Nhịp sống 15/03/2021 17:18

Trường Cao đẳng Quốc tế Kent trao học bổng trị giá hơn 800 triệu đồng cho các VĐV quần vợt

Ngày 14-3-2021, Liên đoàn Quần vợt Việt Nam và Trường Cao đẳng Quốc tế Kent (trực thuộc Tập đoàn Vietravel Holdings) tổ chức Lễ ký kết và trao học bổng cho các vận động viên quần vợt tiêu biểu với tổng giá trị lên tới hơn 800 triệu đồng.

Đến dự Lễ ký kết và trao học bổng có sự tham dự của: ông Mai Bá Hùng - Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao TP HCM; ông Võ Quốc Thắng - Giám đốc Trung tâm HLTT Quốc gia TP HCM; ông Đoàn Thanh Tùng - Tổng Thư ký Liên đoàn Quần vợt Việt Nam; Tiến sĩ Nguyễn Quyết Chiến - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Quốc tế KENT; Thạc sĩ Nguyễn Văn Tẩn - Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Quốc tế KENT; Ông Nguyễn Phi Anh Vũ - Phó GĐ CLB quần vợt Hải Đăng; VĐV Lý Hoàng Nam; VĐV Vũ Hà Minh Đức; VĐV Đào Minh Trang; VĐV Trần Thuỵ Thanh Trúc; cùng với đại diện Lãnh đội, Quý phụ huynh của các VĐV.

Đây là sự kiện nằm trong chương trình hợp tác chiến lược giữa Liên đoàn Quần vợt Việt Nam và Trường Cao đẳng Quốc tế Kent nhằm gia tăng cơ hội tìm kiếm việc làm cho các tài năng quần vợt Việt Nam. Các vận động viên được trao học bổng là những tay vợt được Liên đoàn Quần vợt Việt Nam đánh giá và lựa chọn dựa trên thành tích thi đấu trong năm 2019-2020. Mỗi vận động viên được phép lựa chọn một trong các chuyên ngành đào tạo Chương trình cử nhân thực hành dài hạn tại trường, phù hợp với nguyện vọng cá nhân.

Trường Cao đẳng Quốc tế Kent trao học bổng trị giá hơn 800 triệu đồng cho các VĐV quần vợt - Ảnh 1.

Các VĐV chụp ảnh lưu niệm cùng BTC

Các chương trình đào tạo tại Kent đều có tính thực tiễn cao, thuộc những ngành nghề đang được quan tâm đặc biệt trên thị trường lao động trong nước và quốc tế như: Quản trị Kinh doanh Vận tải Hàng không, Truyền thông Đa phương tiện (Sản xuất Phim - Hoạt hình/Thiết kế Đồ họa số), Quản trị Khách sạn, Quản trị Nhà hàng và Dịch vụ Ăn uống, Digital Marketing, Quản trị Kinh doanh (Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng/ BA-BI)… Đây là cơ hội để các vận động viên có thể mở ra một hướng đi mới. Chương trình học sẽ kéo dài trong 2,5 năm với mức học phí hơn 200 triệu đồng, các vận động viên có thể chọn học chương trình Cử nhân Thực hành Quốc tế (học bằng tiếng Anh) hoặc Cử nhân Thực hành Chất lượng cao (học bằng tiếng Việt).

Trong những năm tới, Liên đoàn Quần vợt Việt Nam sẽ tiếp tục hợp tác với Trường Cao đẳng Quốc tế Kent cũng như các đối tác, doanh nghiệp khác để hỗ trợ, định hướng cho các vận động viên quần vợt, giúp các vận động viên yên tâm tập luyện thi đấu và có thêm động lực để cống hiến cho thể thao nước nhà.

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Đoàn Thanh Tùng - Tổng Thư ký Liên đoàn Quần vợt Việt Nam - cho hay: "Trong nhiều năm qua, Liên đoàn Quần vợt Việt Nam luôn nỗ lực tạo điều kiện cho các VĐV được tập luyện, thi đấu, đồng thời cũng chú trọng đến vấn đề giải quyết việc làm, đào tạo, định hướng nghề nghiệp cho các VĐV sau khi kết thúc sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp. Buổi lễ ký kết ngày hôm nay nằm trong chương trình hợp tác chiến lược giữa Liên đoàn Quần vợt Việt Nam và Trường Cao đẳng Quốc tế Kent nhằm gia tăng cơ hội tìm kiếm việc làm cho các tài năng quần vợt Việt Nam. Các VĐV được trao học bổng là những tay vợt được Liên đoàn Quần vợt Việt Nam đánh giá và lựa chọn dựa trên thành tích thi đấu trong năm 2019-2020. Với những tố chất sẵn có của một VĐV chuyên nghiệp như thể lực, năng động, nghị lực, ý chí được hun đúc từ quá trình tập luyện và thi đấu, chúng tôi tin tưởng rằng các VĐV sẽ nhanh chóng thích nghi và mở rộng cơ hội phát triển sự nghiệp sau khi hoàn thành công việc học tập tại trường".

Trường Cao đẳng Quốc tế Kent trao học bổng trị giá hơn 800 triệu đồng cho các VĐV quần vợt - Ảnh 2.

Ông Nguyễn Quyết Chiến - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Quốc tế KENT

Ông Nguyễn Quyết Chiến - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Quốc tế KENT - cũng bày tỏ cảm xúc tại buổi lễ ký kết: "Trường Cao đẳng Quốc tế KENT vinh dự đồng hành cùng Liên đoàn Quần vợt Việt Nam và các VĐV quần vợt. KENT cam kết sẽ tạo điều kiện thuận lợi nhất để các VĐV vừa tham gia tập luyện, thi đấu vừa được học tập trau dồi thêm kiến thức cũng như đảm bảo việc làm trong tương lai".

Vận động viên Lý Hoàng Nam (CLB quần vợt Hải Đăng) chân thành cảm ơn Liên đoàn Quần vợt Việt Nam và Trường Cao đẳng Quốc tế KENT đã tạo điều kiện trao những suất học bổng giá trị cho các VĐV quần vợt. Do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 nên Hoàng Nam sẽ sắp xếp lịch tập luyện và thi đấu để hoàn thành khóa học tại trường KENT.

Trường Cao đẳng Quốc tế Kent trao học bổng trị giá hơn 800 triệu đồng cho các VĐV quần vợt - Ảnh 3.

VĐV Lý Hoàng Nam (CLB quần vợt Hải Đăng) nhận học bổng

Danh sách các vận động viên nhận học bổng năm 2021 của KENT:

- VĐV Lý Hoàng Nam: Học bổng toàn phần Ngành Quản trị Kinh doanh (Chương trình Cử nhân Thực hành Quốc tế).

- VĐV Trần Thụy Thanh Trúc: Học bổng toàn phần Ngành Quản trị Kinh doanh Vận tải Hàng không (Chương trình Cử nhân Thực hành Quốc tế).

- VĐV Vũ Hà Minh Đức: Học bổng toàn phần Ngành Quản trị Kinh doanh (Chương trình Cử nhân Thực hành Quốc tế).

- VĐV Đào Minh Trang: Học bổng toàn phần Ngành Quản trị Kinh doanh Vận tải Hàng không (Chương trình Cử nhân Thực hành Quốc tế).

Lê Hồng

Viết bình luận

EVN phát động Tuần lễ hồng lần thứ VII
5 giờ trước 548 1k
"Vạn trái tim - Một tấm lòng" là thông điệp của chương trình hiến máu tình nguyện Tuần lễ hồng EVN lần thứ VII do EVN phát động
Đoàn caravan Thư viện 2030 thay đổi địa điểm tổ chức trao quà học sinh tỉnh Khánh Hòa
7/12/2021 548 1k
Tối 2-12, Lễ trao tặng quà và thư viện Hai Mươi Ba Mươi (2030) cho các em học sinh huyện Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hòa đã diễn ra tại TP Cam Ranh.
Mất an toàn thông tin: Hiểm họa đe dọa không trừ một ai!
7/12/2021 548 1k
Không chỉ những start-up mới chập chững trên thương trường, ngay cả những gã khổng lồ công nghệ thế giới cũng để lộ "gót chân Achilles" khi bất ngờ trở thành nạn nhân của những cuộc tấn công mạng.
Khoá học Young Learners của Hội đồng Anh giúp trẻ tự tin bước ra thế giới
7/12/2021 548 1k
Với hơn 85 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh tại hơn 40 quốc gia, Hội đồng Anh đã thiết kế các khóa học Young Learners dành cho học sinh từ 5 đến 17 tuổi tại Việt Nam, nhằm mang tới một môi trường học tập tiếng Anh giúp phát triển toàn diện các kỹ năng cần thiết để trẻ bước vào tương lai toàn cầu hoá.
Chàng tài xế công nghệ “chọn lối đi khó” giữa dịch Covid-19

Chàng tài xế công nghệ “chọn lối đi khó” giữa dịch Covid-19

Trong bối cảnh khó khăn của 2 tháng giãn cách xã hội, hầu như ngày nào anh Trần Đức Lượng (đối tác tài xế Gojek) cũng ra đường, rong ruổi trên các con phố Hà Nội, tìm đến những hoàn cảnh khốn...