28/03/2013 15:19

Xperia UL màn hình 6,4-inch sẽ có mặt trong mùa hè

In bài viết

(ictworld.vn) - Theo những thông tin mới nhất, Sony đang chuẩn bị bổ sung thêm 3 thành viên mới trong gia đình Xperia vào mùa hè này, trong đó đáng chú ý nhất là chiếc smartphone mã Togari có màn hình 6,4-inch.

Đây là bước tiến tiếp theo của Sony nhằm chinh phục thị trường smartphone trong năm nay. Hồi đầu năm, công ty đã công bố bộ 4 sản phẩm mới, bao gồm Xperia Z, ZL, SP và L.

Vẫn chưa có thông tin rõ ràng về chiếc smartphone mã Togari của Sony Mobile, nhưng nếu dựa vào kích thước này thì nhiều khả năng máy sẽ được trang bị màn hình có độ phân giải Full-HD.

Trong khi đó, 2 mẫu smartphone còn lại của Sony sẽ có các kích thước màn hình khác nhau, bao gồm sản phẩm có mã SOL22 (Gaga) trang bị màn hình 5-inch với tên thị trường sẽ là Xperia UL, và sản phẩm có mã SO-04E (Dogo) với tên thị trường dự kiến là Xperia A.

Sony Xperia UL có thể mang thiết kế tương tự như ZL tiền nhiệm nhưng mạnh mẽ với chíp lõi tứ Snapdragon 600, RAM 2 GB và bộ nhớ trong 32 GB. Máy có màn hình 5-inch Full HD, vỏ bảo vệ có chức năng chống thấm nước và chống bám bụi nhưng pin dung lượng thấp hơn 2.300 mAh (Xperia ZL có pin dung lượng 2370 mAh).

Cuối cùng là mẫu smartphone đứng đầu bảng chữ cái của dòng Xperia là Xperia A có tên mã Dogo như các tin đồn. Máy cũng dự kiến được trang bị chíp lõi tứ Snapdragon 600, RAM 2 GB, bộ nhớ trong 32 GB, pin 2300 mAh, trong khi vỏ có khả năng chống thấm nước, chống bám bụi và màn hình hiển thị 720p hoặc 1080p.
Cũng theo những thông tin mới nhất thì chỉ có Xperia A là mẫu smartphone được phát hành trên thị trường toàn cầu, trong khi UL và Togari có thể độc quyền tại thị trường Nhật Bản.
thanh
từ khóa :
Đà Nẵng gỡ vướng các nhà máy xử lý rác

Đà Nẵng gỡ vướng các nhà máy xử lý rác

Miền Trung - Tây Nguyên 01:30

Nhiều khu xử lý rác trên địa bàn TP Đà Nẵng rơi vào tình trạng quá tải hoặc vượt công suất thiết kế, khiến nỗi lo ô nhiễm môi trường

Arsenal gặp lại rào cản khó chịu

Arsenal gặp lại rào cản khó chịu

Thể thao 01:22

Arsenal hành quân đến sân Metropolitano của Atlético Madrid lúc 2 giờ ngày 30-4 với khát khao vượt qua bán kết, lần thứ nhì có vé tranh chung kết cúp châu Âu.

Nguy hiểm

Nguy hiểm

Góc ảnh bạn đọc 01:00

Tại góc đường Nguyễn Tri Phương - Nguyễn Trãi (phường An Đông, TP HCM) có chân đế to trên vỉa hè, gây nguy hiểm cho người đi bộ, nhất là vào ban đêm

Phản hồi: Đã di dời trụ điện chiếm vỉa hè

Phản hồi: Đã di dời trụ điện chiếm vỉa hè

Góc ảnh bạn đọc 00:30

Sau khi báo đăng, cơ quan chức năng đã tiến hành di dời các trụ điện này

Báo in ngày 29-4: Tìm cách hạ nhiệt giá hàng hóa

Báo in ngày 29-4: Tìm cách hạ nhiệt giá hàng hóa

Video 00:00

(NLĐO) - Phó Thủ tướng Nguyễn Văn Thắng chỉ đạo không để doanh nghiệp lợi dụng biến động chi phí để tăng giá bất hợp lý

Tài xế điều khiển ô tô bỏ trốn sau khi tông tử vong nữ công nhân môi trường

Tài xế điều khiển ô tô bỏ trốn sau khi tông tử vong nữ công nhân môi trường

Pháp luật 22:37

(NLĐO) - Sau khi tông tử vong nữ công nhân vệ sinh môi trường, tài xế đã lái xe ô tô rời khỏi hiện trường.

Ông Donald Trump bất ngờ tiết lộ "Iran đang sụp đổ" và muốn mở lại Hormuz ngay

Ông Donald Trump bất ngờ tiết lộ "Iran đang sụp đổ" và muốn mở lại Hormuz ngay

Quốc tế 22:24

(NLĐO) – Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết Iran mong muốn mở lại eo biển Hormuz sớm nhất có thể.