04/12/2013 16:54

Smartphone giá rẻ tiếp tục giảm giá

(ictworld.vn) - Samsung, Nokia, HTC, Oppo vừa công bố giảm giá một số smartphone giá rẻ tại Việt Nam

Hòa theo các chương trình giảm giá dịp cuối năm, các nhà sản xuất thiết bị cầm tay lớn tiếp tục đưa ra mức giá khá hấp dẫn dành cho các smartphone của mình tại thị trường Việt Nam. Người tiêu dùng Việt Nam sẽ có thêm cơ hội chọn cho mình một smartphone đầy đủ tính năng với mức giảm giá khác sốc từ HTC, Nokia, Samsung và Oppo.
 
HTC 8S

Đây là chiếc smartphone có giá giảm mạnh nhất so với mức gia ban đầu là 7,6 triệu đồng. HTC cho biết 8S sẽ có mặt tại Việt Nam với giá bán chỉ còn 3,35 triệu đồng, tức giảm gần 50%.
 
Sỡ hữu màn hình 4-inch cung cấp độ phân giải 800 x 480 pixel, 8S là chiếc Windows Phone thứ hai của HTC được công bố vào cuối năm 2012. Máy trang bị bộ xử lý 2 nhân tốc độ 1GHz, RAM 512MB, bộ nhớ trong 4GB hỗ trợ mở rộng qua khe cắm thẻ nhớ. Ngoài ra máy còn được trang bị một máy ảnh chính phía sau 5-megapixel và một pin dung lượng 1.700 mAh.
 
Nokia Lumia 520

Hiện còn 3 triệu đồng (giảm 500.000 đồng), Nokia Lumia là chiếc Windows Phone thành công nhất của Nokia trong phân khúc giá rẻ. Có cấu hình khá giống 8S của HTC nhưng Lumia 520 ra mắt muôn hơn với giá khởi điểm mềm hơn. Máy cũng sở hữu màn hình 4-inch độ phân giải hiển thị 800 x 480 pixel kết hợp cùng chíp xử lý 1GHz và RAM 512MB và bộ nhớ lưu trữ 8GB.
 
Lumia 520 cũng được trang bị duy nhất 1 máy ảnh chính phía sau 5-megapixel không hỗ trợ flash LED nhưng hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ mở rộng microSD.
 
Nokia Lumia 625

Khác với Lumia 520, Lumia 625 thuộc phân khúc tầm trung ra mắt sau (khoảng tháng 9-2013) với mức giá khởi điểm 5,8 triệu đồng. Thiết bị cầm tay này có màn hình hiển thị lớn hơn, 4,7-inch nhưng độ phân giải không thay đổi, vẫn 800x480 pixel và một cấu hình không quá đặc biệt. Máy sử dụng bộ xử lý 2 nhân 1,2GHz, RAM 512MB, bộ nhớ trong 8GB hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ microSD và một máy ảnh duy nhất 5-megapixel.
 
Máy sở hữu pin khá lớn dung lượng 2.000 mAh, hiện giá bán chỉ còn 5 triệu đồng.
 
Samsung Galaxy Trend

Cùng mức giá giảm tương tự Lumia 520, Galaxy Trend vừa được Samsung công bố giảm chỉ còn 3,19 triệu đồng. Thiết bị chạy nền tảng Android trên màn hình 4-inch cung cấp độ phân giải 800 x 480 pixel kết hợp sức mạnh của chíp đơn nhân 1GHz, RAM 768MB và bộ nhớ trong chỉ 4GB.
 
Tuy nhiên máy hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ mở rộng cùng 2 máy ảnh trước sau lần lượt là 5-megapixel và 0,3-megapixel. Thiết bị đi kèm pin dung lượng 1.500 mAh.
 
Oppo Find Muse

Cùng phân khúc, Oppo cũng vừa công bố giảm chiếc smartphone Find Muse của mình xuống chỉ còn 2,89 triệu đồng (giảm 600.000 đồng) kể từ 29-11 vừa qua..
 
Đây là chiếc smartphone phổ thông mà Oppo nhắm đến các đối tượng người dùng yêu thích SIM kép. Thiết bị cũng sở hữu màn hình IPS 4-inch độ phân giải 800 x 480 pixel kết hợp sức mạnh bộ xử lý hai nhân tốc độ 1,2GHz, RAM 512MB, bộ nhớ trong 4GB.
 
Find Muse chạy trên nền tảng Android 4.2.2 Jelly Bean sử dụng 1 mini-SIM và 1 micro-SIM đều có thể kết nối 3G. Ngoài ra máy còn trang bị 2 máy ảnh sau trước tuần tự là 3-megapixel và 0,3 megapixel, có thể mở rộng bộ nhớ lưu trữ qua khe cắm thẻ nhớ microSD cùng pin dung lượng 1.700 mAh.
thanh
từ khóa :
Loay hoay tìm tài xế xe buýt

Loay hoay tìm tài xế xe buýt

Thời sự 07:00

Do quy định mới, mạng lưới xe buýt TP HCM đang thiếu khoảng 250 tài xế. Việc choàng gánh, giảm công suất một số tuyến là 2 trong nhiều giải pháp tình thế

Salah chói sáng, Liverpool thắng Man City tại Etihad sau 10 năm

Salah chói sáng, Liverpool thắng Man City tại Etihad sau 10 năm

Thể thao 06:57

(NLĐO) - Ngôi sao người Ai Cập Mohamed Salah vừa ghi bàn vừa kiến tạo, giúp Liverpool lần đầu tiên đánh bại Man City tại sân Etihad kể từ năm 2015.

Chuẩn bị kịch bản ngừng bắn ở Ukraine

Chuẩn bị kịch bản ngừng bắn ở Ukraine

Quốc tế 06:45

Theo Thư ký báo chí Nhà Trắng, Tổng thống Donald Trump tự tin sẽ đạt được thỏa thuận hòa bình với Nga để chấm dứt xung đột ở Ukraine

Tôn vinh tập thể, cá nhân ngành y và trao giải "Người Thầy thuốc trong tôi" lần 3

Tôn vinh tập thể, cá nhân ngành y và trao giải "Người Thầy thuốc trong tôi" lần 3

Sức khỏe 06:30

14 giờ hôm nay (24-2), Báo Người Lao Động tổ chức Lễ Tôn vinh tập thể, cá nhân tiêu biểu ngành y và trao giải "Người Thầy thuốc trong tôi" lần 3, năm 2024-2025

Nhu cầu máy lọc không khí tăng vọt tại Thái Lan

Nhu cầu máy lọc không khí tăng vọt tại Thái Lan

06:29

Nồng độ bụi mịn PM2.5 gia tăng ở các thành phố lớn của Thái Lan đã thúc đẩy nhu cầu mua máy lọc không khí gia đình, đẩy giá bán tăng cao.

Chọn cán bộ đủ phẩm chất, năng lực và uy tín

Chọn cán bộ đủ phẩm chất, năng lực và uy tín

Lý tưởng sống 06:00

Mỗi cán bộ, đảng viên phải không ngừng tự học hỏi để "nâng mình lên" nhằm đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong giai đoạn mới của đất nước

Đừng vội xây nhà máy

Đừng vội xây nhà máy

Kinh tế 05:46

Một trong những lý do hàng đầu khiến dự án khởi nghiệp thất bại là dùng toàn bộ tiền, thậm chí đi vay, để xây dựng nhà máy sản xuất.