02/11/2012 10:47

Microsoft phát hành Windows Phone 3.0 cho Mac OS X

In bài viết

(ictworld.vn) - Microsoft vừa phát hành ứng dụng Windows Phone 3.0 dành cho Mac OS X, cho phép người dùng có thể dễ dàng đồng bộ dữ liệu trên thiết bị Windows Phone 8 với máy Mac.

Windows Phone 3.0 kế thừa Windows Phone 7 Connector dành cho Mac OS X trước đây nhưng có sự đại tu trông khá thoáng và được bổ sung thêm nhiều tính năng mới.

Ứng dụng mới này được đơn giản hóa để người sử dụng có thể dễ dàng tương tác nhất. Các tính năng mới bao gồm hỗ trợ Windows Phone 8, iPhoto 9.3.2, Aperture 3.3.2, làm việc với màn hình Retina của các máy Mac thế hệ mới và cho phép hiển thị trạng thái sạc pin cho smartphone Windows Phone. Người dùng có thể kéo và thả các tập tin từ máy Mac vào thiết bị Windows Phone và ngược lại.

Sử dụng Windows Phone 3.0, người dùng có thể đồng bộ hóa các nội dung, bao gồm phim ảnh, nhạc và các dữ liệu khác từ iTunes đến một thiết bị Windows Phone. Tuy nhiên, khi chuyển các tập tin đa phương tiện từ iTunes, chỉ có các tập tin không có DRM mới được hỗ trợ. Trong khi đó, hình ảnh và video có thể được đồng bộ hóa bằng cách sử dụng thư viện iPhoto và Aperture, có thể nhập từ điện thoại vào cả 2 ứng dụng nói trên.

Nhìn chung, phiên bản mới ra mắt lần này mang đến một giao diện bắt mắt, kiểu dáng đẹp và gọn gàng. Sự bổ sung của loạt tính năng mới làm cho người dùng máy Mac tương tác dễ dàng hơn, trong khi tính năng kéo/thả tập tin có thể được xem là dễ dàng và tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều. Bạn có thể tải về Windows Phone 3.0 dành cho OS X tại App Store.
thanh
từ khóa :
TS Lê Trường Sơn tiếp tục dẫn dắt Trường ĐH Luật TPHCM

TS Lê Trường Sơn tiếp tục dẫn dắt Trường ĐH Luật TPHCM

Giáo dục 22:42

(NLĐO) - TS Lê Trường Sơn (SN 1971), cựu sinh viên khóa 14 của Trường ĐH Luật TPHCM tiếp tục được bổ nhiệm làm hiệu trưởng Trường ĐH luật hàng đầu phía Nam

Mỹ dự báo Việt Nam nhập khẩu gạo nhiều hơn cả Trung Quốc, tiếp tục xếp thứ 2 thế giới

Mỹ dự báo Việt Nam nhập khẩu gạo nhiều hơn cả Trung Quốc, tiếp tục xếp thứ 2 thế giới

Kinh tế 22:33

(NLĐO) – Trong 4 tháng đầu năm, Việt Nam đã chi khoảng 613 triệu USD để nhập khẩu gạo. Mỹ dự báo cả năm nay Việt Nam sẽ nhập tới 3,9 triệu tấn, vượt Trung Quốc

Cư dân nhà cao tầng ở Hà Nội cảm nhận rung lắc do động đất

Cư dân nhà cao tầng ở Hà Nội cảm nhận rung lắc do động đất

Thời sự 22:20

(NLĐO) - Tối nay 18-5, nhiều người dân ở Hà Nội ở các tòa nhà cao tầng cảm nhận rõ rung lắc như có động đất.

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm trao Nghị quyết của Quốc hội về thành lập thành phố Đồng Nai

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm trao Nghị quyết của Quốc hội về thành lập thành phố Đồng Nai

Chính trị 22:05

(NLĐO) - Tối 18-5, Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Đồng Nai tổ chức Lễ công bố Nghị quyết của Quốc hội về thành lập thành phố Đồng Nai

Truy tìm Lê Dương Nghĩa, nghi phạm giết người phụ nữ ở Ba Ngòi

Truy tìm Lê Dương Nghĩa, nghi phạm giết người phụ nữ ở Ba Ngòi

Pháp luật 21:53

(NLĐO)- Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Khánh Hòa ra quyết định truy tìm nghi phạm liên quan vụ giết người xảy ra tại một nhà nghỉ ở phường Ba Ngòi

Sinh viên xây dựng "CV số" ngay từ giảng đường

Sinh viên xây dựng "CV số" ngay từ giảng đường

Giáo dục 21:32

(NLĐO) - Khi hoàn tất khóa học, sinh viên được cấp chứng chỉ kỹ năng, tích hợp trực tiếp vào hồ sơ LinkedIn cá nhân và những xu hướng nghề nghiệp

Tai nạn đuối nước đặc biệt nghiêm trọng, 5 trẻ em tử vong

Tai nạn đuối nước đặc biệt nghiêm trọng, 5 trẻ em tử vong

Thời sự 21:02

(NLĐO) - Trong lúc ra ven sông Lô chơi, tắm sông, 5 trẻ em không may bị đuối nước, tử vong.