03/06/2013 16:35

Transformer Book Trio, 2 CPU chạy Windows 8 và Android

In bài viết

(ictworld.vn) - ASUS tiếp tục thu hút giới công nghệ bằng một tablet lai trang bị 2 bộ xử lý Intel để chạy song song hai hệ điều hành Windows 8 và Android.

Transformer Book Trio, mẫu tablet lai 3 trong 1 đầu tiên được thiết kế độc đáo mà ASUS muốn đem lại sự thích thú cho xem trong đợt Triển lãm lần này tại Đài Loan. Khi kết hợp, thiết bị này có thể trở thành một tablet Android tích hợp bàn phím rời, một máy tính xách tay với hệ điều hành Windows 8, hay trở thành PC di động khi được kết nối với một màn hình ngoài.

Máy có màn hình 11,6-inch, sử dụng tấm nền IPS cung cấp độ phân giải Full-HD 1080p. Điểm đáng chú ý của máy chính là việc kết hợp cùng lúc 2 bộ xử lý của Intel là Core i7-4500U thế hệ thứ 4 (trên dock bàn phím rời) và chíp Atom Z2580 2.0 MHz (trên tablet) của Intel. Máy có thể chuyển tiếp từ tablet sang laptop một cách dễ dàng và nhanh chóng chỉ bằng một phím bấm chuyên dụng (khi đã được kết nối với bàn phím rời). Điều này có nghĩa là khi ở chế độ tablet hoàn toàn, máy sẽ sử dụng sức mạnh của chíp xử lý di động Intel Atom Z2580 cùng hệ điều hành Android 4.2 Jelly Bean. Ngược lại khi kết hợp với bàn phím rời và muốn dùng như một laptop, máy sẽ sử dụng bộ xử lý Intel Core i7 với sức mạnh của hệ điều hành Windows 8.
 
Book Trio được trang bị bộ nhớ lưu trữ 64GB trên tablet, một HDD dung lượng 750MB bên trong dock bàn phím đi kèm cùng 2 pin dung lượng 33Wh và 19Wh tương ứng với khả năng tự động sạc khi được kết hợp.
 
Hiện tại ASUS vẫn chưa công bố mức giá cũng như ngày phát hành cụ thể của mẫu tablet lai độc đáo này.
thanh
từ khóa :
Nhà trọ vắng dần bóng dáng công nhân

Nhà trọ vắng dần bóng dáng công nhân

Lao động 06:22

Những khu nhà trọ tại TP HCM ngày càng vắng người thuê khi nhiều người lao động rời thành phố về quê tìm việc làm

Tuyển sinh ĐH: Chấm dứt lạm phát nguyện vọng

Tuyển sinh ĐH: Chấm dứt lạm phát nguyện vọng

Giáo dục 06:09

Những dự kiến điều chỉnh xuất phát từ tình trạng bất cập trong các năm trước, nhất là việc lạm phát nguyện vọng và sự phức tạp của các phương thức xét tuyển ĐH

Không để khan hiếm vật liệu xây dựng

Không để khan hiếm vật liệu xây dựng

Hà Nội 06:07

Do khan hiếm vật liệu xây dựng, hàng trăm dự án tại tỉnh Thanh Hóa chậm tiến độ, ảnh hưởng không nhỏ tới việc phát triển kinh tế - xã hội của địa phương

Công cụ AI giúp theo dõi băng trôi

Công cụ AI giúp theo dõi băng trôi

Quốc tế 06:00

Các nhà nghiên cứu từ Cơ quan Khảo sát Nam Cực của Anh (BAS) phát triển một công cụ AI mới, có thể tự động theo dõi vòng đời của tảng băng trôi

Mời bạn đọc tham gia cuộc thi "Tết xanh"

Mời bạn đọc tham gia cuộc thi "Tết xanh"

Bạn đọc 06:00

Cơ cấu giải thưởng gồm: 1 giải nhất (15 triệu đồng), 2 giải nhì (10 triệu đồng/giải), 3 giải ba (5 triệu đồng/giải) và 2 giải phụ

Việt Nam - Mỹ thúc đẩy đối thoại hợp tác kinh tế - thương mại

Việt Nam - Mỹ thúc đẩy đối thoại hợp tác kinh tế - thương mại

Thời sự 05:32

(NLĐO) - Quyền Bộ trưởng Bộ Công Thương Lê Mạnh Hùng vừa có buổi làm việc với Thượng nghị sĩ Mỹ Bill Hagerty thuộc Đảng Cộng hòa, đại diện bang Tennessee.

Du khách nước ngoài hào hứng với Tết Việt

Du khách nước ngoài hào hứng với Tết Việt

Tiêu điểm 05:15

Những trải nghiệm văn hóa độc đáo sẽ góp phần tạo nên sự hấp dẫn cho du lịch Việt Nam