17/04/2013 16:49

Ống kính tele đầu tiên cho Fujifilm X-Pro1 và X-E1

In bài viết

Fujinon XF 55-220 mm f/3.5-4.8 R LM OIS có tốc độ lấy nét nhanh chỉ 0,28 giây, sử dụng 2 thấu kính ED và một thấu kính Super ED.

Đúng như bản lộ trình xuất hiện trước đó, Fujifilm hôm nay trình làng ống kính tele zoom đầu tiên cho dòng máy mirrorless của mình bao gồm X-Pro1 và X-E1. Sản phẩm tích hợp công nghệ chống rung quang học với khả năng triệt tiêu tới 4,5 bước giúp chụp tốt trong điều kiện ánh sáng yếu hoặc rung tay. Fujinon XF 55-220 mm f/3.5-4.8 R LM OIS sử dụng hai mô-tơ lấy nét tuyến tính giúp tốc độ AF tới 0,28 giây.
 
Fujinon XF 55-220 mm f/3.5-4.8 R LM OIS lắp trên thân máy X-E1.
 
Mẫu ống kính mới của Fujifilm có cấu tạo với hai thấu kính có độ tán xạ thấp ED và một thấu kính độ tán xạ siêu thấp Super ED. Ngoài ra, nhà sản xuất cũng sử dụng lớp phủ HT-EBC độc quyền để giúp nhiều ánh sáng qua thấu kính và giảm hiện tượng flair, bóng mờ.

Fujinon XF 55-220 mm f/3.5-4.8 có thể lấy nét ở khoảng cách tối thiểu 1,1 mét

Hiện chưa có thông tin về giá của sản phẩm.

Ngoài mẫu ống kính tele zoom mới, lộ trình ra mắt các model ống kính tiếp theo của Fujifilm cũng được tiết lộ. Theo đó, trong năm nay hãng sẽ còn ra mắt thêm hai ống fix khác là 27 mm f/2.8 và 23 mm f/1.4 R và một ống zoom là 10-24 mm f/4 R OIS. Trong năm sau, hãng máy ảnh Nhật Bản sẽ tung một lens cao cấp là 56 mm f/1.2 R.
thanh
từ khóa :
Ruộng đồng bỏ hoang vì nhiễm mặn

Ruộng đồng bỏ hoang vì nhiễm mặn

Thời sự 03:03

Xâm nhập mặn ảnh hưởng trên diện rộng đã gây xáo trộn lớn trong sản xuất nông nghiệp ở xã Tuy An Đông, tỉnh Đắk Lắk.

Kiểm soát chặt khâu giết mổ và tiêu thụ thịt heo

Kinh tế 02:10

Vụ 300 tấn thịt heo nhiễm dịch tả heo châu Phi lọt vào bếp ăn trường học ở Hà Nội, bà Vũ Thị Huyền cho rằng đây không còn là sai sót đơn lẻ

Real Madrid lún sâu trong khủng hoảng

Real Madrid lún sâu trong khủng hoảng

Thể thao 01:12

Bayern Munich giành chiến thắng thuyết phục trước Real Madrid ngay tại "thánh địa" Bernabeu, chấm dứt 14 năm nhạt nhòa ở những lần đối đầu cùng "Kền kền trắng".

Ông Donald Trump tuyên bố Mỹ và Iran sẽ "hợp tác chặt chẽ"

Ông Donald Trump tuyên bố Mỹ và Iran sẽ "hợp tác chặt chẽ"

Quốc tế 22:59

(NLĐO) - Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết Mỹ và Iran sẽ hợp tác loại bỏ vật liệu hạt nhân, thảo luận về thuế quan và có thể là nới lỏng trừng phạt.

Báo in ngày 9-4: Siết khí thải xe máy: Bài toán không chỉ là khói bụi

Báo in ngày 9-4: Siết khí thải xe máy: Bài toán không chỉ là khói bụi

Thời sự 22:46

(NLĐO) - Kiểm soát khí thải từ năm 2027 cần hài hòa giữa môi trường và sinh kế là thông tin đáng lưu ý trên Báo Người Lao Động số ra ngày 9-4.

Xác định 2 cặp bán kết futsal Đông Nam Á

Xác định 2 cặp bán kết futsal Đông Nam Á

Kinh tế 22:26

(NLĐO) - Khép lại lượt cuối, futsal Việt Nam thất bại 2-4 trước Thái Lan và sẽ gặp Indonesia ở trận bán kết giải futsal Đông Nam Á.

Lãnh đạo các nước, chính đảng chúc mừng Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm

Lãnh đạo các nước, chính đảng chúc mừng Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm

Chính trị 22:24

(NLĐO)- Lãnh đạo các nước, chính đảng Cuba, Triều Tiên, Mỹ, Belarus, Kazakhstan, Mông Cổ, Palestine và Nicaragua đã gửi điện, thư và thông điệp chúc mừng.