10/07/2022 09:38

Lời khai của đối tượng "giúp" bạn bắt cóc cháu ruột ở TP Thủ Đức

(NLĐO) - Tại cơ quan công an, Vũ Quốc Sơn khai nhận hành vi "bắt cóc" cháu bé 6 tuổi để tống tiền một phụ nữ ở TP Thủ Đức.

Ngày 10-7, Phòng CSHS Công an TP HCM đang tạm giữ hình sự Vũ Quốc Sơn (SN 2000, ngụ phường Tăng Nhơn Phú A, TP Thủ Đức) để điều tra về hành vi bắt cóc tống tiền. 

Tại công an, Sơn khai khoảng 19 giờ ngày 8-7, Trần Ngọc Kim Trang chở cháu của mình là L.X.B.N. (SN 2016) đi chơi rồi đến gặp Sơn. Sau đó, Trang thuê Sơn dàn cảnh "bắt cóc" cháu N.. 

Lời khai của đối tượng giúp bạn bắt cóc cháu ruột ở TP Thủ Đức - Ảnh 1.

Vũ Quốc Sơn tại cơ quan công an

Đến 21 giờ cùng ngày, bà T.L. (ngụ phường Tăng Nhơn Phú A, TP Thủ Đức; mẹ Trang và là bà nội của cháu N.) nhận được điện thoại của Sơn yêu cầu phải đưa 200 triệu đồng nếu không "sẽ không gặp lại được cháu nội". 

Khi nghe cuộc gọi, bà L. hoảng sợ trình báo công an. Công an TP Thủ Đức vào cuộc xác minh và báo cáo vụ việc lên Ban Giám đốc Công an TP HCM. Nhận thấy vụ việc có dấu hiệu của hành vi bắt cóc nhằm chiếm đoạt tài sản, Ban Giám đốc Công an TP HCM đã chỉ đạo các lực lượng khẩn trương truy xét, giải cứu nạn nhân. 

Đến 12 giờ ngày 9-7, công an đưa Vũ Quốc Sơn về làm việc. Vũ Quốc Sơn thừa nhận được Trần Ngọc Kim Trang thuê dàn cảnh vụ bắt cóc để chiếm đoạt tài sản của mẹ ruột là bà L. 

SỸ HƯNG

Tin liên quan

Viết bình luận

Cùng đồng phạm gây thiệt hại 32,6 tỉ đồng, nữ cựu giám đốc Sở Y tế Cần Thơ được “lại quả” 60 cọc tiền
3 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Viện kiểm sát cáo buộc sau khi trúng thầu, Hoàng Thị Thúy Nga, cựu chủ tịch NSJ Group, đã "lại quả" bị can Bùi Thị Lệ Phi, khi đó là giám đốc Sở Y tế Cần Thơ, 3 tỉ đồng với 60 cọc tiền mệnh giá 500.000 đồng
Đánh gục vợ hờ cùng vợ chồng hàng xóm rồi phóng hỏa đốt bằng xăng để phi tang
4 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Sau khi dùng gậy gỗ đánh vào vùng đầu của vợ chồng hàng xóm và vợ hờ là bà P.T.L. khiến cả 3 gục xuống sân, Điểm đã kéo các nạn nhân vào trong nhà rồi phóng hỏa đốt bằng xăng hòng phi tang
Thông tin mới nhất vụ nữ sinh đầu độc cha
5 giờ trước 548 1k
(NLĐO)- Đại diện VKSND đã đề nghị mức án cao nhất là tử hình đối với Tống Thị Tùng Linh, trong vụ án mua xyanua đầu độc cha, xảy ra tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.
Thanh Hóa đã truy tố 103 vụ án tham nhũng, kinh tế gây thiệt hại hơn 213 tỉ đồng
5 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Trong 3 năm, Công an tỉnh Thanh Hóa đã truy tố 103 vụ với 271 bị can liên quan tới các vụ án tham nhũng, kinh tế, tiêu cực gây thiệt hại hơn 213 tỉ đồng. Điển hình vụ truy tố, bắt giam nhiều cựu lãnh đạo Sở Tài chính
NÓNG: Công an TP HCM khởi tố 18 người phạm pháp tại 2 trung tâm đăng kiểm

NÓNG: Công an TP HCM khởi tố 18 người phạm pháp tại 2 trung tâm đăng kiểm

(NLĐO) - Từ nguồn tin tố giác, Công an TP HCM đã vào cuộc và xác định có 18 người phạm pháp với nhiều hành vi khác nhau.