25/09/2013 10:04

TCL N3 lộ diện, 6 inch Full HD và chíp 4 nhân

In bài viết

(ictworld.vn) - Một lần nữa chiếc phablet TCL N3 xuất hiện với màn hình lớn có viền siêu mỏng cùng nhiều thông số phần cứng

Từng rò rỉ như một phablet hàng đầu sẽ kế nhiệm chiếc smartphone Alcatel One Touch Idol X công bố hồi đầu năm nay (TCL hiện đang sỏ hữu thương hiệu Alcatel). TCL N3 tiếp tục xuất hiện dưới hình ảnh quảng cáo chính thức từ các công ty Trung Quốc.
 

So với các thông số kỹ thuật rò rỉ hồi tháng trước rõ ràng có một chút khác biệt về kích thước màn hình của thiết bị. N3 sẽ có một hình 6-inch (theo đường chéo) thay vì 5,7-inch như rò rỉ trước đây. Máy cung cấp độ phân giải hiển thị Full-HD 1080p cùng bộ xử lý 4 nhân tốc độ 1,5 GHz (có thể là chíp MediaTek MT6589T), một máy ảnh chính phía sau 13-megapixel và một máy ảnh 5-megapixel phía trước.
 
Ngoài ra, thiết bị còn trang bị RAM 2 GB, một pin dung lượng cao 3.400 mAh cùng khởi động trên nền tảng Android 4.2 Jelly Bean. Nguồn tin cũng cho biết các N3 có viền màn hình rất mỏng, diện tích hiển thị chiếm đến 83,4% mặt trước của thiết bị, giúp người dùng có cảm giác màn hình khá rộng so với 72,33% tìm thấy trên Galaxy S4 hay 75,95 % trên LG G2.
 
Trong khi bộ nhớ lưu trữ và các thông tin khác về mức giá cũng như liệu chúng có được phát hành bên ngoài thị trường Trung Quốc dưới thương hiệu Alcatel hay không vẫn chưa được tiết lộ.
thanh
từ khóa :
Đà Nẵng khai trừ theo quy định của Đảng đối với 2 đảng viên

Đà Nẵng khai trừ theo quy định của Đảng đối với 2 đảng viên

Chính trị 09:59

(NLĐO) – Cựu phó giám đốc Trung tâm giáo dục nghề nghiệp giao thông vận tải - Chi nhánh Công ty CP giao thông vận tải Quảng Nam bị khai trừ Đảng.

Từ 1-1-2026, TPHCM hỗ trợ toàn diện mức đóng BHYT cho 6 nhóm đối tượng đặc thù

Từ 1-1-2026, TPHCM hỗ trợ toàn diện mức đóng BHYT cho 6 nhóm đối tượng đặc thù

Sức khỏe 09:55

(NLĐO)- 100% mức đóng BHYT là nỗ lực rất lớn của TPHCM nhằm hạn chế tối đa rào cản tài chính trong việc tiếp cận dịch vụ y tế của người dân.

Hình ảnh vợ chồng trùm giang hồ Vi "ngộ" hầu tòa sáng 26-12

Hình ảnh vợ chồng trùm giang hồ Vi "ngộ" hầu tòa sáng 26-12

Pháp luật 09:53

(NLĐO)- Nguyễn Văn Vi (tức Vi "ngộ") cùng vợ Phạm Thị Hương Giang đã bị Tòa án nhân dân tỉnh Thanh Hóa đưa ra xét xử về tội "trốn thuế"

Nhóm đối tượng lập kế hoạch cướp túi tiền 1,5 tỉ đồng ở Đắk Lắk

Nhóm đối tượng lập kế hoạch cướp túi tiền 1,5 tỉ đồng ở Đắk Lắk

Pháp luật 09:51

(NLĐO) – Nhóm đối tượng dàn cảnh lừa người mua ở TPHCM ra Đắk Lắk bán thiên thạch rồi tổ chức cướp 1,5 tỉ đồng.

Từ 1-1-2026, sẽ truy tài sản người nhà nếu hộ kinh doanh không đủ tiền nộp phạt hành chính

Từ 1-1-2026, sẽ truy tài sản người nhà nếu hộ kinh doanh không đủ tiền nộp phạt hành chính

Kinh tế 09:38

(NLĐO) - Nếu tài sản chung của hộ kinh doanh không đủ để thi hành quyết định cưỡng chế, cơ quan chức năng sẽ kê biên tài sản riêng của các thành viên trong hộ

AFCON 2025: Rực lửa trận Ai Cập – Nam Phi

AFCON 2025: Rực lửa trận Ai Cập – Nam Phi

Thể thao 09:10

(NLĐO) - Cuộc đối đầu giữa Ai Cập và Nam Phi lúc 22 giờ tối 26-12 vừa là trận "chung kết sớm" bảng B vừa mang ý nghĩa một màn derby châu Phi kinh điển.

Quy định mới về tiêu chuẩn chức danh Thứ trưởng, Cục trưởng, Giám đốc sở

Quy định mới về tiêu chuẩn chức danh Thứ trưởng, Cục trưởng, Giám đốc sở

Chính trị 09:08

(NLĐO)- Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 334 quy định tiêu chuẩn chức danh công chức lãnh đạo, quản lý, trong đó có chức danh Thứ trưởng, Cục trưởng...