Nhịp sống 12/06/2019 06:55

Đa dạng việc làm cho người lao động

Đáp ứng nhu cầu tìm việc của người lao động, hôm nay, 12-6, Trung tâm Dịch vụ Việc làm (DVVL) TP HCM tổ chức phiên giao dịch việc làm tại số 153 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 17, quận Bình Thạnh.

Sàn việc làm lần này thu hút 18 doanh nghiệp tham gia tuyển dụng gần 1.000 lao động với đa dạng vị trí việc làm như: nhân viên kinh doanh, tư vấn tài chính, lao động phổ thông, bảo vệ, công nhân may, nhân viên bán hàng, chăm sóc khách hàng, kỹ sư điện, lái xe, phục vụ, pha chế… Bên cạnh đó, người lao động quan tâm đến vị trí thực tập sinh có thể tìm hiểu 200 cơ hội làm việc tại Nhật Bản với các ngành nghề: chế biến thực phẩm, kéo sợi, sản xuất linh kiện điện tử, sản xuất linh kiện ôtô, gia công cơ khí, lắp ráp máy móc, đúc nhựa, sản xuất giấy… Đặc biệt, Trung tâm DVVL TP còn tiếp nhận học viên đăng ký tham gia lớp đào tạo lái xe B2 với học phí ưu đãi; tham gia miễn phí các khóa đào tạo kỹ năng bán hàng, tin học, tiếng Anh, tiếng Hàn… đối với người lao động đang hưởng trợ cấp thất nghiệp.

Đa dạng việc làm cho người lao động - Ảnh 1.

Người lao động tìm hiểu công việc tại sàn việc làm do Trung tâm Dịch vụ Việc làm TP HCM tổ chức

Người lao động có thể tham khảo thêm thông tin tuyển dụng của doanh nghiệp thông qua Cổng thông tin việc làm TP HCM (http://vieclamhcm.net) hoặc liên hệ trực tiếp Phòng Giới thiệu việc làm Trung tâm DVVL TP qua số điện thoại 028.3514.7484.


Tin-ảnh: M.Thư
từ khóa :

Viết bình luận

Tài xế công nghệ làm gì trong lúc giãn cách xã hội?
29/5/2020 548 1k
Với đặc thù công việc, những bác tài công nghệ ít có thời gian riêng cho bản thân. Liệu các bác tài đã tận dụng thời gian giãn cách xã hội cho những mục đích gì?
Chương trình giao lưu trực tuyến “Người dân miền Nam sử dụng điện được thuận lợi khi giao dịch điện tử”
29/5/2020 548 1k
Các chính sách hỗ trợ về giao dịch điện trực tuyến dành cho người dân phía Nam như thế nào? Hình thức dịch vụ gồm những gì? Thông qua những nền tảng nào và sẽ mang lại những thuận tiện, lợi ích ra sao?
Cicilia Group Hotel & Spa giúp 200 người nghèo ở Cà Mau mổ mắt miễn phí
29/5/2020 548 1k
Trong hai ngày 28 và 29-5, từ nguồn tài trợ của Cicilia Group Hotel & Spa, Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TP HCM tổ chức mổ mắt miễn phí cho 200 người nghèo ở 2 huyện Cái Nước và Trần Văn Thời của tỉnh Cà Mau.
Chàng trai đi bộ hàng ngàn km để giúp đỡ trẻ em bất hạnh
28/5/2020 548 1k
Trần Thanh Tâm quyết định đi bộ khắp 63 tỉnh, thành phố dọc dải đất Việt Nam để giúp đỡ những đứa trẻ nghèo, bất hạnh. Hành trình bắt đầu từ cột cờ Lũng Cú (Hà Giang) đến nay, chàng trai trẻ đã đi được 45 tỉnh thành.
Nhãn hàng Neptune hỗ trợ hơn 3,5 tỉ đồng cho người lao động tại Quảng Ninh

Nhãn hàng Neptune hỗ trợ hơn 3,5 tỉ đồng cho người lao động tại Quảng Ninh

Tháng 5-2020, 20.000 lao động (chủ yếu trong ngành du lịch) bị ảnh hưởng nặng nề trong dịch Covid-19 ở tỉnh Quảng Ninh đã nhận được suất hỗ trợ là nhu yếu phẩm từ nhãn hàng Neptune với tổng trị...