13/05/2022 20:39

Bắt hiệu trưởng, phó trưởng phòng Trường Trung cấp Đông Á

(NLĐO)- Hiệu trưởng và Phó Trưởng phòng đào tạo trường Trung cấp Đông Á ở tỉnh Quảng Ngãi đã lợi dụng chức vụ quyền hạn của mình cấp trái quy định bằng Trung cấp cho một số đối tượng có nhu cầu.

Ngày 13-5, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Quảng Ngãi thông tin đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam ông Phạm Minh Trí (42 tuổi), Hiệu trưởng trường Trung cấp Đông Á và ông Nguyễn Văn Minh (29 tuổi), Phó Trưởng phòng Đào tạo về hành vi "Giả mạo trong công tác" quy định tại khoản 2 điều 359 Bộ luật Hình sự.

Bắt hiệu trưởng, phó trưởng phòng Trường Trung cấp Đông Á - Ảnh 1.

Điều tra viên tổng đạt các văn bản tố tụng cho các bị can.

Theo cơ quan an ninh điều tra, ông Phạm Minh Trí và Nguyễn Văn Minh vì vụ lợi đã lợi dụng chức vụ quyền hạn của mình cấp trái quy định bằng Trung cấp cho một số đối tượng có nhu cầu. 

Vụ việc đang được Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Quảng Ngãi tiếp tục điều tra mở rộng.

T.Trực

Tin liên quan

Viết bình luận

Cưỡng chế, thu hồi đất của 9 hộ dân ở đồi cát Mũi Né
16 phút trước 548 1k
(NLĐO) – Để tạo khu dịch vụ phục vụ du khách, nhà nước đã cho thuê đất đồi cát Mũi Né để kinh doanh nhưng khi hết thời hạn thuê các hộ không chịu bàn giao mặt bằng.
Nữ cán bộ GTVT cấp thẻ luồng xanh nhanh, chiếm đoạt hàng trăm triệu đồng
22 phút trước 548 1k
(NLĐO)- Lợi dụng việc duyệt cấp thẻ luồng xanh cho các phương tiện vận tải trong thời điểm dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, Hoàng Thị Thanh Nga, nguyên cán bộ Vụ Vận tải thuộc Bộ GTVT, cùng các đồng phạm đã thu trái phép hàng trăm triệu đồng.
Quá mê "tích xanh", nhiều ca sĩ, diễn viên ở TP HCM "hại" bạn bè
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Qua điều tra ban đầu, công an xác định đã có khoảng hơn 20 người gồm ca sĩ, diễn viên... bị nhóm đối tượng lừa đảo chiếm đoạt facebook hòng thực hiện hành vi lừa đảo
Cậu đâm cháu tử vong chỉ vì cái bếp than
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Nguyễn Tuấn Anh Khôi đã dùng thanh kim loại nhặt được trên vỉa hè, đâm cháu trai khiến cháu tử vong.
Quản giáo quên khóa cửa, đối tượng bỏ trốn khỏi nhà tạm giữ

Quản giáo quên khóa cửa, đối tượng bỏ trốn khỏi nhà tạm giữ

(NLĐO) - Phát hiện cửa buồng giam không khóa và lợi dụng lúc sơ hở của cán bộ quản giáo, đối tượng trộm cắp tài sản đã bỏ trốn khỏi nhà tạm giữ.