14/12/2012 15:02

Quyền duyệt web riêng tư sẽ tốt hơn trên Firefox 20

In bài viết

(ictworld.vn) - Mozilla cho biết sắp bổ sung tính năng mới cho trình duyệt Firefox nhằm tăng cường bảo mật để bảo vệ sự riêng tư của người dùng được tốt hơn.

Trên blog của Firefox, nhân viên quản lý sản phẩm, Asa Dotzler viết: "Một trong những tính năng mới sắp tới đó là hỗ trợ duyệt web riêng tư cho Firefox, như là yêu cầu khả năng mở một cửa sổ tin mà không đóng toàn bộ phiên làm việc. Trong 19 tháng qua, chúng tôi đã làm việc trên một kế hoạch viết lại mã duyệt web riêng tư để làm điều đó. Tôi vui mừng thông báo rằng quá trình thử nghiệm đã hoàn tất và hiện đã được áp dụng trên kênh Nightly của Firefox".

Về cơ bản, tính năng mới cho phép người sử dụng Firefox có thể giữ cửa sổ hiện có mở ra khi họ mở một cửa sổ riêng tư mới. Trong khi trước đây người dùng sẽ phải thoát khỏi trình duyệt hoàn toàn và khởi động lại nó trong chế độ riêng tư.

Không chỉ có vậy, Dotzler còn cho biết tính năng mới sẽ cho phép người dùng mở một liên kết trong cửa sổ riêng tư. Để làm được điều này người dùng chỉ việc click chuột phải vào bất cứ liên kết nào và chọn Open Link in a New Private Window. Đây là một phần trong kế hoạch về một dự án lớn của Mozilla.
Theo Mozilla, phiên bản thử nghiệm trang bị tính năng mới này sẽ được ra mắt vào tháng 2 năm sau. Firefox 20 hiện đang được phân phối qua kênh Nightly, theo kế hoạch lịch trình của Mozilla. Phiên bản alpha sẽ được đưa vào kênh Aurora vào đầu tháng 1-2013 và kênh beta vào ngày 19-2. Phiên bản cuối cùng được lên kế hoạch phát hành vào đầu tháng 4-2013.
thanh
từ khóa :
GS-TS Nguyễn Thị Thanh Mai: Uy tín, ị thế quốc tế của ĐHQG TPHCM tiếp tục được khẳng định

GS-TS Nguyễn Thị Thanh Mai: Uy tín, ị thế quốc tế của ĐHQG TPHCM tiếp tục được khẳng định

Giáo dục 10:53

(NLĐO)- Năm 2025, ĐHQG TPHCM tiếp tục giữ vị thế tiên phong khi dẫn đầu cả nước về kiểm định quốc tế với 174 chương trình.

Ống thông truyền hóa chất bị bỏ quên suốt 3 năm, đứt trôi vào tim người phụ nữ

Ống thông truyền hóa chất bị bỏ quên suốt 3 năm, đứt trôi vào tim người phụ nữ

Sức khỏe 10:39

(NLĐO)-Người phụ nữ bị ống thông truyền hóa chất nằm trong người suốt 3 năm mà không biết rồi bị đứt trôi vào tim, động mạch phổi.

Câu hỏi nóng trong vụ gần 500 xe buýt TPHCM có thể ngừng hoạt động vì thiếu khí

Câu hỏi nóng trong vụ gần 500 xe buýt TPHCM có thể ngừng hoạt động vì thiếu khí

Kinh tế 10:37

(NLĐO) - Nguy cơ gần 500 xe buýt tại TPHCM ngừng hoạt động, sản xuất đình trệ vì thiếu khí CNG không chỉ là câu chuyện của một hợp đồng thương mại

Nga siết gọng kìm tại Hulyaipole, tổng thống Ukraine báo tin triển vọng

Nga siết gọng kìm tại Hulyaipole, tổng thống Ukraine báo tin triển vọng

Quốc tế 10:35

(NLĐO) - Theo phát ngôn viên quân đội Nga, lực lượng Nga đang tìm cách tiến vào vào trung tâm TP Hulyaipole ở miền Nam Ukraine.

Siêu Trái Đất 10 tỉ tuổi làm đảo lộn hiểu biết về vũ trụ

Siêu Trái Đất 10 tỉ tuổi làm đảo lộn hiểu biết về vũ trụ

Khoa học 10:31

(NLĐO) - Ở nơi cách chúng ta 280 năm ánh sáng, siêu Trái Đất TOI-561 b đang thách thức các quy luật vật lý thông thường.

58 xe buýt điện mới xuất hiện trên đường phố TPHCM

58 xe buýt điện mới xuất hiện trên đường phố TPHCM

Thời sự 10:28

(NLĐO) - VinBus công bố đưa 58 xe buýt điện vào vận hành hai tuyến 33 và 150 tại TPHCM, đánh dấu bước tiến mới trên lộ trình giao thông xanh.

200 doanh nghiệp tại TP HCM chậm đóng BHXH

200 doanh nghiệp tại TP HCM chậm đóng BHXH

Doanh nghiệp 10:28

Bảo hiểm Xã hội TP HCM thông báo danh sách 200 doanh nghiệp chậm đóng BHXH từ 06 tháng.