27/03/2019 11:31

Ai biết rõ số vàng của vợ chồng ông chủ cà phê Trung Nguyên tại Eximbank?

(NLĐO) - Đại diện Eximbank nói rằng vẫn chưa thể xác định 10.000 lượng hay 1.000 lượng vàng. Phía ông chủ cà phê Trung Nguyên nói rằng 1.000 lượng là chưa chính xác.

Phía bà Lê Hoàng Diệp Thảo nói rằng không biết số vàng tại Ngân hàng Eximbank là bao nhiêu, phía ông Đặng Lê Nguyên Vũ cũng không biết là bao nhiêu và Eximbank cũng khẳng định chưa bao giờ công bố số vàng là bao nhiêu.

Luật sư Trương Thị Hòa, đại diện cho ông Vũ, nói 10.000 đơn vị vàng gửi tại Eximbank, ông Vũ không quan tâm 10.000 lượng hay 1.000 lượng vàng. Việc ngân hàng nói rằng 10.000 đơn vị vàng là 10.000 chỉ (tương đương 1.000 lượng vàng) thì ông Vũ cũng đồng ý.

Ai biết rõ số vàng của vợ chồng ông chủ cà phê Trung Nguyên tại Eximbank? - Ảnh 1.

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ cũng không biết số vàng cụ thể là bao nhiêu

Việc đại diện nguyên đơn yêu cầu xác minh số vàng này là 10.000 lượng hay 1.000 lượng là không cần thiết vì ông Vũ đã không quan tâm. Luật sư của ông Đặng Lê Nguyên Vũ khẳng định rằng số vàng gửi tại ngân hàng là 10.000 chỉ vàng.

Đại diện bà Diêp Thảo cho rằng ông Vũ không quan tâm đến số vàng cụ thể là bao nhiêu là sự ngụy biện, chấp nhận mất là không thể chấp nhận được và phải rõ ràng, vì nó chênh lệch gấp 10 lần.

Đại diện bà Thảo nhận định vụ án kéo dài quá lâu, làm mệt mỏi các đương sự và mong kết thúc để ổn định cuộc sống, ổn định kinh doanh. "Không thể nói rằng tài sản trong thời kỳ hôn nhân là của chung, nói không cần tiền là không đúng, nên cần phải bác yêu cầu phản tố. Đồng thời, việc trước đây ông Vũ có đơn phản tố nhưng sau đó rút rồi lại yêu cầu phản tố bằng miệng thì rất khó hiểu"- luật sư bà Thảo nhận xét.

Cuối buổi, đại diện Ngân hàng Eximbank nói rằng không xác định số vàng vợ chồng ông Vũ, bà Thảo gửi tại ngân hàng là 10.000 lượng hay 1.000 lượng. Việc phía ông Vũ nói 1.000 lượng, ngân hàng khẳng định rằng đây vẫn chưa là con số chính xác vì muốn biết phải có hồ sơ, sổ sách kiểm đếm chi tiết mà sao kê số vàng này rất nhiều, muốn chính xác cần phải có thời gian.

Phạm Dũng

Tin liên quan

Viết bình luận

"Ông trùm" tổ chức cá độ bóng đá, đánh lô đề lên tới hơn 2.000 tỉ đồng
5 phút trước 548 1k
(NLĐO) - Chỉ trong vòng 2 năm, "ông trùm" Đào Văn Thuỷ đã cấu kết cùng với các chân rết tổ chức đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá và mua bán số đề với tổng số tiền giao dịch lên tới hơn 2.000 tỉ đồng
Vụ Thuduc House: Cựu cán bộ Cục Thuế TP HCM khai "hoàn cảnh bắt buộc"
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Cựu cán bộ Cục Thuế TP HCM khai sai phạm xuất phát từ những khó khăn trong quá trình nghiên cứu hồ sơ hoàn thuế và bị áp lực về tiến độ công việc.
TP HCM: 6 "siêu xe" khiến một chủ cửa hàng mất tiền triệu
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Theo kế hoạch của Công an quận 1, mỗi ngày sẽ có 3 ca tuần tra luân phiên từ 8 giờ đến 23 giờ.
CSGT TP HCM phát hiện điều bất ngờ từ một ôtô hết hạn đăng kiểm
3 giờ trước 548 1k
(NLĐO) – Kiểm tra một ôtô, CSGT phát hiện người điều khiển xe có nhiều biểu hiện nghi vấn.
Công an Đà Nẵng tìm khách hàng mua đất tại dự án Diamond

Công an Đà Nẵng tìm khách hàng mua đất tại dự án Diamond

(NLĐO) – Việc ký hợp đồng mua đất tại Dự án Khu khách sạn, căn hộ và dân cư cao cấp Diamond bị một số người tố giác hành vi tội phạm “lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.