22/03/2011 07:53

Ứng dụng iPad về... đám cưới hoàng gia Anh

In bài viết

Không chỉ mang tới những tin tức mới nhất xoay quanh lễ kết hôn của hoàng tử William và vị hôn thê Kate Middleton, "Royal Wedding 2011" còn truyền tải cả những bức hình cập nhật của cặp đôi nổi tiếng này, cùng "tiểu sử" mối tình của hai người từ khi họ gặp nhau lần đầu tiên cho tới khi họ đính hôn cùng nhau.

Đám cưới của hoàng tử William và vị hôn thê Kate Middleton lên ứng dụng Royal Wedding 2011 trên iPad. (Nguồn: Internet)

Ngoài ra, ứng dụng trên có cả một hướng dẫn chi tiết về các nghi thức của hoàng gia, như cách bắt tay nữ hoàng theo đúng kiểu, hay các bước để tổ chức được tiệc cưới xứng đáng với tầm vóc hoàng gia.

Bên cạnh đó, tên tuổi của những nhà thiết kế được lựa chọn may váy cho Kate cũng xuất hiện trong nội dung của "Royal Wedding 2011."

Một điểm đặc biệt khác của ứng dụng này là người dùng còn có thể gửi những lời khuyên nhủ của họ đến cho vị vua và hoàng hậu tương lai của nước Anh, thông qua tính năng "guestbook."

Chủ tịch 2 For Life, Diane Hall, cho biết: "Royal Wedding 2011 là ứng dụng có thể đáp ứng được yêu cầu của tất cả những ai quan tâm tới đám cưới sắp tới của hoàng gia Anh. Người dùng có thể tải ứng dụng này thông qua gian hàng App Store của Apple."

Với buổi lễ trọng đại rất được mong chờ, thì việc 2 For Life tung ra "Royal Wedding 2011" lúc này chắc chắn sẽ thu hút sự quan tâm không nhỏ từ những tín đồ iPad.

admin
từ khóa :
Điểm nóng xung đột ngày 19-5: Những “quân bài” đáng gờm trong tay Iran

Điểm nóng xung đột ngày 19-5: Những “quân bài” đáng gờm trong tay Iran

Quốc tế 01:06

(NLĐO) - Iran vẫn đủ năng lực tên lửa để tiếp tục chiến đấu nếu Tổng thống Mỹ Donald Trump quyết định nối lại giao tranh, theo đánh giá của tình báo Mỹ và NATO.

Tư tưởng Hồ Chí Minh soi sáng hành trình phát triển đất nước

Tư tưởng Hồ Chí Minh soi sáng hành trình phát triển đất nước

Chính trị 01:01

Lịch sử cách mạng vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam, mọi thắng lợi vĩ đại của cách mạng Việt Nam đều gắn liền với tên tuổi, sự nghiệp Chủ tịch Hồ Chí Minh

Báo in ngày 19-5: Học Bác qua những điều giản dị: Lan tỏa phẩm chất quý

Thời sự 23:59

Nhiều Công đoàn cơ sở đã lan tỏa trong đội ngũ công nhân, người lao động tinh thần tương thân tương ái, đức tính cần, kiệm, liêm, chính

TS Lê Trường Sơn tiếp tục dẫn dắt Trường ĐH Luật TPHCM

TS Lê Trường Sơn tiếp tục dẫn dắt Trường ĐH Luật TPHCM

Giáo dục 22:42

(NLĐO) - TS Lê Trường Sơn (SN 1971), cựu sinh viên khóa 14 của Trường ĐH Luật TPHCM tiếp tục được bổ nhiệm làm hiệu trưởng Trường ĐH luật hàng đầu phía Nam

Mỹ dự báo Việt Nam nhập khẩu gạo nhiều hơn cả Trung Quốc, tiếp tục xếp thứ 2 thế giới

Mỹ dự báo Việt Nam nhập khẩu gạo nhiều hơn cả Trung Quốc, tiếp tục xếp thứ 2 thế giới

Kinh tế 22:33

(NLĐO) – Trong 4 tháng đầu năm, Việt Nam đã chi khoảng 613 triệu USD để nhập khẩu gạo. Mỹ dự báo cả năm nay Việt Nam sẽ nhập tới 3,9 triệu tấn, vượt Trung Quốc

Cư dân nhà cao tầng ở Hà Nội cảm nhận rung lắc do động đất

Cư dân nhà cao tầng ở Hà Nội cảm nhận rung lắc do động đất

Thời sự 22:20

(NLĐO) - Tối nay 18-5, nhiều người dân ở Hà Nội ở các tòa nhà cao tầng cảm nhận rõ rung lắc như có động đất.

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm trao Nghị quyết của Quốc hội về thành lập thành phố Đồng Nai

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm trao Nghị quyết của Quốc hội về thành lập thành phố Đồng Nai

Chính trị 22:05

(NLĐO) - Tối 18-5, Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Đồng Nai tổ chức Lễ công bố Nghị quyết của Quốc hội về thành lập thành phố Đồng Nai