25/09/2013 10:04

TCL N3 lộ diện, 6 inch Full HD và chíp 4 nhân

In bài viết

(ictworld.vn) - Một lần nữa chiếc phablet TCL N3 xuất hiện với màn hình lớn có viền siêu mỏng cùng nhiều thông số phần cứng

Từng rò rỉ như một phablet hàng đầu sẽ kế nhiệm chiếc smartphone Alcatel One Touch Idol X công bố hồi đầu năm nay (TCL hiện đang sỏ hữu thương hiệu Alcatel). TCL N3 tiếp tục xuất hiện dưới hình ảnh quảng cáo chính thức từ các công ty Trung Quốc.
 

So với các thông số kỹ thuật rò rỉ hồi tháng trước rõ ràng có một chút khác biệt về kích thước màn hình của thiết bị. N3 sẽ có một hình 6-inch (theo đường chéo) thay vì 5,7-inch như rò rỉ trước đây. Máy cung cấp độ phân giải hiển thị Full-HD 1080p cùng bộ xử lý 4 nhân tốc độ 1,5 GHz (có thể là chíp MediaTek MT6589T), một máy ảnh chính phía sau 13-megapixel và một máy ảnh 5-megapixel phía trước.
 
Ngoài ra, thiết bị còn trang bị RAM 2 GB, một pin dung lượng cao 3.400 mAh cùng khởi động trên nền tảng Android 4.2 Jelly Bean. Nguồn tin cũng cho biết các N3 có viền màn hình rất mỏng, diện tích hiển thị chiếm đến 83,4% mặt trước của thiết bị, giúp người dùng có cảm giác màn hình khá rộng so với 72,33% tìm thấy trên Galaxy S4 hay 75,95 % trên LG G2.
 
Trong khi bộ nhớ lưu trữ và các thông tin khác về mức giá cũng như liệu chúng có được phát hành bên ngoài thị trường Trung Quốc dưới thương hiệu Alcatel hay không vẫn chưa được tiết lộ.
thanh
từ khóa :
Công an Đà Nẵng khởi tố nguyên phó chủ tịch UBND huyện Núi Thành cũ

Công an Đà Nẵng khởi tố nguyên phó chủ tịch UBND huyện Núi Thành cũ

Pháp luật 09:23

(NLĐO) – Nguyên phó chủ tịch UBND huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam cũ (nay là TP Đà Nẵng) cùng 2 nguyên cán bộ huyện bị khởi tố bị can.

HĐND TPHCM khóa X bước vào kỳ họp cuối cùng, tiến hành công tác nhân sự

HĐND TPHCM khóa X bước vào kỳ họp cuối cùng, tiến hành công tác nhân sự

Chính trị 09:12

(NLĐO) - Trong suốt nhiệm kỳ qua, HĐND TPHCM đã không ngừng nỗ lực, đổi mới phương thức hoạt động, nâng cao chất lượng quyết định và giám sát

Nhận hối lộ, 4 cựu cán bộ kiểm lâm đối diện mức án tới 15 năm tù

Nhận hối lộ, 4 cựu cán bộ kiểm lâm đối diện mức án tới 15 năm tù

Pháp luật 09:12

(NLĐO)- 4 cán bộ kiểm lâm ở Thanh Hóa bị cáo buộc nhận của trùm giang hồ Mạnh "gỗ" 36,5 triệu đồng, vi phạm điểm đ, khoản 2, điều 354 Bộ Luật Hình sự

Đại tướng Lương Tam Quang biểu dương các đơn vị bắt giữ 2 tên cướp ngân hàng tại Gia Lai

Đại tướng Lương Tam Quang biểu dương các đơn vị bắt giữ 2 tên cướp ngân hàng tại Gia Lai

Thời sự 09:09

(NLĐO) - Đại tướng Lương Tam Quang - Bộ trưởng Bộ Công an, biểu dương, khen ngợi các đơn vị đã bắt giữ 2 tên cướp ngân hàng tại Gia Lai.

Lộ diện cung hoàng đạo “số hưởng” nhất năm 2026

Lộ diện cung hoàng đạo “số hưởng” nhất năm 2026

Đời sống 09:01

(NLĐO) - Tử vi cung hoàng đạo năm 2026 cho thấy Cự Giải và Sư Tử sẽ gặt hái thành quả rực rỡ nếu biết nắm bắt thời cơ.

Chân dung Tổng giám đốc mới sinh năm 1991 của Tập đoàn FLC

Chân dung Tổng giám đốc mới sinh năm 1991 của Tập đoàn FLC

Kinh tế 08:59

(NLĐO)- Ông Trịnh Văn Nam, người đang nắm giữ nhiều vị trí quan trọng trong hệ sinh thái FLC vừa được bổ nhiệm giữ chức Tổng giám đốc Tập đoàn FLC.

Hình ảnh "chợ quà quê" ở TP HCM ngày cận Tết

Hình ảnh "chợ quà quê" ở TP HCM ngày cận Tết

Kinh tế 08:55

(NLĐO) - Nhiều sản phẩm vùng miền đã tập kết về các chợ truyền thống tại TP HCM bán Tết với mức giá được xem là phù hợp.