Nhịp sống 31/07/2020 08:11

Bibica tri ân người có công với cách mạng

Tiếp nối hoạt động "Uống nước nhớ nguồn" tri ân 73 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27.7.1947 - 27.7.2020), Công ty CP Bibica tiếp tục trao tặng những phần quà mang giá trị tinh thần của tập thể cán bộ - công nhân viên gửi đến các thương binh, gia đình chính sách và gia đình có công với cách mạng.

Chia sẻ cảm nghĩ về hành trình này, ông Vũ Văn Tuyên, Giám đốc Nhà máy Bibica Hà Nội, cho biết: "Tôi rất vinh dự và vô cùng háo hức khi được có mặt trong danh sách cán bộ công nhân viên trực tiếp trao tặng quà dịp lễ kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ. Bởi khi đến trực tiếp, tôi được nghe những câu chuyện lịch sử hào hùng từ những "nhân chứng sống", nhìn thấy những nụ cười, niềm vui của các chiến sĩ, mẹ Việt Nam anh hùng khi nhận được những món quà cùng sự quan tâm, động viên thăm hỏi của đoàn. Bản thân tôi luôn biết ơn và cảm thấy mình thật nhỏ bé so với những cống hiến lớn lao của các gia đình chính sách, các mẹ Việt Nam anh hùng".

Bibica tri ân người có công với cách mạng - Ảnh 1.

Ông Vũ Văn Tuyên (thứ 3, từ trái sang), tặng quà trong chương trình “Những người con bất tử” tại huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam

Hoạt động tặng quà tri ân được tập thể cán bộ - công nhân viên Bibica thực hiện trên toàn quốc với sự đồng hành của các đơn vị: Hội Chữ thập đỏ, Sở Lao động Thương binh và Xã hội, Hội Cựu chiến binh, Quỹ Doanh nhân vì cộng đồng… những phần quà thể hiện lòng biết ơn và cảm tạ sâu sắc với những đóng góp của các chiến sĩ trong công cuộc bảo vệ đất nước.

Bibica tri ân người có công với cách mạng - Ảnh 2.

Đại diện Bibica (áo sọc đỏ) trao tặng quà tại xã Cần Kiệm, huyện Thạch Thất, TP. Hà Nội

Ở mỗi nơi, Ban Lãnh đạo cũng như cán bộ - công nhân viên tham gia luôn ân cần thăm hỏi sức khỏe, tỏ lòng tri ân sâu sắc và mong muốn các gia đình tiếp tục sống vui, sống khỏe, luôn là tấm gương sáng cho các thế hệ con cháu noi theo. Và những nghĩa cử tri ân các anh hùng, liệt sĩ, thương binh, bệnh binh... vẫn đang tiếp tục diễn ra. Đó cũng chính là tình cảm, trách nhiệm và lẽ sống của mỗi chúng ta hôm nay và cho cả mai sau.

Bài và ảnh: Thúy Mẫn
từ khóa :

Viết bình luận

Mua iPhone 12 chính hãng, giá tốt tại TP HCM
1 giờ trước 548 1k
iPhone 12 series có thể nói là dòng điện thoại được quan tâm nhiều nhất trong nửa cuối năm 2020. Hệ thống bán lẻ hàng công nghệ Hnammobile vốn là nơi có sản phẩm mới rất sớm với giá phù hợp. iPhone 12 cũng không ngoại lệ.
Lao động ngoại thành với niềm vui tìm việc cuối năm
14 giờ trước 548 1k
Nhu cầu tuyển dụng khá nhiều và đây cũng là cơ hội cho lao động ngoại thành nhanh chóng có được việc làm như mong muốn
Đoàn xe của Dookki "hành quân" từ TP HCM về Quảng Ngãi hỗ trợ người dân vùng lũ
27/11/2020 548 1k
Ngày 11-11 vừa qua, Dookki Việt Nam đã khởi hành về huyện Trà Bồng, tỉnh Quảng Ngãi để chung tay "cứu trợ" người dân vùng lũ vượt qua khó khăn.
Biết bao lần ta để cho yêu thương, quan tâm thành mặc định?
27/11/2020 548 1k
“Cuối tuần, ngoài trời se lạnh, thời tiết rất thích hợp để hẹn hò. Vậy mà anh sao nỡ để em chờ lâu vậy?”
Dù ngã bệnh, nhưng không là gánh nặng gia đình

Dù ngã bệnh, nhưng không là gánh nặng gia đình

Với sản phẩm Bảo hiểm“Chăm Sóc Sức Khỏe 2.0” từ AIA Việt Nam, bệnh nhân ung thư sẽ được hưởng thêm 100% số tiền bảo hiểm mỗi năm cho việc điều trị ung thư trong suốt 2 năm, giảm bớt gánh nặng...