19/10/2012 13:18

Máy quay phim cơ động FullHD chỉ 199 USD

In bài viết

(ictworld.vn) - ContourROAM 2 có khả năng quay phim Full-HD 1080p ở tốc độ 30fps hoặc 720p ở tốc độ 60fps, sử dụng thẻ microSD (bán kèm một thẻ 4GB) để lưu video, ống kính xoay được 270 độ.

Trước đây hãng Contour đã từng ra mắt chiếc máy quay nhỏ gọn có thể đeo được mang tên Contour+2. Tuy nhiên, giá của sản phẩm này khá cao 399 USD và không phải ai cũng có thể sắm cho mình một sản phẩm như thế này. Chính vì thế, Contour đã ra mắt thêm chiếc ContourROAM2 với mức giá chỉ bằng một nửa người anh em cao cấp của mình: 199 USD.

Sản phẩm này có khả năng quay phim Full-HD 1080p ở tốc độ 30fps hoặc 720p ở tốc độ 60fps, sử dụng thẻ microSD (bán kèm một thẻ 4GB) để lưu video, ống kính xoay được 270 độ. Thân máy làm bằng nhôm với các tùy chọn thời trang đen, đỏ, xanh dương và xanh lá. Phiên bản màu xanh lá sẽ được bán trước trên trang bán lẻ trực tuyến Amazon, các công ty khác sẽ phân phối phiên bản này vào đầu năm sau. ContourROAM2 sẽ bắt đầu chính thức lên kệ từ 21-10 tới.
 
Chất lượng ảnh của ContourROAM2 đã được cải tiến khá nhiều so với thế hệ trước. Thiết bị tương thích với các ngàm gắn đa dạng, phong phú do Contour cung cấp. Để giảm giá thành, thiết bị sẽ không có được tính năng ngắm từ xa bằng smartphone thông qua kết nối Bluetooth vốn có Contour+2. Các kết nối GPS, jack cắm micro rời và cổng HDMI cũng bị loại bỏ trên ContourROAM2.
 
Mặc dù vậy, máy được tăng cường khả năng chống nước khi bị ngâm ở độ sâu 1m, điều mà Contour+2 không làm được nếu không có lớp vỏ chống nước tăng cường. Ngoài ra, ContourROAM2 còn sở hữu khả năng chiếu tia laser ra ngoài theo một đường thẳng nằm ngang để người dùng cân chỉnh góc lệch của máy cho phù hợp với ý muốn.
thanh
từ khóa :
Xử lý đến cùng tham nhũng, lãng phí

Xử lý đến cùng tham nhũng, lãng phí

Chính trị 04:00

Tổng Bí thư Tô Lâm yêu cầu phải kiên quyết đẩy mạnh đấu tranh ngăn chặn, đẩy lùi tham nhũng, lãng phí, tiêu cực với phương châm quyết liệt, hiệu quả hơn

Nguy hiểm

Nguy hiểm

Góc ảnh bạn đọc 03:13

Trên đường Phạm Khắc (phường Sài Gòn, TP HCM) mặt đường xuất hiện hố sâu khoảng 1 m, hở hàm ếch, gây nguy hiểm cho người đi đường, nhất là vào ban đêm.

Nỗi lo về kịch bản "siêu El Niño"

Nỗi lo về kịch bản "siêu El Niño"

Quốc tế 03:08

Các nhà khí tượng đang theo dõi sát hiện tượng El Niño được dự báo sẽ hình thành trong năm nay và có thể mạnh đến mức phát triển thành một "siêu El Niño".

Phản hồi: Sửa chữa dải phân cách bị hỏng

Phản hồi: Sửa chữa dải phân cách bị hỏng

Góc ảnh bạn đọc 00:57

Cơ quan chức năng đã tiến hành sửa chữa đoạn dải phân cách này tại giao lộ Nguyễn Văn Linh - Nguyễn Thị Thập (phường Tân Thuận, TP HCM)

Rộng lối cho các dự án dân sinh

Rộng lối cho các dự án dân sinh

Thời sự 00:39

Một trong những yếu tố quyết định ngày về đích sớm của các dự án dân sinh, trọng điểm là công tác mặt bằng. Công tác này đang được TP HCM chú trọng

Đẩy mạnh ứng dụng AI trong ngành thủy sản

Đẩy mạnh ứng dụng AI trong ngành thủy sản

Kinh tế 00:11

Triển lãm Quốc tế Công nghệ Ngành Tôm Việt Nam (VietShrimp Asia 2026) và Triển lãm Quốc tế Chuyên ngành Thủy sản (Aquaculture Vietnam 2026) đã cùng khai mạc

Báo in ngày 19-3: “Nóng" ghế HLV trưởng tuyển bóng đá nữ

Báo in ngày 19-3: “Nóng" ghế HLV trưởng tuyển bóng đá nữ

Video 00:00

Việc HLV Mai Đức Chung chia tay tuyển bóng đá nữ Việt Nam đã đặt ra thách thức lớn đối với những người kế nhiệm