Nhịp sống 07/10/2019 08:55

Isuzu khuyến mãi lớn dịp cuối năm

Dịp cuối năm 2019, Isuzu Việt Nam triển khai chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho khách hàng khi mua xe tải trên phạm vi toàn quốc

Từ nay đến ngày 31-12-2019, Isuzu Việt Nam hỗ trợ và chăm sóc toàn diện xuyên suốt hành trình vận hành xe tải của khách hàng với chương trình mang tên "Chăm sóc toàn tâm - Ưu đãi xứng tầm" với hàng loạt ưu đãi hấp dẫn. Theo đó, khi khách hàng mua xe tải Isuzu sẽ được hỗ trợ: Tặng phí trước bạ 2%, tặng 400 lít dầu diesel, tặng 2 lốp xe chất lượng. Chương trình được áp dụng cho tất cả các dòng xe: Xe tải QKR (ưu đãi lên đến 18 triệu đồng), Xe tải N-Series (ưu đãi lên đến 26 triệu đồng), Xe tải F-Series (ưu đãi lên đến 59 triệu đồng).

Isuzu khuyến mãi lớn dịp cuối năm - Ảnh 1.

Chương trình được áp dụng dòng xe QKR, N-Series, F-Series, đã ký hợp đồng, xuất hóa đơn, đăng ký biển số và tem đăng kiểm từ trong thời gian áp dụng khuyến mãi. Isuzu hỗ trợ cho khách hàng lệ phí trước bạ cho mỗi xe với giá trị hỗ trợ cụ thể cho từng model xe căn cứ theo bảng chi tiết khuyến mại cho từng model trên. Ngoài ra, Isuzu hỗ trợ cho khách hàng phí nhiên liệu cho mỗi xe với giá trị hỗ trợ theo định mức nhiên liệu bằng dầu Diesel Euro5 cho từng model xe và tặng 2 lốp xe cùng loại với lốp được trang bị tiêu chuẩn theo model xe tương ứng.

Tham khảo thêm thông tin chương trình khuyến mãi tại: http://isuzu-vietnam.com/gioi-thieu/campaign-vn/

H.Long
từ khóa :

Viết bình luận

Sơn Kim Retail chung tay vượt qua đại dịch
6/4/2020 548 1k
(NLĐO) - Ngày 31-3, đại diện Công ty Cổ phần Sơn Kim Retail đã có buổi tiếp xúc và trao tặng cho Bộ Tư lệnh TP HCM nguồn vật tư y tế tiếp sức cho công tác hỗ trợ và điều trị cách ly tại các khu vực cách ly tập trung trên địa bàn thành phố.
Lazada triển khai giải pháp giao hàng không tiếp xúc, giữ khoảng cách an toàn 2 mét với người nhận
6/4/2020 548 1k
(NLĐO) - Tiếp tục nâng cao trải nghiệm mua sắm an toàn ngay tại nhà cho các khách hàng trong mùa dịch, Lazada chính thức triển khai giải pháp “Giao hàng không tiếp xúc” nhằm chung tay đẩy lùi dịch Covid-19.
Đại dịch Covid-19 rồi sẽ sớm qua đi, chỉ còn nhà đầu tư nhìn xa trông rộng ở lại
4/4/2020 548 1k
(NLĐO) - Giữa mùa bán tháo mọi thứ vì dịch bệnh thì các nhà đầu tư thông minh, nhìn xa trông rộng sẽ thấy được nhiều cơ hội đầu tư giữa bất ổn thương trường.
Sacombank đóng góp thêm 500 triệu đồng phòng chống dịch Covid-19, hỗ trợ thiên tai
4/4/2020 548 1k
(NLĐO) - Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương tín vừa tiếp tục đóng góp 500 triệu đồng cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP HCM để chung tay phòng chống dịch Covid-19 và hỗ trợ các địa bàn bị thiệt hại do hạn hán, ngập mặn.
Cậu học trò Đồng Tháp giành học bổng toàn phần của VinUni từ câu trả lời không giống ai

Cậu học trò Đồng Tháp giành học bổng toàn phần của VinUni từ câu trả lời không giống ai

(NLĐO) - “Muốn đăng ký học ngành Quản trị kinh doanh để kiếm nhiều tiền”, Lê Phan Khánh Huy khiến cả hội đồng tuyển sinh của VinUni "bối rối" khi thật thà nêu lý do.