09/01/2014 09:59

Tablet và smartphone dành riêng cho trẻ em

In bài viết

(ictworld.vn) - Tại CES 2014, hãng Techno Source and KD Interactive đã cho giới thiệu bộ đôi sản phẩm mới, bao gồm Kurio Phone và Kurio 7x 4G LTE được thiết kế đặc biệt dành cho con trẻ em.

Kurio 7x 4G LTE là chiếc tablet có khả năng làm việc với mạng 4G LTE, và các bậc phụ huynh có thể kiểm soát việc truy cập Internet dễ dàng qua Wi-Fi. Nó cũng tích hợp kết nối Bluetooth 4.0 cho phép ghép nối với các phụ kiện hay thiết bị di động khác.
 

Ngoài các tính năng thông thường bao gồm cả khả năng kiểm soát cho cha mẹ của một chiếc tablet Android 4.2, chúng còn hỗ trợ 8 chế độ truy cập độc lập khác nhau. Hệ thống lọc nội dung Kurio Genius Internet được cập nhật hàng ngày để cung cấp hơn 450 triệu trang web an toàn.

Trong khi đó chiếc điện thoại Kurio Phone dành cho trẻ em cung cấp những game lành mạnh hướng giáo dục. Kurio Phone sở hữu màn hình 4-inch độ phân giải 800 x 480 pixel, bộ xử lý đa lõi chưa xác định tên, RAM 1 GB, bộ nhớ trong 4 GB và hỗ trợ cả kết nối Wi-Fi lẫn 3G.
 
Để phục vụ nhu cầu sử dụng của con trẻ, Kurio Phone cho phép các bậc phụ huynh kiểm soát gần như hoàn toàn thiết bị như giảm lượng danh bạ trên điện thoại, không cho phép con trẻ gọi điện hoặc gửi tin nhắn đến địa chỉ liên lạc mới được thêm cho đến khi được phê duyệt. Phụ huynh cũng có thể xem cuộc gọi và tin nhắn văn bản. Chúng cũng có một loạt cảnh báo khi một đứa trẻ truy cập vào một khu vực xác định trước, khi điện thoại được tắt hoặc khi thẻ SIM bị thay đổi.

Kurio Phone sẽ xuất hiện trong quý 1 năm nay nhưng không có thông tin về giá bán cũng như địa điểm sản phẩm được phát hành. Trong khi đó, tablet Kurio 7x 4G LTE sẽ được cung cấp vào mùa hè cho nhà mạng Verizon để tận dụng lợi thế dịch vụ Share Everything của hãng.
thanh
từ khóa :
Tây Ninh công bố điều chỉnh quy hoạch tỉnh, sẽ có 3 trung tâm và 6 hành lang kinh tế

Tây Ninh công bố điều chỉnh quy hoạch tỉnh, sẽ có 3 trung tâm và 6 hành lang kinh tế

Kinh tế 19:16

(NLĐO) - Tây Ninh sở hữu vị trí chiến lược khi là điểm giao thoa giữa vùng Đông Nam Bộ và ĐBSCL, đồng thời là cửa ngõ kết nối với Campuchia

Kháng cáo án sơ thẩm, cựu Đệ nhất phu nhân Hàn Quốc lãnh án nặng hơn gấp đôi

Kháng cáo án sơ thẩm, cựu Đệ nhất phu nhân Hàn Quốc lãnh án nặng hơn gấp đôi

Quốc tế 19:12

(NLĐO) - Tòa phúc thẩm tăng án phạt đối với cựu Đệ nhất phu nhân Hàn Quốc từ 20 tháng lên 4 năm tù giam vì tội tham nhũng.

Trưởng ban Nội chính Trung ương Lê Minh Trí thăm, tặng quà cho công nhân tại Đồng Nai

Trưởng ban Nội chính Trung ương Lê Minh Trí thăm, tặng quà cho công nhân tại Đồng Nai

Chính trị 18:49

(NLĐO)- Trưởng ban Nội chính Trung ương Lê Minh Trí và lãnh đạo tỉnh Đồng Nai đã trao 100 suất quà tặng công nhân lao động trên địa bàn tỉnh.

Thiết kế website chuyên nghiệp – Yếu tố cốt lõi giúp doanh nghiệp gia tăng lợi thế cạnh tranh số

Thiết kế website chuyên nghiệp – Yếu tố cốt lõi giúp doanh nghiệp gia tăng lợi thế cạnh tranh số

Thị trường 18:48

Trong làn sóng chuyển đổi số, website không còn chỉ là một kênh cung cấp thông tin đơn thuần mà trở thành điểm chạm quan trọng trong hành trình khách hàng.

Vinhomes Green Paradise và Marriott International hợp tác đưa Ritz-Carlton và Marriott về Cần Giờ

Vinhomes Green Paradise và Marriott International hợp tác đưa Ritz-Carlton và Marriott về Cần Giờ

Điểm đến hấp dẫn 18:47

Tổng quy mô của cả hai thương hiệu khách sạn hạng sang The Ritz-Carlton và Marriott Hotel là khoảng 700 phòng cùng cơ sở hạ tầng sang trọng chuẩn 5 sao thế giới

Chiến sự Trung Đông ngày 28-4: Mỹ - Iran bế tắc, thủ tướng Đức nói Mỹ "không rút lui được"

Chiến sự Trung Đông ngày 28-4: Mỹ - Iran bế tắc, thủ tướng Đức nói Mỹ "không rút lui được"

Quốc tế 18:41

(NLĐO) - Các nguồn tin cho biết Tổng thống Mỹ Donald Trump "không hài lòng" với đề xuất mới nhất của Iran về việc chấm dứt xung đột.

Thủ tướng Nhật Bản Takaichi Sanae sắp thăm Việt Nam

Thủ tướng Nhật Bản Takaichi Sanae sắp thăm Việt Nam

Chính trị 18:39

(NLĐO)- Thủ tướng Nhật Bản Takaichi Sanae sẽ thăm chính thức Việt Nam từ ngày 1 đến ngày 3-5 theo lời mời của Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Hưng.