg chết trong khu bảo tồn ở Đồng Nai
3 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Một con bò tót rừng nặng 700 kg đã chết do già yếu trong Khu Bảo tồn thiên nhiên văn hóa Đồng Nai sáng nay.
Đi bắt ốc, 2 chị em ở Quảng Bình chết đuối thương tâm
5 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Thi thể 2 cháu bé chết đuối đã được chính quyền địa phương và người dân đưa về nhà để gia đình lo hậu sự.
Uống say, gã thanh niên dở trò đồi bại với con gái bạn nhậu
7 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Thấy bạn nhậu say, người đàn ông nhờ con gái mình chở gã về nhà. Thế nhưng, trên đường đi, gã này đã dở trò đồi bại với cô gái đã chở giúp mình về nhà.
TP HCM: Con 16 tuổi đi đêm, mẹ nhắn tin khẩn thiết "nghe lời mẹ ở nhà đi con"

TP HCM: Con 16 tuổi đi đêm, mẹ nhắn tin khẩn thiết "nghe lời mẹ ở nhà đi con"

(NLĐO) - Quá trình điều tra, lực lượng chức năng vô tình phát hiện liên tục nhiều đêm, mẹ của N.N.S đều nhắn tin khuyên can con trai 16 tuổi về nhà sớm khi biết S. lấy xe máy đi chơi khuya mà...