24/10/2013 11:37

Xperia Z1S và Tianchi sẽ ra mắt vào 12-11

In bài viết

(ictword.vn) - Sony đã sẵn sàng cho một sự kiện truyền thông tổ chức ở Thượng Hải - Trung Quốc vào 12-11 tới, nơi được cho là sẽ giới thiệu Xperia Z1S và Xperia Tianchi.

Mặc dù không có nhiều thông tin chính thức được nêu ra, nhưng nhiều khả năng các mẫu điện thoại này sẽ hướng đến thị trường Trung Quốc đầu tiên trước khi đến các thị trường khác.

Trong khi đó thông tin gần đây cho biết Xperia Z1S như là một biến thể của Xperia Z1 để cạnh tranh với đối thủ Samsung. Không có nhiều thông tin về điện thoại này, nhưng các tin đồn gần đây cho biết nhiều khả năng máy sẽ có màn hình 4,3-inch với độ phân giải HD 720p hướng đến phân khúc tầm trung giúp cạnh tranh tốt hơn.

Ngoài ra, Xperia Z1S cũng được cho là có bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 800 nhằm cung cấp sức mạnh làm việc tối ưu nhất. Và nhiều khả năng nó cũng được phát triển giống như Xperia Z1f mà công ty mới phát hành tại thị trường Nhật Bản gần đây.

Trong khi đó, chiếc Xperia Tianchi lại là một phablet với màn hình 6-inch nhưng độ phân giải chỉ 720p. Mặc dù kích thước màn hình lớn hơn, nhưng điện thoại này vẫn được cho là sẽ hướng đến phân khúc tầm trung và trang bị chíp xử lý có tốc độ 2.0 GHz. Theo công ty, để giảm chi phí sản phẩm, thiết bị sẽ sử dụng chíp MediaTek MT6592, một chíp 8 nhân đích thực được MediaTek công bố gần đây với điểm chuẩn AnTuTu 4.0 có thể đạt đến 30.000 điểm ở tốc độ tối đa 2.0 GHz.
thanh
từ khóa :
Nhiều cách hỗ trợ tiêu thụ nông sản

Nhiều cách hỗ trợ tiêu thụ nông sản

Kinh tế 02:16

Giữa tháng 1 vừa qua, do ảnh hưởng thời tiết, khoảng 300.000 chậu cúc mâm xôi tại xã Chợ Lách, tỉnh Vĩnh Long nở sớm.

Chở gas không an toàn

Chở gas không an toàn

Góc ảnh bạn đọc 00:48

Trên đường Lâm Văn Bền, phường Tân Thuận, TP HCM, một thanh niên đi xe máy gắn bệ phía sau chở 2 bình gas lớn lưu thông khiến nhiều người lo ngại (ảnh).

PHẢN HỒI: Khắc phục sụt lún

PHẢN HỒI: Khắc phục sụt lún

Bạn đọc 00:10

Báo Người Lao Động số ra ngày 31-1 phản ánh vỉa hè tại khu vực Công viên Bạch Đằng, phường Sài Gòn, TP HCM bị sụt lún, tạo thành hố

Báo in Người Lao Động 6-2: Yên tâm mua sắm hàng hóa Tết

Báo in Người Lao Động 6-2: Yên tâm mua sắm hàng hóa Tết

Video 00:00

Việt Nam - Lào gắn kết chiến lược; Hàng hóa ùn tắc nhanh chóng thông quan; Tháo gỡ vướng mắc khi tách thửa, hợp thửa đất… là những thông tin đáng chú ý khác

Xác minh ô tô có bảng đèn LED hiện dòng chữ xúc phạm công an

Xác minh ô tô có bảng đèn LED hiện dòng chữ xúc phạm công an

Xã hội 23:21

(NLĐO)- Tài xế điều khiển ô tô có bảng đèn LED chạy dòng chữ xúc phạm công an khai rằng điều này xảy ra do người khác dùng phần mềm can thiệp

Công an Gia Lai đã bắt được nhóm cướp ngân hàng, sáng 6-2 tổ chức họp báo

Công an Gia Lai đã bắt được nhóm cướp ngân hàng, sáng 6-2 tổ chức họp báo

Pháp luật 23:03

(NLĐO) - Dự kiến sáng 6-2, Công an tỉnh Gia Lai sẽ cung cấp thông tin liên quan việc bắt giữ 2 đối tượng cướp ngân hàng từ hôm 19-1.

TPHCM giải ngân vốn bồi thường 55.623 tỉ đồng

TPHCM giải ngân vốn bồi thường 55.623 tỉ đồng

Thời sự 22:31

(NLĐO) - Đây là kết quả giải ngân vốn bồi thường trong năm 2025, tại 281 dự án ở 3 khu vực TPHCM, Bà Rịa - Vũng Tàu và Bình Dương cũ.