Nhịp sống 19/05/2023 16:38

Dịch vụ chăm sóc máy lọc nước - không khí tại nhà

Ngày 18-5, Coway Vina - thương hiệu máy lọc nước, máy lọc không khí Hàn Quốc – vừa ra mắt dịch vụ chăm sóc máy lọc chuyên nghiệp tại nhà dành cho người tiêu dùng ở thị trường Việt Nam.

Theo đó, với dịch vụ Heart và đội ngũ Cody (Coway Lady), Coway Vina cung cấp quy trình chăm sóc, bảo trì máy lọc nước và máy lọc không khí được cải tiến khi ứng dụng công nghệ máy diệt khuẩn Hi-care 2.0 để khử trùng máy lọc nước... giúp bảo đảm an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người dùng. Ngoài ra, dịch vụ bảo trì định kỳ được rút ngắn về thời gian bảo trì máy định kỳ 2 tháng/ lần (so với trước đây là 3 tháng/ lần) giúp tối ưu khả năng lọc và tuổi thọ của máy.

Dịch vụ chăm sóc máy lọc nước - không khí tại nhà - Ảnh 1.

Với đội ngũ Cody, thiết bị luôn được kiểm tra vệ sinh định kỳ

Dịch vụ Heart Service và đội ngũ Cody bảo đảm thiết bị luôn được kiểm tra, vệ sinh định kỳ; chủ động nhắc lịch và hẹn lịch bảo dưỡng, bảo trì cho khách hàng.

Bên cạnh đó, chiến lược mới của Coway Vina cũng đặt sự ưu tiên dành cho cộng đồng và môi trường với các dự án vì thiện nguyện trên khắp cả nước như Chương trình tài trợ máy lọc nước cho người dân Mường Lát, chuỗi dự án "Mái trường tôi yêu" kết hợp với các tổ chức tình nguyện trong nước nhằm nâng cao chất lượng môi trường học đường....

Coway hiện đang triển khai dịch vụ cho thuê tất cả sản phẩm hiện có gồm: máy lọc nước, máy lọc không khí theo thời gian cam kết từ 36 tháng. Chương trình với quy định trả trước theo từng tháng hoặc từng quý. Đặc biệt, trong suốt thời gian thuê, khách hàng sẽ được miễn phí hoàn toàn dịch vụ vệ sinh, bảo trì, thay thế lõi lọc/ màng lọc định kỳ 2 tháng/ lần bởi đội ngũ Cody.

N.Trần

Viết bình luận

SCG phối hợp với doanh nghiệp xã hội Limloop chắp cánh ước mơ cho trẻ em khuyết tật tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
11 giờ trước 548 1k
Nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 2023, SCG hợp tác cùng doanh nghiệp xã hội Limloop mang đến một chương trình ý nghĩa cho học sinh tại trường Nuôi dạy trẻ Khuyết tật tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.
Ngày hội “Phú Mỹ Hưng Hướng về trẻ em”: Gần 20.000 phần quà đã sẵn sàng
26/5/2023 548 1k
Ban tổ chức Ngày hội “Phú Mỹ Hưng Hướng về trẻ em” lần thứ 12 năm 2023 cho biết, gần 20.000 phần quà đã được chuẩn bị sẵn sàng để trao cho các bé tham gia trong ngày diễn ra chương trình.
Dai-ichi Life Việt Nam và Sacombank trao xe Mercedes cho khách hàng may mắn
24/5/2023 548 1k
Vừa qua, ngày 23-05-2023, Sacombank và Dai-ichi Life Việt Nam đã tổ chức lễ trao giải cho các khách hàng trúng thưởng chương trình khuyến mại “Bảo hiểm trao tay – Trúng ngay xế xịn”.
Quỹ Lotte trao học bổng sau 4 năm gián đoạn vì đại dịch Covid
24/5/2023 548 1k
Sau 4 năm gián đoạn vì đại dịch COVID-19, Quỹ học bổng Lotte vừa tổ chức trao 60 suất học bổng cho 60 sinh viên ưu tú thuộc khu vực TP Hồ Chí Minh, mỗi suất học bổng trị giá 800 USD/ năm. Đây là chương trình trao học bổng thường niên của tập đoàn Lotte cho sinh viên Việt Nam- một hoạt động hết sức ý nghĩa, nhằm hỗ trợ các sinh viên vượt qua hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.
The Sea Class - Dẫn đầu xu hướng second home biển tại Hồ Tràm

The Sea Class - Dẫn đầu xu hướng second home biển tại Hồ Tràm

Tận dụng ưu thế từ thiên nhiên, vị trí thuận lợi kết hợp hệ tiện ích được thiết kế thông minh, The Sea Class - Charm Resort Hồ Tràm phát triển dòng sản phẩm Luxury Beach Second Home, đón đầu...