23/09/2015 09:43

Microsoft phát hành Office 2016, Việt hóa Office cho iPhone

(ictworld.vn) - Tích hợp sẵn Skype, trợ lý ảo Cortana... phiên bản Office 2016 còn cho phép nhiều người cùng chỉnh sửa trên 1 tài liệu theo thời gian thực bên cạnh cung cấp bộ Office cho các thiết bị iOS với giao diện tiếng Việt

Microsoft chính thức phát hành bộ ứng dụng văn phòng Office 2016 dành cho người dùng Windows. Ngoài các ứng dụng soạn thảo văn bản quen thuộc Word, Excel, Access, PowerPoint, Outlook,... phiên bản mới còn cung cấp một số công cụ khác theo gói tùy chọn.


Bên cạnh các công cụ soạn thảo văn bản quen thuộc, Office 2016 còn trang bị nhiều tính năng cải tiến mới.

Bên cạnh các công cụ soạn thảo văn bản quen thuộc, Office 2016 còn trang bị nhiều tính năng cải tiến mới.

Cải tiến đáng kể nhất ở phiên bản Office 2016 có thể kể đến chính là việc ứng dụng này cho phép nhiều người cùng chỉnh sửa trên 1 tài liệu cùng lúc, tuy nhiên hiện việc thực hiện này chỉ mới dành cho World. Microsoft hứa hẹn sẽ mở rộng chúng trên các ứng dụng khác trong thời gian tới.

Một số tính năng nổi bật khác như: ứng dụng Sway cho phép tạo nhanh một bài thuyết trình chuẩn; Tell Me cho phép bạn tìm kiếm nhanh một chức năng nào đó trong ứng dụng; công cụ quản lý dự án nền web Office 365 Planner; tự động xoay ảnh khi chèn vào tài liệu;...

So với Office for Windows 10 phát hành trước đây, Office 2016 được trang bị đầy đủ chức năng với các công cụ xử lý văn bản mạnh mẽ hơn và phức tạp hơn. Hiện người dùng Office 365 đã có thể kiểm tra và tải ngay Office 2016.


Word, Excel, PowerPoint, OneNote Việt hóa chính thức có mặt cho người dùng iOS Việt Nam.

Word, Excel, PowerPoint, OneNote Việt hóa chính thức có mặt cho người dùng iOS Việt Nam.

Song song đó, Microsoft cũng đã phát hành bộ Office cho các thiết bị iOS (iPhone, iPad và iPod touch) trên App Store Việt Nam mà vốn dĩ trước đây chỉ có trên App Store Mỹ. Bộ ứng dụng này sẽ bao gồm các công cụ soạn thảo Word, Excel, PowerPoint, OneNote hỗ trợ giao diện tiếng Việt, cung cấp hoàn toàn miễn phí với đầy đủ tính năng.

M.Quang

Tin liên quan

Viết bình luận

Trình duyệt web Firefox 64-bit chính thức phát hành
16/12/2015 548 1k
(ictworld.vn) - Hãng Mozilla vừa phát hành phiên bản 64-bit chính thức của trình duyệt web Firefox dành cho người dùng Windows.
Vài thủ thuật với Foxit Reader
8/12/2015 548 1k
Bên cạnh Adobe Reader thì Foxit Reader là một trong những lựa chọn tốt trong lĩnh vực quản lý dữ liệu PDF.
Yahoo làm mới Messenger bổ sung nhiều tính năng
4/12/2015 548 1k
(ictworld.vn) - Với phiên bản mới, dịch vụ chat Yahoo Messenger cho phép người dùng xóa tin nhắn đã gửi, gửi ảnh hàng loạt hay like từng tin nhắn...
Adobe chuyển hướng sang HTML 5, loại bỏ Flash
2/12/2015 548 1k
(ictworld.vn) - Adobe sẽ phát hành ứng dụng Animate CC hỗ trợ HTML 5 thay cho trình tạo ảnh động Flash Professional CC vào đầu năm 2016.
Tranh chấp phần mềm Gcafe: Chờ trả lời của bị đơn

Tranh chấp phần mềm Gcafe: Chờ trả lời của bị đơn

Bên thắng kiện quyền sở hữu trí tuệ Gcafe sẽ có cơ hội sở hữu thị phần trong lĩnh vực quản lý phòng máy, được ước đoán có doanh thu lên đến hàng triệu USD mỗi năm.