04/12/2013 16:54

Smartphone giá rẻ tiếp tục giảm giá

In bài viết

(ictworld.vn) - Samsung, Nokia, HTC, Oppo vừa công bố giảm giá một số smartphone giá rẻ tại Việt Nam

Hòa theo các chương trình giảm giá dịp cuối năm, các nhà sản xuất thiết bị cầm tay lớn tiếp tục đưa ra mức giá khá hấp dẫn dành cho các smartphone của mình tại thị trường Việt Nam. Người tiêu dùng Việt Nam sẽ có thêm cơ hội chọn cho mình một smartphone đầy đủ tính năng với mức giảm giá khác sốc từ HTC, Nokia, Samsung và Oppo.
 
HTC 8S

Đây là chiếc smartphone có giá giảm mạnh nhất so với mức gia ban đầu là 7,6 triệu đồng. HTC cho biết 8S sẽ có mặt tại Việt Nam với giá bán chỉ còn 3,35 triệu đồng, tức giảm gần 50%.
 
Sỡ hữu màn hình 4-inch cung cấp độ phân giải 800 x 480 pixel, 8S là chiếc Windows Phone thứ hai của HTC được công bố vào cuối năm 2012. Máy trang bị bộ xử lý 2 nhân tốc độ 1GHz, RAM 512MB, bộ nhớ trong 4GB hỗ trợ mở rộng qua khe cắm thẻ nhớ. Ngoài ra máy còn được trang bị một máy ảnh chính phía sau 5-megapixel và một pin dung lượng 1.700 mAh.
 
Nokia Lumia 520

Hiện còn 3 triệu đồng (giảm 500.000 đồng), Nokia Lumia là chiếc Windows Phone thành công nhất của Nokia trong phân khúc giá rẻ. Có cấu hình khá giống 8S của HTC nhưng Lumia 520 ra mắt muôn hơn với giá khởi điểm mềm hơn. Máy cũng sở hữu màn hình 4-inch độ phân giải hiển thị 800 x 480 pixel kết hợp cùng chíp xử lý 1GHz và RAM 512MB và bộ nhớ lưu trữ 8GB.
 
Lumia 520 cũng được trang bị duy nhất 1 máy ảnh chính phía sau 5-megapixel không hỗ trợ flash LED nhưng hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ mở rộng microSD.
 
Nokia Lumia 625

Khác với Lumia 520, Lumia 625 thuộc phân khúc tầm trung ra mắt sau (khoảng tháng 9-2013) với mức giá khởi điểm 5,8 triệu đồng. Thiết bị cầm tay này có màn hình hiển thị lớn hơn, 4,7-inch nhưng độ phân giải không thay đổi, vẫn 800x480 pixel và một cấu hình không quá đặc biệt. Máy sử dụng bộ xử lý 2 nhân 1,2GHz, RAM 512MB, bộ nhớ trong 8GB hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ microSD và một máy ảnh duy nhất 5-megapixel.
 
Máy sở hữu pin khá lớn dung lượng 2.000 mAh, hiện giá bán chỉ còn 5 triệu đồng.
 
Samsung Galaxy Trend

Cùng mức giá giảm tương tự Lumia 520, Galaxy Trend vừa được Samsung công bố giảm chỉ còn 3,19 triệu đồng. Thiết bị chạy nền tảng Android trên màn hình 4-inch cung cấp độ phân giải 800 x 480 pixel kết hợp sức mạnh của chíp đơn nhân 1GHz, RAM 768MB và bộ nhớ trong chỉ 4GB.
 
Tuy nhiên máy hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ mở rộng cùng 2 máy ảnh trước sau lần lượt là 5-megapixel và 0,3-megapixel. Thiết bị đi kèm pin dung lượng 1.500 mAh.
 
Oppo Find Muse

Cùng phân khúc, Oppo cũng vừa công bố giảm chiếc smartphone Find Muse của mình xuống chỉ còn 2,89 triệu đồng (giảm 600.000 đồng) kể từ 29-11 vừa qua..
 
Đây là chiếc smartphone phổ thông mà Oppo nhắm đến các đối tượng người dùng yêu thích SIM kép. Thiết bị cũng sở hữu màn hình IPS 4-inch độ phân giải 800 x 480 pixel kết hợp sức mạnh bộ xử lý hai nhân tốc độ 1,2GHz, RAM 512MB, bộ nhớ trong 4GB.
 
Find Muse chạy trên nền tảng Android 4.2.2 Jelly Bean sử dụng 1 mini-SIM và 1 micro-SIM đều có thể kết nối 3G. Ngoài ra máy còn trang bị 2 máy ảnh sau trước tuần tự là 3-megapixel và 0,3 megapixel, có thể mở rộng bộ nhớ lưu trữ qua khe cắm thẻ nhớ microSD cùng pin dung lượng 1.700 mAh.
thanh
từ khóa :
Chửi bới trong lúc ăn nhậu, người đàn ông bị đánh tử vong

Chửi bới trong lúc ăn nhậu, người đàn ông bị đánh tử vong

Pháp luật 18:57

(NLĐO) – Bực tức vì bị chửi bới trong lúc ăn nhậu, người đàn ông đã đá vào mặt khiến nạn nhân ngã đập đầu xuống đất, tử vong sau đó.

Nghệ An bầu đủ 85 đại biểu HĐND tỉnh, bầu 2.910/2.911 đại biểu HĐND cấp xã

Nghệ An bầu đủ 85 đại biểu HĐND tỉnh, bầu 2.910/2.911 đại biểu HĐND cấp xã

Chính trị 18:57

(NLĐO) - Ngày 18-3, tỉnh Nghệ An đã họp công bố kết quả bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031.

Lãnh đạo TPHCM chỉ đạo gỡ vướng 2 dự án cải tạo kênh rạch trọng điểm

Lãnh đạo TPHCM chỉ đạo gỡ vướng 2 dự án cải tạo kênh rạch trọng điểm

Đô thị 18:50

(NLĐO) - Chủ tịch UBND TPHCM yêu cầu đẩy nhanh giải phóng mặt bằng, di dời hạ tầng, tháo gỡ vướng mắc tại hai dự án bờ Bắc kênh Đôi và rạch Xuyên Tâm.

Sai phạm đào tạo lái xe ở TPHCM: Hàng ngàn học viên phải học lại?

Sai phạm đào tạo lái xe ở TPHCM: Hàng ngàn học viên phải học lại?

Pháp luật 18:38

(NLĐO) - Cơ quan giữ quyền công tố đã đề nghị tổ chức đào tạo bổ sung đối với các học viên được cấp chứng chỉ lái xe sai quy định.

Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Văn Được: Tháng 6 phải giao mặt bằng sạch dự án cầu đường Nguyễn Khoái

Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Văn Được: Tháng 6 phải giao mặt bằng sạch dự án cầu đường Nguyễn Khoái

Đô thị 18:32

(NLĐO) - Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Văn Được yêu cầu đẩy nhanh giải phóng mặt bằng dự án cầu đường Nguyễn Khoái, phấn đấu bàn giao mặt bằng sạch trong tháng 6.

Nhật Bản nhận bàn thua đầu tiên, xác định cặp chung kết nữ châu Á 2026

Nhật Bản nhận bàn thua đầu tiên, xác định cặp chung kết nữ châu Á 2026

Thể thao 18:29

(NLĐO) - Khép lại lượt trận bán kết Giải bóng đá nữ châu Á, tuyển nữ Nhật Bản lần đầu để thủng lưới nhưng vẫn thể hiện sức mạnh áp đảo để tiến vào chung kết.

Chủ tiệm gội đầu ở Lâm Đồng bị khởi tố vì tráo dây chuyền vàng của khách

Chủ tiệm gội đầu ở Lâm Đồng bị khởi tố vì tráo dây chuyền vàng của khách

Pháp luật 18:22

(NLĐO) - Lợi dụng khi khách lơ là, Lâm Như Ý (xã Bảo Lâm 2, tỉnh Lâm Đồng) dùng kìm để cắt một đoạn hoặc tráo dây chuyền vàng của khách để chiếm đoạt.